MẸO VẶT XỬ LÍ SỰ CỐ CHO CÔ DÂU TRONG NGÀY CƯỚI

Ngày cưới dù chuẩn bị kĩ lưỡng đến mấy cũng không tránh khỏi những sự cố bất ngờ xảy ra. Những mẹo vặt xử lí sự cố cho cô dâu trong ngày cưới sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề oái oăm trong tình huống rối ren nhất.

MẸO VẶT XỬ LÍ SỰ CỐ CHO CÔ DÂU TRONG NGÀY CƯỚI

TRÌNH TỰ NGHI THỨC RƯỚC DÂU TRONG ĐÁM CƯỚI CẦN PHẢI BIẾT

Đói lả người

Từ sáng sớm, cô dâu đã phải tất bật chuẩn bị đủ thứ, rồi trang điểm, làm tóc. Tâm trạng hồi hộp, lo lắng khiến cô dâu quên béng vấn đề nạp năng lượng. Để rồi suốt cả ngày hôm đó đói lả người mà không dám ăn vì sợ hư son môi.

Chính vì phải làm rất nhiều lễ nghi, đi lại, tiếp khách…nên trước khi trang điểm, cô dâu cần ăn uống cho no mà đừng lo vòng eo không quyến rũ vì trang điểm và làm tóc suốt mấy tiếng đồng hồ cũng khiến thức ăn tiêu hóa rồi. Bên cạnh đó, các cô dâu khi đi chào khách, uống mừng cùng bạn bè thì “tranh thủ” ăn, hoặc uống sữa để có sức tiếp tục tiệc vui của mình.

Rách váy cưới

Vì một sự cố nào đó, mà ngay lúc chuẩn bị lại bị rách váy cưới không ai ngờ được. Vì vậy hãy luôn chuẩn bị kim chỉ để vào vali đồ của cô dâu, hoặc gửi nhờ bạn thân để có thể xử lí kịp thời những tình huống oái ăm này.

MẸO VẶT XỬ LÍ SỰ CỐ CHO CÔ DÂU TRONG NGÀY CƯỚI

Hư tóc, hư lớp trang điểm

Trong quá trình đi lại suốt mấy tiếng đồng hồ rồi nắng nóng, mồ hôi khiến lớp trang điểm nhợt nhạt, bung lông mi, đổ nhờn, tóc rối xù…đều có thể xảy ra. Vì vậy, hãy chuẩn bị một bộ trang điểm phụ, một vài kẹp tăm, dây thun, giấy thấm dầu, keo dán mi trong hành lí của cô dâu. Nếu cô dâu nào có nhân viên trang điểm đi cùng thì không cần lo lắng những sự cố này, vì nhân viên sẽ giúp bạn khắc phục

Đau chân vì giày cao gót.

Hãy tập làm quen với đôi giày cưới trước khi lễ cưới diễn ra, đồng thời bôi 1 ít vaserlin vào giày - những nơi tiếp xúc nhiều nhất với chân bạn. Nếu còn lo lắng nữa, thì hãy chuẩn bị những miếng băng cá nhân, khi bãn cảm thấy bắt đầu đau rát thì dán chúng vào những vùng da đó. Chúng sẽ hỗ trợ bạn rất tốt để tiếp tục bước đi trong ngày vui.

MẸO VẶT XỬ LÍ SỰ CỐ CHO CÔ DÂU TRONG NGÀY CƯỚI

3 XU HƯỚNG VÁY CƯỚI TUYỆT ĐẸP NĂM 2016

Gãy bông cưới

Hãy sử dụng một chiếc tăm để gắn chúng lại với chiếc cuống, hoặc cắm vào miếng mút cắm hoa. Bạn hãy tận dụng tất cả những gì có sẵn như dây thun, kẹp tăm, băng keo…tùy vào trường hợp để xử lí bó hoa cưới này nhé.

Khó di chuyển vì áo cưới luộm thuộm

Một tay cầm hoa và chiếc váy khiến bạn rất khó đi lại. Tại sao không dựa vào người bạn đời của mình như mình sẽ dựa cả đời? Hãy quàng tay chú rể và níu vào đấy để chú rể đỡ bạn trong khi đi lại.

MẸO VẶT XỬ LÍ SỰ CỐ CHO CÔ DÂU TRONG NGÀY CƯỚI

Không có phòng thay đồ

Cô dâu nên mặc quần ghen, và áo lót ghen kín đáo, để lỡ nếu như không có chỗ thay đồ thì có thể nhờ bạn thân che chắn một chút xíu và mình thì không quá hớ hênh, hở hết cơ thể. Và cho dù khi có phòng thay đồ, thì cũng không ngại ngùng khi phải cởi đồ trước mặt người khác, vì chắc chắn bạn không thể thay đồ một mình trong ngày cưới đâu.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

MẸO VẶT XỬ LÍ SỰ CỐ CHO CÔ DÂU TRONG NGÀY CƯỚI

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói