Mí mắt nói lên điều gì về nhân duyên của bạn?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và mỗi một người đều có một đôi mắt khác nhau. Số lượng mí mắt vì vậy cũng là nét đặc trưng trên khuôn mặt nói lên được phần nào tính cách và nhân duyên của bạn.

CHÂN MÀY BỊ HƯ THÌ PHUN XĂM LÔNG MÀY CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Cách chăm sóc môi sau khi phun xăm đúng khoa học giúp môi lên màu đẹp

1. Mắt một mí

Nếu có đôi mắt một mí, bạn là người vô cùng cẩn trọng và suy trước tính sau. Chính điều này khiến bạn đôi lúc trở nên hay nghi ngờ người xung quanh và do dự trước những quyết định quan trọng. Nhiều người vì không kiểm soát được bản tính hay lo xa mà dành cả cuộc đời chỉ để chuẩn bị, nhất là trong tình cảm.

Mí mắt nói lên điều gì về nhân duyên của bạn?

Đàn ông hay đàn bà mắt một mí vì vậy rất kĩ càng trong việc lựa chọn bạn đời. Họ tuyệt đối không vì mong mỏi của cha mẹ hay tuổi tác mà kết hôn đại với người nào đó. Với họ, hôn nhân phải xuất phát từ tình yêu đích thực. Đường nhân duyên của họ vì vậy mà có thể trắc trở ban đầu nhưng về sau sẽ có gia đình yên ấm. Nếu là đàn ông mắt một mí, họ sẽ vô cùng trách nhiệm và sống cho gia đình.

2. Mắt hai mí

Những người sở hữu đôi mắt 2 mí thường có nhân duyên tốt dù trong hoàn cảnh nào. Họ có số đào hoa, được nhiều người để ý, theo đuổi. Tuy nhiên, dù có khi trải qua nhiều mối tình chóng vánh, khi yêu thật lòng, họ sẽ vô cùng chung thủy và thay đổi bản thân vì người đó.

Mí mắt nói lên điều gì về nhân duyên của bạn?

Họ là nơi mà người bạn đời có thể tin tưởng dựa vào, chia sẻ, lắng nghe và thông cảm. Đường nhân duyên tuy không ai giống ai nhưng nhìn chung, những người này có nhiều mối nhân duyên trong đời. Nhiều người cho rằng điều này là bất hạnh nhưng thật ra nó làm cuộc đời họ nhiều màu sắc hơn. Hơn hết, đời sống hôn nhân của họ sau này sẽ cực kì bền chặt vì họ đã đi qua và hiểu những cảm xúc khi yêu.

3. Mắt trái một mí, mắt phải hai mí

Bạn đang cố che giấu sự năng động và phóng khoáng của mình dưới vỏ bọc của một người lạnh lùng và cực kì điềm đạm. Nữ giới có đôi mắt này thường sâu sắc và tinh tế trong khi nam giới vô cùng ga lăng. Vì thế, bạn như thỏi nam châm thu hút nhiều người hướng về mình. Nhưng đáng tiếc, không một ai thật sự hiểu bạn.

Mí mắt nói lên điều gì về nhân duyên của bạn?

Trên con đường nhân duyên của mình, bạn sẽ phải đối mặt với việc cảm thấy bất lực và cực kì khó khăn khi muốn ai đó yêu mình thật lòng. Nhân duyên của bạn trắc trở và nhiều chông gai.

4. Mắt trái hai mí, mắt phải một mí

Bạn là người ngoài lạnh trong nóng. Thoạt đầu, khi tiếp xúc bạn, hầu hết mọi người sẽ nghĩ là bạn khó gần nhưng khi đã có điểm chung hoặc trải qua thời gian lâu dài, họ sẽ hiểu được bạn là một người vô cùng ấm áp. Tình cảm của bạn như một làn gió mát khi hè đến và ấm áp khi đông về.

Mí mắt nói lên điều gì về nhân duyên của bạn?

Đường nhân duyên của bạn vì vậy mà bình yên và không nhiều biến cố. Tuy không mãnh liệt nhưng nó lại âm thầm và sâu sắc.

Như vậy, bạn có thể thấy, mắt hai mí đều đặn, rõ nét mang lại tướng số, tình duyên tốt đẹp. Nếu bạn sở hữu mí mắt xấu, hãy cải thiện ngay bằng các giải pháp thẩm mĩ để làm mắt to tròn, sáng sủa nhé!

Mí mắt nói lên điều gì về nhân duyên của bạn?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thực hiện phun mí mở tròng trên toàn quốc. Nancy Phạm may mắn là cơ sở làm đẹp được rất nhiều sự tin yêu, ủng hộ của quý khách hàng. Với sự đầu tư cơ sở hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn an toàn, tay nghề cao, Nancy cam kết mang lại vẻ đẹp toàn diện cho quý khách với đầy đủ tất cả dịch vụ làm đẹp như phun, xăm, thêu, điêu khắc chân mày, mí mắt, môi,...

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Mí mắt nói lên điều gì về nhân duyên của bạn?

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói