Nam giới nên làm gì để cải thiện lông mày thưa, nhạt?

Nếu như trước đây, khái niệm thẩm mỹ làm đẹp chỉ dành cho phụ nữ thì trong kỷ nguyên hiện đại ngày nay, nam giới cũng trở thành đối tượng cho nhiều dịch vụ chăm sóc làm đẹp. Thấu hiểu rằng, việc duy trì diện mạo, nhan sắc có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống và công việc hàng ngày, vì thế mà có không ít các chàng trai tìm đến với các cơ sở thẩm mỹ để làm đẹp.

Đối với nam giới thì một đôi lông mày ảnh hưởng không nhỏ đến diện mạo khuôn mặt cũng như cái nhìn có thiện cảm từ người đối diện, hoặc hơn hết là về phong thủy, tướng mạo. Chính vì thế, nếu đôi lông mày không được ứng ý, Nam giới nên làm gì để cải thiện lông mày thưa, nhạt? bạn nên lựa chọn công nghệ điêu khắc lông mày để cải thiện nhé.

Nam giới nên làm gì để cải thiện lông mày thưa, nhạt?

TẠI SAO CẦN PHẢI SỞ HỮU CẶP LÔNG MÀY THẬT ĐẸP?

Tại sao lại chọn điêu khắc chân mày cho nam giới? 

Vì nam giới thì không thể nào chọn các loại hình trông có vẻ sắc nét, tỷ mỉ, bóng bẩy như phụ nữ được. Trông sẽ mất tự nhiên và có phần "điệu". Trong khí đó, điêu khắc chân mày là kỹ thuật cải tiến của phun thêu chân mày. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ thẩm mỹ chuyên biệt có tên là “dao điêu khắc”. Loại da này có nhiệm vụ đưa mực xuống dưới da tạo thành những đường nét mô phỏng sợi lông mày với độ cong tự nhiên, gần giống với lông mày thật.

Bút điêu khắc có 3 loại, loại 1 dùng để đi những đường nét cong vừa và dài. Loại 2 dùng để tạo những sợi lông mày cong và cực mảnh. Loại 3 dùng để điều chỉnh độ nông/sâu cho những đường nét trở nên tự nhiên và hoàn hảo hơn.

Nam giới nên làm gì để cải thiện lông mày thưa, nhạt?

Lưỡi dao điêu khắc được thiết kế siêu nhỏ, sắc bén cộng với sự hỗ trợ của thuốc tê sẽ giảm tối đa cảm giác đau khi điêu khắc lông và và hạn chế chảy máu. Tạo dáng lông mày trông cực kỳ tự nhiên, không có đường viền (khung) bao quanh. Sợi lông mày được điêu khắc có độ cong hoàn hảo như thật, đầu hơi to, nhạt, phần đuôi sắc nét và cong.

Điêu khắc chân mày từng sợi tự nhiên, không có khung sẽ phù hợp hơn với những ai có lông mày mờ nhạt, không có đầu, đuôi chân mày. Đặc biệt rất phù hợp với nam giới bởi độ tự nhiên như thật của phương pháp này.

Nam giới nên làm gì để cải thiện lông mày thưa, nhạt?

Nancy Phạm may mắn trở thành nơi "chọn mặt gửi vàng" của các quý ông hiện đại, cũng như tất cả chị em phụ nữ. 

Với sự đầu tư cơ sở hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn an toàn, tay nghề cao, Nancy cam kết mang lại vẻ đẹp toàn diện cho quý khách với đầy đủ tất cả dịch vụ làm đẹp như phun, xăm, thêu, điêu khắc chân mày, mí mắt, môi,...Mời quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng ưu đãi dịch vụ và để làm mới bản thân mình trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn...

Địa chỉ: 136 Hồ Văn Huê, P9, Q. Phú Nhuận, Tp HCM

ĐT: 0969 483 107

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Nam giới nên làm gì để cải thiện lông mày thưa, nhạt?

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói