MẮT LỒI CÓ NÊN PHUN XĂM MÍ MẮT HAY KHÔNG?

Một đôi mắt to tròn long lanh đều đặn với nếp mí rõ nét và đường chân mí sắc sảo là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng sở hữu đôi mắt tự nhiên trời phú. Có nhiều người mắt quá to lồi do bẩm sinh, cũng có người to lồi vì mắt cận. Vậy làm cách nào để giảm thiểu độ lồi của mắt? mắt lồi có nên phun xăm mí mắt hay không?

MẮT LỒI CÓ NÊN PHUN XĂM MÍ MẮT HAY KHÔNG?

Nếu các bạn còn băn khoăn với câu hỏi trên thì Nancy Phạm xin khẳng định là các bạn nên phun xăm mí mắt đối với mắt bị lồi.

Bản chất của kỹ thuật phun mí là tạo viền mí mắt thanh mảnh, mềm mại, sắc nét, đẹp tự nhiên. Chuyên viên sẽ sử dụng bút phun thêu điện tử chuyên dụng, đầu bút có kích thước siêu vi, chỉ 0.2-0.3 mm, tỉ mỉ thêu từng đường viền mí mắt sát chân mi, tạo nên điểm nhấn và chiều sâu cực kỳ cuốn hút cho đôi mắt.

MẮT LỒI CÓ NÊN PHUN XĂM MÍ MẮT HAY KHÔNG?

GIẢI QUYẾT TẤT TẦN TẬT NHƯỢC ĐIỂM VỀ MẮT BẰNG CÔNG NGHỆ PHUN MÍ VI CHẠM

Sau khi thăm khám, tư vấn kiểu dáng cũng như màu sắc viền mí mắt phù hợp, chuyên viên sẽ khử trùng vùng da cần phun thêu, vệ sinh dụng cụ, bôi tê nên quá trình phun mí diễn ra nhanh chóng, không đau, không cần nghỉ dưỡng.

MẮT LỒI CÓ NÊN PHUN XĂM MÍ MẮT HAY KHÔNG?

Với trường hợp khách hàng mắt lồi, chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ phun thêu hiện đại tác động lên viền mi của khách hàng. Tuy nhiên, bởi cấu trúc mắt hơi lồi nên khi thực hiện, đường viền mắt sẽ được vẽ vào trong tạo cho khách hàng đôi mắt sâu, không bị lồi với đội sâu 0,2 nm.  Công nghệ phun thêu mới này được sử dụng nguyên liệu mực chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên không gây ảnh hưởng tới vùng da được thực hiện, không ảnh hưởng đến thị lực.

MẮT LỒI CÓ NÊN PHUN XĂM MÍ MẮT HAY KHÔNG?

Đến với Trung Tâm Phun XămThẩm Mỹ NANCY PHẠM bạn sẽ được cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất với kĩ thuật hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Đừng chân chừ nữa, hãy đến ngay với chúng tôi để sở hữu vẻ đẹp lung linh như sao Hàn!

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

MẮT LỒI CÓ NÊN PHUN XĂM MÍ MẮT HAY KHÔNG?

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói