Ngưỡng mộ Đức Phúc ghê, chi 240 triệu sắp quà tết nè

Năm qua chắc chắn là một năm ăn nên làm ra của Đức Phúc vì ngoài thành quả mua được nhà, mua được ô tô hạng sang, anh chàng còn chính thức trở thành tín đồ hàng hiệu mới của showbiz. Điển hình là đợt Tết này, anh chàng còn chi hơn 200 triệu đồng để sắm sửa thì bạn hiểu rồi đấy.


Dạo qua một lượt chiến lợi phẩm của Đức Phúc, bạn chắc chắn sẽ hoa mắt vì đây toàn là hàng hiệu đắt đỏ. Kể sơ sơ có áo hoodie giá gần 35 triệu của D&G, áo khoác 11 triệu đồng của Ader Error, áo tshirt 3,1 triệu đồng của Kenzo, áo tshirt hơn 8 triệu đồng của Burberry.


 

Đầu tiên phải kể đến chiếc ví dài của Bottega Veneta có giá hơn 16 triệu đồng, Đức Phúc chọn màu pastel trung tính, thay vì chọn ví đen như nhiều sao nam khác.


Tiếp đến là cả lô áo hiệu, trong đó áo của Saint Laurent có giá 8,3 triệu đồng, áo Loewe có giá khoảng 8,9 triệu đồng còn bộ đôi áo Off White đều có giá hơn 15 triệu đồng mỗi chiếc.


Lần này, Đức Phúc còn chơi lớn khi mua hẳn 6 đôi giày đón Tết. Rẻ nhất là Nike M2K Tekno có giá 2,4 triệu đồng, tiếp đó đến Puma Puma Thunder Desert 3,4 triệu đồng, mẫu cao cổ của Converse x CDG có giá 5,4 triệu đồng, Yeezy 350 có giá gần 8 triệu đồng. Đắt hơn có sneaker trắng của Alexander McQueen có giá hơn 10 triệu đồng Balenciaga Tripple S có giá hơn 22 triệu đồng.


Nhìn thì đơn giản nhưng mẫu túi Rive Gauche của Saint Laurent cũng ngót nghét 23 triệu đồng.


Ngoài ra, giọng ca "Ánh Nắng Của Anh" còn chi hơn 45 triệu đồng để mua chiếc túi Messenger PM của Louis Vuitton nữa.

 

 

NG

ÁO CƯỚI NANCYPHAM (NANCYPHAM BRIDAL)
136 Hồ Văn Huê - Q.Phú Nhuận - TP.HCM
0903.158.189 (hotline) - 0969.483.107

dịch vụ trọn gói