NHỮNG BÍ KÍP NHẤT ĐỊNH PHẢI NẰM LÒNG TRƯỚC KHI KẾT HÔN

Cư xử khôn khéo

Đàn ông rất quan trọng thể diện, nếu bạn là kiểu người nóng nảy sẵn sàng gào thét, xỉ vả, la lối trước mặt bạn bè của chồng…thì xin thưa sớm muộn gì anh ta cũng chán nản bạn mà thôi.

Phụ nữ thông minh không bao giờ để người khác biết vấn đề mâu thuẫn của hai vợ chồng nhưng vẫn có thể tóm đầu một ông chồng ham nhậu về ngay tức khắc bởi một thứ quyền lực hơn cả những lời la mắng, đó chính là sự hiểu thấu vào sĩ diện của đàn ông, dịu dàng mở cho anh ta một con đường rút lui mà không dám hó hé gì, nhưng phong ba bão táp lại nằm sau cánh cửa nhà bạn. Lúc này, dù chịu trận sóng thần ập lên đầu, nhưng chàng chắc chắn sẽ không dám phản ứng mạnh với bạn, vì chàng biết bạn đã rất tử tế lắm rồi.

Cư xử khôn khéo với chồng và các mối quan hệ của chồng sẽ khiến chàng luôn phải kiêng nể, tôn trọng, chấp nhận chịu sự thu phục của bạn một cách tự nguyện và ngoan như một con mèo mướp.

NHỮNG BÍ KÍP NHẤT ĐỊNH PHẢI NẰM LÒNG TRƯỚC KHI KẾT HÔN

Nấu ăn ngon

Bữa cơm rất quan trọng đối với tất cả mọi người. Nếu bạn có thể nấu món ăn ngon cho chàng bằng tất cả tình yêu thương hoặc tự tay nấu những bữa cơm họp mặt gia đình, bạn bè…chắc chắn chàng sẽ rất cảm động vì sự quan tâm của bạn và tự hào vô cùng trước mặt bạn bè. Đàn ông khi thoát khỏi công việc ngồi lại với nhau thì chỉ hơn nhau ở vấn đề vợ con. Chồng bạn sẽ cực kì hãnh diện nếu có ai đó khen bạn nấu ăn ngon. Mỗi bữa cơm đầm ấm ngọt ngào chính là sự gắn kết, là nền tảng của một gia đình hạnh phúc.

Vì vậy, hãy đầu tư một cách nghiêm túc và bài bản cho kĩ năng nấu nướng để sau này có thể nấu những bữa ăn thật hấp dẫn và đầy đủ dinh dưỡng cho chồng con!

NHỮNG BÍ KÍP NHẤT ĐỊNH PHẢI NẰM LÒNG TRƯỚC KHI KẾT HÔN

3 XU HƯỚNG VÁY CƯỚI TUYỆT ĐẸP NĂM 2016

Ghen tinh tế

Chẳng ai muốn mình bị ràng buộc hay xâm phạm đời tư quá đáng ngay cả khi đã trở thành vợ chồng. Việc ghen mù quáng đến nỗi suốt ngày gặng hỏi, săm soi điều tra điện thoại, máy tính khiến chàng mệt mỏi và chán nản là một sai lầm mà phụ nữ thường mắc phải. Ghen là một ranh giới rất mong manh có thể khiến bạn rơi xuống hố sâu nếu không có sự khéo léo.

Muốn điều tra điện thoại của chồng, thay vì bạn lén lút thức dậy trong đêm bấm bấm đọc đọc rồi dựng đầu ông chồng khốn khổ đang ngái ngủ, rồi bù lu bù loa um sùm lên, thì tại sao không hỏi thẳng vấn đề bằng chiêu nũng nịu lợi hại của mình? “Anh đang nhắn tin cho người con gái khác phải không?”, “Có người nào khác dám chiếm chồng yêu dấu nhất của em ư?” Chẳng có đàn ông nào lại nỡ làm cô vợ bé bỏng của mình nghi ngờ và buồn lòng đâu. Họ sẽ xóa tan sự nghi ngờ của bạn bằng cách tự nguyện đưa điện thoại để chứng minh sự trong sạch của mình. Thật ra, có một sự thật phũ phàng là…nếu chồng bạn “ăn vụng”, thì anh ta chắc chắn biết “chùi mép” trước khi về nhà rồi, bạn có ghen cũng chẳng được gì, chỉ làm cho chồng bạn càng có khoảng cách với bạn. Thay vì vậy, hãy tập trung thu hút, hấp dẫn chồng bạn trở lại bằng những lời dịu dàng, những bữa cơm ngon ấm cúng. Có chăng, chỉ nên ghen một cách tinh tế để chồng bạn biết cái sự ghen đó là một gia vị nồng nàn của tình yêu, khiến chàng cảm thấy mình được yêu và có giá trị với bạn.

NHỮNG BÍ KÍP NHẤT ĐỊNH PHẢI NẰM LÒNG TRƯỚC KHI KẾT HÔN

Nịnh có đẳng cấp

Đừng bao giờ nghĩ khi đã kết hôn thì không cần tán tỉnh nhau nữa. Tình yêu luôn cần những lời ngọt ngào và cử chỉ lãng mạn. Kết hôn chỉ là sự đánh dấu một cuộc sống chung có trách nhiệm với cuộc đời của nhau mà thôi. Chàng sẽ càng mê đắm bạn hơn dù đã sống cùng nhau nếu bạn biết dành cho chàng những lời có cánh đúng thời điểm.

Nhưng không có nghĩa là suốt ngày bạn chỉ biết nịnh nọt, tán tỉnh chàng bằng những câu bình thường như: Chồng em đẹp trai quá! Chồng em bảnh bao quá!...chàng sẽ biết bạn đang nịnh chàng và có thể dấy lên một nghi ngờ rằng vợ mình đang muốn được mua cái gì đây này! Hãy đổi sang một phương thức “nịnh” đẳng cấp hơn khiến chàng phổng mũi như điên và tin sái cổ bởi mức độ “chân thật” của lời nịnh nọt.

Ví dụ như chồng bạn mặc một cái áo mới, thay vì khen chồng đẹp trai, bạn có thể tỏ ra bất ngờ và nói rằng: “Ơ! Cái áo này lúc mua em thấy cũng chẳng ưng lắm, thế mà giờ anh mặc sao lại thấy đẹp thế này?”.

Nên đánh vào tiểu tiết chứ đừng đánh vào toàn bộ, hãy khen mái tóc của chồng thay vì khen cả người anh ấy đẹp trai. Chàng sẽ cảm thấy mình được tôn vinh…đương nhiên là rất sung sướng và yêu bạn nhiều hơn rồi!

NHỮNG BÍ KÍP NHẤT ĐỊNH PHẢI NẰM LÒNG TRƯỚC KHI KẾT HÔN

Người tình tuyệt vời trên giường

Khi hẹn hò, có thể chỉ cần tình yêu là đủ, nhưng khi kết hôn thì tình dục là yếu tố quan trọng quyết định hạnh phúc vợ chồng. Đừng chờ đợi đến khi được học hỏi từ chính người chồng của mình rồi từ từ đúc kết kinh nghiệm, hãy tự mình chủ động tìm hiểu kiến thức một cách nghiêm túc trước khi bước vào vai trò của một người vợ sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ và tăng thêm sức hấp dẫn của mình.

Sự thật là nhu cầu tình dục của đàn ông không cao hơn phụ nữ nhưng đàn ông rất “nhanh thèm, chóng chán”. Chính vì vậy, hiểu biết về ham muốn, về cơ thể của đàn ông và kĩ năng ân ái tuyệt vời mà bạn học được sẽ giúp bạn luôn hấp dẫn và giữ chân được chồng mình, cùng giúp cho đời sống vợ chồng thăng hoa lên một tầm cao mới. Đây chẳng phải là điều mà người nào cũng mong muốn sau khi kết hôn sao?

Vì vậy, những bí kíp nhất định phải nằm lòng trước khi kết hôn bạn phải nắm chắc và vận dụng thật khéo léo để có một cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc!

NHỮNG BÍ KÍP NHẤT ĐỊNH PHẢI NẰM LÒNG TRƯỚC KHI KẾT HÔN

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

NHỮNG BÍ KÍP NHẤT ĐỊNH PHẢI NẰM LÒNG TRƯỚC KHI KẾT HÔN

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói