MẮT PHƯỢNG MÀY NGÀI CÓ ĐẸP HAY KHÔNG?

"Lưng ong, mắt phượng mày ngài.

Cổ cao ba ngấn kém ai trong đời"

Đây chính là câu ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ và nói về tướng mạo cốt cách cao sang. Chính vì vậy, "mắt phượng mày ngài" chính là nét đẹp của người phụ nữ. 

MẮT PHƯỢNG MÀY NGÀI CÓ ĐẸP HAY KHÔNG?

GSỞ HỮU LÔNG MÀY KIỂU THÁI ĐẸP NGẤT NGÂY

Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp, đôi mày tốt như vậy. 

Mắt phượng là mắt như thế nào? Mắt phượng là để ám chỉ đôi mắt đẹp như công, như phượng. Đặc điểm của đôi mắt phượng thường là đôi mắt tròn, to, dài và sâu, đôi mắt long lanh rất thu hút và quyến rũ ánh nhìn của người khác.

MẮT PHƯỢNG MÀY NGÀI CÓ ĐẸP HAY KHÔNG?

Mày ngài còn được gọi là mày ngọa tằm, có độ dài phủ qua chiều dài của mắt, trong đó, khoảng cách giữa hai đầu lông mày được đo bằng bề rộng của hai đầu ngón tay, lý tưởng nhất là bằng một ngón rưỡi, nhỏ hoặc lớn hơn đều không tốt. Nhìn xa, chúng giống như hình con tằm bám trên mắt, lớn mà hơi xếch, gọn mà lại mướt, da dưới chân mày đùn lên như con tằm.

MẮT PHƯỢNG MÀY NGÀI CÓ ĐẸP HAY KHÔNG?

Tuy nhiên, mắt phượng mày ngài chỉ là quan niệm về cái đẹp của người xưa, mấy ai có may mắn sở hữu được vẻ đẹp đó. Hơn nữa, tùy vào hình dáng của mỗi gương mặt và tiêu chí đánh giá vẻ đẹp tại mỗi thời điểm mà người ta sẽ biết đâu là cặp chân mày, đôi mắt đẹp nhất.

Để sở hữu mắt phượng mày ngài như ý muốn trong thời hiện đại không còn là vấn đề khó khăn nữa. Bạn gái có thể đến ngay các trung tâm phun xăm thẩm mĩ để phun mí mở tròng mắt và điều khắc mày ngài thật đẹp với công nghệ hiện đại, an toàn nhất.

MẮT PHƯỢNG MÀY NGÀI CÓ ĐẸP HAY KHÔNG?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thực hiện điêu khắc chân mày, phun mí mở tròng trên toàn quốc. Nancy Phạm may mắn là cơ sở làm đẹp được rất nhiều sự tin yêu, ủng hộ của quý khách hàng. Với sự đầu tư cơ sở hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn an toàn, tay nghề cao, Nancy cam kết mang lại vẻ đẹp toàn diện cho quý khách với đầy đủ tất cả dịch vụ làm đẹp như phun, xăm, thêu, điêu khắc chân mày, mí mắt, môi,...

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

MẮT PHƯỢNG MÀY NGÀI CÓ ĐẸP HAY KHÔNG?

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói