NGẠI GÌ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI KHI MƯA LŨ NGẬP ĐƯỜNG?

Sài Gòn những ngày qua chìm trong biển nước, mưa lũ xối xả khiến các cặp đôi đang chuẩn bị tổ chức cưới vào mùa này hoang mang tột cùng. Nancy Phạm xin chia sẻ bớt sự lo lắng của các bạn với vài kinh nghiệm như sau:

Chụp hình cưới

Mùa mưa bão sẽ khiến cho việc chụp hình cưới ngoại cảnh lên màu không đẹp do thiếu ánh sáng. Các cặp đôi nên sử dụng dịch vụ chụp hình cưới tại studio, phim trường, quán café,…khung cảnh cũng rất đẹp và phong cách. Đồng thời khiến cho việc chụp hình được đẹp hơn, cô dâu chú rể và ekip cũng không vất vả đi lại, không sợ mưa gió làm hư lớp trang điểm và tóc.

NGẠI GÌ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI KHI MƯA LŨ NGẬP ĐƯỜNG?

Địa điểm cưới

Tuyệt đối không được tổ chức tiệc ngoài trời hoặc bãi biển nếu bạn không muốn mưa gió làm bữa tiệc của bạn bị tàn phá. Cần phải dự tính trước những cơn mưa để sắp xếp một địa điểm chắc chắn nhất cho lễ cưới của mình. Hãy chọn những nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, khu du lịch có sảnh để tổ chức tiệc cưới cho mình.

Nếu bạn cực kì mong muốn một đám cưới ngoài biển hay buffet ngoài trời thì phải đảm bảo rằng ngày cưới không rơi vào mùa mưa để ngày vui trọng đại không gặp sự cố.

CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG CỔNG HOA CƯỚI TUYỆT VỜI NHẤT

NGẠI GÌ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI KHI MƯA LŨ NGẬP ĐƯỜNG?

Váy cưới

Hãy tránh những váy cưới có đuôi quá dài, lòe xòe, nên chọn những váy cưới gọn gàng để dễ di chuyển nhất trong những ngày mưa lũ này. Những chiếc váy cưới xuyên thấu cũng đang là xu hướng của năm nay, với thiết kế ôm sát cơ thể, đính hoa, pha lê nhìn rất sang trọng mà lại cực kì nhẹ nhàng, tiện lợi cho cô dâu đi lại thoải mái.

NGẠI GÌ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI KHI MƯA LŨ NGẬP ĐƯỜNG?

3 XU HƯỚNG VÁY CƯỚI TUYỆT ĐẸP NĂM 2016

Phương tiện đi lại

Ngoài phương tiện là xe ô tô để cô dâu chú rể và khách tránh được mưa gió trong những ngày này, thì việc “phá cách” bằng những chiếc xuồng lênh đênh cũng rất tạo ấn tượng. Hãy thử xoay chuyển tình thế nếu đám cưới của bạn rơi vào ngày ngập nước như những ngày qua nhé! Bạn có thể thuê xuồng, thuê thuyền tại các dịch vụ bên sông để di chuyển khi cần thiết, rồi tiếp tục di chuyển bằng ô tô cũng sẽ tránh được kẹt xe và giải quyết được khó khăn.

NGẠI GÌ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI KHI MƯA LŨ NGẬP ĐƯỜNG?

Thời tiết bất ổn, thiên tai khó lường, không ai biết trước được sự cố xảy ra bất ngờ. Đừng để ngày trọng đại trở nên mất vui, hãy linh động xoay chuyển trong mọi tình huống, có như vậy thì còn ngại gì tổ chức đám cưới khi mưa lũ ngập đường phải không nào?

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

NGẠI GÌ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI KHI MƯA LŨ NGẬP ĐƯỜNG?

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói