Nhiễm nCoV khi trốn vợ đi Italy với bồ

Nhiễm nCoV khi trốn vợ đi Italy với bồ
Anh nói dối vợ đi công tác, người đàn ông giàu có dẫn nhân tình đi du lịch ở Italy và phát hiện mắc Covid-19 lúc trở về nhà.


Một bệnh nhân giấu tên, tuổi ngoài 30, thú nhận với các điều phối viên y tế công cộng ở phía bắc nước Anh rằng anh ta nhiễm nCoV sau khi lén lút ngoại tình ở nước ngoài. Người này nói vợ phải đi công tác nhưng thực chất đưa bồ tới Italy "hú hí".

Sau khi trở về, người đàn ông bắt đầu xuất hiện các triệu chứng giống nhiễm Covid-19 và đã tự đến bệnh viện khám. Kết quả xét nghiệm cho thấy anh này nhiễm nCoV.

Được đánh giá là một người "giàu có và có địa vị cao trong công việc", người đàn ông này thừa nhận có mối quan hệ ngoài luồng với một phụ nữ nhưng từ chối tiết lộ tên nhân tình. Trong khi đó, vợ anh này đang phải tự cách ly tại nhà mà không hề biết chuyện chồng nhiễm bệnh khi đi với bồ.

Một nguồn tin cho truyền thông Anh biết: "Bệnh nhân đã kể hết chuyện với các quan chức y tế. Trường hợp của anh này sẽ là một câu chuyện gây cười nếu bệnh tình anh ta không trở nặng. Vợ của anh ta vẫn tưởng chồng bị nhiễm bệnh trong chuyến công tác xa nhà. Anh ta nghĩ có chứng cứ ngoại phạm hoàn hảo để ngoại tình nhưng không lường được sự lây lan của dịch bệnh. Bệnh nhân cảm thấy nhẹ nhõm khi được trở về trước khi các chuyến bay bị huỷ. Giờ thì anh ta lại đang khá hoảng loạn, sợ bị lộ ngoại tình nhiều hơn là lo cho sức khoẻ".

Italy hiện là quốc gia ở châu Âu bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch do nCoV gây ra, với hơn 31.500 ca nhiễm và hơn 3.500 người chết. Ca tử vong lớn tuổi nhất ở nước này là 95 và trẻ nhất là 39. Hiện chính phủ Italy đã phong toả cả đất nước nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus.

CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI CHỤP HÌNH CƯỚI?

ÁO CƯỚI NANCYPHAM (NANCYPHAM BRIDAL)
136 Hồ Văn Huê - Q.Phú Nhuận - TP.HCM
0903.158.189 (hotline) - 0969.483.107

 

dịch vụ trọn gói