NGƯỜI ĐÀN ÔNG VĨ ĐẠI VÀ THỎI SON BỀN MÀU, LÂU TRÔI

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, tôi xin kể về một người Đàn ông vĩ đại như sau...
Người đàn ông ấy nghèo lắm, ăn mắm ăn muối nhưng lại cực kì thương yêu Vợ của mình, hy sinh bản thân mình để lo cho Vợ ăn học, có được chân thư kí trong một công ty mà bao người mơ ước.

Một ngày kia có party lớn, cô Vợ được mời uống rượu. Sau khi nhấp một ngụm thì vết son của cô đã vương dấu trên ly rượu thủy tinh sang trọng ấy. E ngại vì vết son hàng chợ rẻ tiền của mình, cô vội lén lấy tay lau đi nhưng đã bị một nữ đồng nghiệp kiêu kì móc xéo: "Tôi còn nhiều son tốt không trôi màu, nhập từ Mỹ, chị có cần thì nói chứ để mất công phải lau".

NGƯỜI ĐÀN ÔNG VĨ ĐẠI VÀ THỎI SON BỀN MÀU, LÂU TRÔI

Ấm ức vì câu nói đó, cô Vợ cảm thấy chán nản và dần thay đổi, cô chán phải gồng mình vất vả lo toan, tằn tiện từng li từng tí, đến thỏi son cũng đã hết hạn từ lâu, cuộc sống với cô hết sức mệt mỏi nếu không thoát khỏi cảnh nghèo khó.
Anh Chồng nhận ra sự hậm hực của vợ, gặng hỏi mãi. Với bao ấm ức, cô Vợ hét toáng lên: "Tôi không chịu nổi nữa rồi, tại sao tôi không thể xài son Mỹ bền màu, lâu trôi? Ly dị đi!"
Anh Chồng đơ người, cầm đơn ly dị trong tay, đầu óc vang lên câu hỏi hóc búa của Vợ: Tại sao cô ấy không thể xài son Mỹ bền màu, lâu trôi?
Đến đây, tôi chỉ muốn trả lời với các chị em rằng: CÁC CHỊ EM, AI CŨNG CÓ THỂ XÀI SON BỀN MÀU LÂU TRÔI XÁCH TAY TỪ USA VỚI GIÁ CHỈ TỪ 200K. (Xin mời bấm vào link bên dưới)

NANCY COSMETIC CHUYÊN BÁN MỸ PHẨM XÁCH TAY

NGƯỜI ĐÀN ÔNG VĨ ĐẠI VÀ THỎI SON BỀN MÀU, LÂU TRÔI

Và xin đưa ra giải pháp cho các Quý ông để không mất vợ chỉ vì một thỏi son: HÃY MUA SON CỦA NANCYPHAM ĐỂ TẶNG VỢ VÀO HÔM NAY 20/10. MẠI ZÔ!!!!!! ^^
P/S: Trở lại với câu chuyện trên, người Vợ muốn đổi đời nên quyết định kết hôn với Sếp. Anh Chồng đau đớn quá nên quyết tâm miệt mài đi tìm giải pháp, vô tình Add Friend được với cô chủ xinh đẹp Nancy chuyên  bán Mĩ phẩm xách tay từ Mỹ và Hàn Quốc. Sau khi mua một  thỏi son không trôi màu, anh ta gửi đến cho Vợ của mình với dòng thư: Em có thể xài son bền màu, lâu trôi!

NGƯỜI ĐÀN ÔNG VĨ ĐẠI VÀ THỎI SON BỀN MÀU, LÂU TRÔI

Cô Vợ lúc này vô cùng cảm động và họ lại đoàn tụ với nhau vì 1 thỏi son lâu trôi!
Vậy nên tôi muốn nhấn mạnh rằng! Dù đàn ông hay phụ nữ, hãy mua sản phẩm son bền màu của chúng tôi để thay đổi cuộc đời của các bạn, nếu không muốn MẤT TẤT CẢ!

Hãy học hỏi Người đàn ông vĩ đại với câu chuyện về thỏi son bền màu, lâu trôi...

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

NGƯỜI ĐÀN ÔNG VĨ ĐẠI VÀ THỎI SON LÂU TRÔI

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói