Ngoại tình với bồ nhí, đại gia Nam Định nhẫn tâm đẩy người vợ tào khang vào vòng lao lý để dễ bề vụng trộm

Để có thể thoải mái tòm tem với bồ nhí, người chồng nhẫn tâm đẩy vợ mình vào vòng lao lý, nhưng rồi…

Kết hôn với người chồng có xuất thân trong gia tộc kinh doanh gỗ và bất động sản, những tưởng rằng cuộc đời chị Hoa (sinh năm 1988- tại Nam Định) sẽ gặp được hạnh phúc. Thế nhưng, không ngờ rằng trong suốt 4 năm chung sống ấy, chị bị chồng dày vò cả tinh thần và thể xác khiến chị gần như mắc chứng trầm cảm.

Dù gia thế nhà chồng giàu có nhưng lại khá kín tiếng tại địa phương. Sau khi lấy chồng, chị cùng gia đình chồng sống trong 1 căn biệt thư nguy nga, tráng lệ, to lớn nhất vùng ấy.

Bị chồng đối xử tệ bạc, gia đình chồng không thương yêu, thậm chí hắt hủi, tuy nhiên chị vẫn chấp nhận chịu đựng và sống tiếp, chỉ vì chị mong muốn con mình có cuộc sống có đủ bố và mẹ.

Chị sợ rằng, nếu chị bước chân ra khỏi cánh cửa, nhà chồng chị sẽ dùng quan hệ và tiền bạc để chia cách tình mẫu tử, chia cách chị và đứa con gái bé bỏng của chị. Ai ngờ được rằng, làm dâu nhà giàu lại khó khăn với chị đến thế. Hạnh phúc chẳng được bao lâu, chị rơi vào chuỗi ngày bi kịch đau khổ.

Lúc chị phát hiện chồng có bồ, khi ấy gia đình bên chồng cũng biết nhưng không ai lên tiếng can ngăn chồng hay thương xót chị. Anh còn đưa nhân tình về nhà sống, ngày anh đưa cô ta về nhà cũng là lúc giọt nước tràn ly, chị không giữ nổi bình tĩnh và to tiếng với cô ta.

Không ngờ được rằng, chị bị anh đánh cho tơi tả. Chị quyết định xách vali và ôm đứa con ra khỏi nhà nhưng lại bị chồng ngăn cản. Anh ta lớn tiếng tuyên bố frằng, chị muốn đi thì tùy nhưng con gái thì phải để lại.

Chẳng thể tiếp tục chung sống, chị uất ức bỏ về Hà Nội thuê nhà và kiếm việc làm để nuôi sống bản thân mình. Mỗi tháng chị về thăm con 1 lần, chị nhờ bà giúp việc tốt bụng để lén gặp con qua hàng rào biệt thự.

Đến khi bồ nhí của chồng mang bầu bé trai đến gần ngày sinh nở, anh quyết tâm ly hôn vợ mình và nhanh chóng cho ả nhân tình 1 danh phận. Chị nói với chòng, nếu anh đưa con gái cho chị nuôi, chị sẽ thuận tình ký đơn và không kiện cáo.

Nhưng rồi, anh ta không đồng ý, chị đau khổ cố giành lại đứa con. Sau nhiều lần nói chuyện tử tế không được, chị liều lĩnh, bất chấp xông vào nhà chồng để đòi con, rồi xảy ra xô xát với mẹ chồng.

Sau hôm ấy, bà gào la cho rằng bị con dâu đẩy ngã, gãy tay và phải vào viện bó bột. Cũng lúc này, chồng chị đơn phương gửi đơn ly hôn và được tòa án thụ lý. Trong đơn ly hôn, anh ta viết lý do là do chị lăng nhăng, không chung thủy và đề nghị tòa cho anh nuôi con.

Không những vậy, anh ta còn gửi đơn ra công an cùng với giấy giám định sức khỏe của mẹ và tố cáo bà bị con dâu hành hung. Anh ta âm mưu muốn đẩy chị vào vòng lao lý.

Lúc này, chị lặn lội từ Nam Định tìm đến luật sư Nguyễn Anh Thơm (Đoàn luật sư TP.Hà Nội) nhờ trợ giúp pháp lý. Bởi lẽ, chị đang đứng trước nguy cơ vừa mất quyền nuôi con, vừa bị xử lý hình sự nếu cơ quan chức năng xét thấy đủ căn cứ.

Luật sư muốn giúp đỡ chị Hoa, nên cố gắng tìm cách chứng minh hành vi phạm chế độ một vợ một chồng theo Điều 182 Bộ luật hình sự 2015. Vậy nhưng, sau khi mọi chuyện vỡ lở, người chồng đã dùng tiền bạc và quan hệ để che giấu việc này, đưa cô bồ đến một tỉnh thành khác sống.

Luật sư Thơm khi chứng kiến cảnh cay đắng này đã chấp nhận trợ giúp pháp lý bảo vệ quyền lợi cho người vợ. Sau thời gian điều tra vô cùng khó khăn, luật sư đã thu thập được hai chứng cứ quan trọng.

Bao gồm phim chụp X-quang của mẹ chồng chị Hoa. Theo thời gian lưu trên phim, thời điểm chụp trước khi xảy ra vụ xô xát chỉ 7 tiếng. Tức là khả năng mẹ chồng chị bị gãy tay trước. Đặc biệt, thông tin này cũng trùng khớp với lời chị Hoa kể, hôm chị cãi vã với mẹ chồng, đã thấy bà bó bột nhưng lúc đó không có ai làm chứng.

Ngoài ra, vị luật sư này cũng đã tìm ra nơi ở của cô bồ đang ở và toàn bộ hình ảnh chồng chị Hoa qua lại và chăm nom mẹ con nhân tình. Thậm chí, luật sự Thơm còn lấy được mẫu tóc của đứa trẻ mới sinh kia và mẫu tóc của người chồng. Giấy giám định ADN khẳng định hai người có quan hệ huyết thống cha con.

Đến thời điểm hiện tại, vụ việc vẫn đang trong quá trình giải quyết. Thế nhưng, người vợ đã phải khổ sở suốt 1 thời gian dài để giành lại quyền nuôi con.

Vậy mới nói, khi yêu nhau con người ta có thể sống chết vì nhau, nhưng 1 khi đã phản bội, người ta có thể cạn tình cạn nghĩa đến rợn người. Chỉ mong rằng người vợ sẽ lấy lại được những gì mình xứng đáng có được, sẽ được ở bên và nuôi nấng đứa con của mình.

ÁO CƯỚI NANCYPHAM (NANCYPHAM BRIDAL)
136 Hồ Văn Huê - Q.Phú Nhuận - TP.HCM
0903.158.189 (hotline) - 0969.483.107

dịch vụ trọn gói