LỜI THỔ LỘ ĐẦY CẢM ĐỘNG CỦA BRAD PITT VỀ TÌNH YÊU

Brad Pitt và Anglelina Jolie là cặp đôi quyền lực và đẹp nhất thế giới. Họ đã có những năm tháng bên nhau hạnh phúc và cũng có những khoảng thời gian khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua mà sẽ tan vỡ. Những lời thổ lộ đầy cảm động của Brad Pit về tình yêu dành cho Anglelina sẽ khiến chúng ta thật sự ngưỡng mộ người đàn ông này đã cố gắng như thế nào để hồi sinh tình yêu của mình.

LỜI THỔ LỘ ĐẦY CẢM ĐỘNG CỦA BRAD PITT VỀ TÌNH YÊU

"Mọi người nghĩ rằng vì chúng tôi nổi tiếng và giàu có, nên sẽ không bao giờ trải qua những khoảng thời gian tồi tệ. Để tôi nói cho bạn rằng chúng tôi cũng như bao cặp vợ chồng khác.

Vợ tôi (Angelina Jolie) giấu diếm bệnh tình. Cô ấy xuống tinh thần nhanh chóng vì những muộn phiền về công việc, cuộc sống cá nhân, cả thất bại và các nỗi lo dành cho lũ trẻ. Cô ấy xuống hơn 10kg và chỉ cân nặng 45kg vào độ tuổi 35. Angelina trông gầy guộc xót xa, thường xuyên khóc một mình, mất ngủ triền miên và mệt mỏi kéo dài hằng tháng. Nhìn cô ấy phải chịu đựng những cơn đau, rối bời cả về thể xác lẫn tinh thần, quả là chẳng dễ chịu gì.

Đã có lúc, tôi nghĩ rằng cuộc hôn nhân của chúng tôi đang trên bờ vực tan vỡ. Dường như Angelina Jolie không còn quan tâm tới chính mình: nhan sắc của cô ấy bị bỏ quên, quầng mắt đầy vết thâm, cô ấy liên tục ôm đầu, từ chối tham gia các dự án điện ảnh và không nhận bất kỳ vai diễn nào. Tôi dần mất hy vọng và nghĩ rằng, sớm muộn gì chúng tôi cũng sẽ chia tay...

Nhưng rồi tôi quyết định mình phải hành động. Dù gì đi nữa, tôi đã cưới người phụ nữ đẹp nhất thế gian, là thần tượng của hàng triệu phái đẹp và thậm chí cả đàn ông trên thế giới. Và tôi may mắn là người duy nhất có thể nằm kế bên cô ấy, ôm cô ấy vào lòng. Tôi tặng hoa cho Angelina bất kể lúc nào, hôn lên trán cô ấy và không tiếc những lời động viên. Mỗi phút mỗi ngày, tôi tự nhủ rằng mình phải làm cô ấy bất ngờ, hạnh phúc. Trước công chúng, tôi ngợi ca sự hy sinh âm thầm lớn lao của Angelina, gánh vác dùm cô ấy trong công việc đạo diễn mỗi khi cần đến. Tôi dành cho vợ mình những lời khen tốt đẹp nhất trước mặt bạn bè hay người thân. Bạn sẽ không tin, nhưng Angelina Jolie bắt đầu tươi sáng trở lại, cô ấy thay đổi chính mình.

Cô ấy chịu ăn uống, tăng cân trở lại, không còn những ưu tư phiền muộn, và chúng tôi yêu nhau lại từ đầu, thậm chí còn sâu đậm hơn. Tôi đã không biết rằng Angelina lại có khả năng YÊU tôi nhiều đến thế, điều ấy khiến tôi hạnh phúc một cách bất ngờ.

Sau tất cả, tôi nhận ra rằng: Người phụ nữ là hình ảnh phản chiếu của chính tình yêu mà người đàn ông dành cho họ. Nếu bạn yêu người con gái của mình một cách vô điều kiện và mãi mãi, cô ấy sẽ là như thế." 

LỜI THỔ LỘ ĐẦY CẢM ĐỘNG CỦA BRAD PITT VỀ TÌNH YÊU

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

CUỘC CHIẾN NGA – MỸ: NGƯỜI CHÂM NGÒI LÀ…VỢ CẢ

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói