NHỮNG ÂM MƯU NỊNH VỢ BÁ ĐẠO CỦA CÁC ÔNG CHỒNG

Có những ông chồng suốt ngày đi nhậu, chơi bời thâu đêm nhưng các bà vợ lại cực kì vui vẻ chăm sóc cho chồng. Những âm mưu nịnh vợ bá đạo của các ông chồng sau đây sẽ khiến bạn cười ngả nghiêng và thán phục.

Một người đàn ông “chuẩn mực” đạt tiêu chuẩn thấu hiểu phụ nữ, anh ta tiếp đối tác làm ăn tại quán karaoke, đương nhiên là có mấy em xinh tươi chân dài ngun ngút rồi. Ngà ngà say, anh ta mượn điện thoại bạn và nhắn tin giả danh cho vợ mình: "Em ơi, đến quán Karaoke ABC chở chồng em về này, nó say quá rồi!" (kể ra thì âm mưu thật). Ngay sau đó anh ta đuổi mấy cô em xinh tươi ra chỗ khác và nằm ẻo lả chờ vợ đến. Cô vợ bước vào thấy mấy em váy ngắn thì máu tiết cũng điên lên tận cổ nhưng kiềm lại để giữ thể diện và đến nắm tay chồng mình kéo dậy. Chàng ta nhìn he hé thấy vợ mình rthì giả vờ nhắm mắt lại, hất tay vợ ra rồi hét lớn: "Buông ra! ai cho cô đụng vào người tôi, tôi có vợ rồi đấy!"…Cô Vợ phải nói là hãnh diện hết biết trước mặt mọi người, dịu dàng dìu chồng về nhà chăm sóc mà ứ biết rằng trước đó vài phút hắn đang mân lấy mân để cặp đùi của em kia.

NHỮNG ÂM MƯU NỊNH VỢ BÁ ĐẠO CỦA CÁC ÔNG CHỒNG

Có anh chồng kia cố tình xóa tên vợ trong danh sách liên lạc rồi ngồi soạn tin nhắn gửi cho chính cô vợ của mình như sau: “Tôi là người đàn ông rất yêu vợ, cô đừng bao giờ suy nghĩ là sẽ chia rẽ được chúng tôi bằng những chiêu này. Ngoài vợ tôi ra, chẳng có ai dụ dỗ được tôi đâu. Đừng phiền đến tôi nếu không tôi sẽ để vợ tôi xử lí cô đấy!”. Đương nhiên là cô vợ có hai phản ứng: Một là im lặng vì rất sung sướng và sau đó chăm sóc chồng tốt hơn. Hai là, sẽ hỏi lại chồng mình chuyện là thế nào, lúc này anh chồng này mới “ngỡ ngàng”: “Ơ! Hóa ra số điện thoại này là số phụ, số khuyến mãi của em ư? Anh có nhớ đâu, anh mất hết danh bạ rồi, đọc thấy tin nhắn tình cảm lại cứ tưởng con nào cố ý phá hoại vợ chồng mình…”. Khỏi phải nói, chắc chắn các bà vợ sẽ hạnh phúc vô cùng!

HÃY YÊU NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHƯ THẾ

Một đám đàn ông muốn hẹn nhau đi nhậu buổi tối nhưng vợ của anh này khó quá nên đã bày ra một âm mưu. Trong khi đợi cô vợ đến đón chồng tại cơ quan về nhà, cả đám xúm lại với nhau, anh chồng này quay mặt vô trong và nhìn vào màn hình điện thoại phản chiếu lại hình ảnh cô vợ đang tiến đến. Khi đến một cự li gần có thể nghe rõ được, anh chồng này bật dậy la to với đám bạn: “Không! Tao chỉ đi cùng vợ tao thôi. Nếu không có vợ tao, tao thà ở nhà, tui bay đi đi…”. Lúc này cô vợ đã nghe hết và tất cả đều đã nhìn thấy nhau, một anh bạn nhanh nhẩu theo kịch bản chạy ra nói với cô vợ :”Bọn anh tối nay có tiệc chia tay độc thân đàn ông của một người bạn, ai cũng để vợ ở nhà để tham dự, nhưng chồng em lại nằng nặc không chịu…”. Đương nhiên là cô vợ này ngoan ngoãn và vui vẻ để chồng mình tham dự buổi tiệc tối hôm ấy mà không có mặt mình. Còn đám đàn ông thì nháy mắt nham hiểm với nhau vì chuẩn bị được chơi vui vẻ không có mấy bà ngồi bên léo nhéo.

NHỮNG ÂM MƯU NỊNH VỢ BÁ ĐẠO CỦA CÁC ÔNG CHỒNG

Anh chàng nọ suốt ngày nhậu say xỉn về nhà ói đầy chăn gối, cô vợ dọn dẹp hoài nên đâm ra nổi đóa và cảnh cáo lần sau mà còn như vậy thì cô ta sẽ về nhà mẹ đẻ của mình sống. Một đêm khuya khoắt, anh ta say xỉn trở về, rón rén vào giường ngủ cùng vợ. Trong cơn say mê man, vật vã, anh chồm người dậy và rất cẩn thận vén màn ói xuống cái thau đã đặt sẵn ở nền nhà, nhưng chẳng may cho anh…lại ói ngay vào mặt vợ mình. Chuyện xui rủi là như thế này, vì nhớ kĩ lời hăm dọa của vợ, anh ta cẩn thận nằm ngoài mùng chứ không dám chui vào trong, để lỡ có gì thì ói xuống nền nhà thay vì ói hết vào mùng mền như những lần trước, may ra như vậy thì còn được khoan hồng. Một trận lôi đình xảy ra ngay trong đêm, để cứu vãn tình thế khủng khiếp ấy, anh chồng nhanh trí nói: “Vợ ơi! Quả thật anh say lắm, chỉ nhớ mỗi lời vợ dặn thôi, nhưng em biết đấy, anh thực hành bị sai một chút chứ anh luôn nhớ lời vợ anh mà”…Dù điên lắm nhưng cô vợ cũng phải nguôi ngoai đi phần nào.

NHỮNG ÂM MƯU NỊNH VỢ BÁ ĐẠO CỦA CÁC ÔNG CHỒNG

NHỮNG BÍ KÍP NHẤT ĐỊNH PHẢI NẰM LÒNG TRƯỚC KHI KẾT HÔN

Đây là những câu chuyện vui nói về những ông chồng có "âm mưu" rất bá đạo, dễ thương để trốn vợ đi chơi và thoát ải gào rú của các bà vợ khi lỡ phạm sai lầm . Tuy nhiên, các ông chồng nhớ không được lạm dụng những chiêu này lừa dối vợ của mình để làm chuyện xấu, chuyện phản bội ở ngoài đường nhé! Hãy luôn yêu thương và giữ lửa hạnh phúc gia đình bằng những hành động quan tâm, chăm sóc, các bà vợ sẽ "ngoan hiền" như mèo mà chẳng bao giờ sử dụng chiêu "sư tử hống"...

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

NHỮNG ÂM MƯU NỊNH VỢ BÁ ĐẠO CỦA CÁC ÔNG CHỒNG

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói