NGƯỜI ĐÀN ÔNG VÀ THỎI SON LÂU TRÔI

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, tôi xin kể về một người Đàn ông Vĩ đại như sau.
Người đàn ông ấy nghèo lắm, ăn mắm ăn muối nhưng lại cực kì thương yêu Vợ. Hy sinh bản thân mình để lo cho Vợ ăn học, có được chân Thư kí trong 1 công ty bao người mơ ước.
Một ngày có party lớn, cô Vợ được mời uống rượu. Sau khi nhấp 1 ngụm thì vết son vương dấu trên ly rựu thủy tinh ấy. E ngại vì vết son hàng chợ rẻ tiền của mình, cô vội lấy tay lau đi. Nhưng đã bị 1 nữ đồng nghiệp kiêu kì móc xéo: "Tôi còn nhiều son tốt không trôi màu, nhập từ Mỹ, chị có cần thì nói chứ để mất công phải lau". Ấm ức vì câu nói ấy, từ đó cô Vợ cảm thấy mệt mỏi và dần thay đổi, cô chán phải gồng mình vất vả lo toan, tằn tiện, cuộc sống thật mệt mỏi.
Anh Chồng nhận ra sự hậm hực của vợ, gặng hỏi mãi. Với bao ấm ức, cô Vợ hét toáng lên! "Tôi không chịu nổi nữa rồi, tại sao tôi không thể xài son Mỹ bền màu, lâu trôi? Ly dị đi!"
Anh Chồng đơ người, cầm đơn ly dị trong tay, đầu óc vang lên câu hỏi hóc búa của Vợ: Tại sao cô ấy không thể xài son Mỹ bền màu, lâu trôi?
Đến đây, tôi chỉ muốn trả lời với các chị em rằng: CÁC CHỊ EM, AI CŨNG CÓ THỂ XÀI SON BỀN MÀU LÂU TRÔI XÁCH TAY TỪ USA VÀ HÀN QUỐC VỚI GIÁ CHỈ TỪ 200K (Liên hệ NANCY COSMETIC).
Và xin đưa ra giải pháp cho các quý ông để không mất vợ chỉ vì 1 thỏi son: HÃY MUA SON CỦA TÔI ĐỂ TẶNG VỢ VÀO HÔM NAY 20/10. MẠI ZÔ!!!!!!
P/S: Trở lại với câu chuyện trên, người Vợ muốn đổi đời nên quyết định kết hôn với Sếp. Anh Chồng đau đớn quá nên quyết tâm miệt mài đi tìm giải pháp, vô tình add friend được với cô chủ Nancy Cosmetic xinh đẹp chuyên bán mĩ phẩm. Sau khi mua 1 thỏi son không trôi màu hiệu MAC, anh ta gửi đến cho Vợ cũ của mình với dòng thư: Em có thể xài son bền màu, lâu trôi! Cô Vợ lúc này vô cùng cảm động và họ lại đoàn tụ với nhau vì 1 thỏi son!
Vậy nên tôi muốn nhấn mạnh rằng! Dù đàn ông hay phụ nữ, hãy mua sản phẩm Son bền màu của tôi để thay đổi cuộc đời của các bạn, nếu không muốn MẤT TẤT CẢ!

dịch vụ trọn gói