LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU ĐÔI MẮT TO TRÒN QUYỄN RŨ?

Bạn ao ước có được đôi mắt to tròn, quyến rũ theo từng ánh nhìn của người đối diện? LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU ĐÔI MẮT TO TRÒN QUYỄN RŨ? Rất đơn giản...

LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU ĐÔI MẮT TO TRÒN QUYỄN RŨ?

Mẹo gắn mi giả đúng cách giúp đôi mắt trông to tròn

Hãy đến ngay với Trung tâm phun xăm thẩm mỹ Nancy Phạm, chúng tôi sẽ giúp bạn định hình đường mí mắt sắc nét bằng kĩ thuật phun xăm mí mắt hiện đại nhất.

LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU ĐÔI MẮT TO TRÒN QUYỄN RŨ?

Phun xăm mí mắt thẩm mỹ là kỹ thuật tạo đường chân mày, mí mắt, môi sắc nét, đẹp tự nhiên bằng một dụng cụ giống như cây bút mực có gắn một cây kim đặc biệt. Khi máy hoạt động, kim xăm sẽ tác động vào tế bào da, đồng thời mực xăm sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi đi theo hình dáng chân mày, mí mắt khiến chân mày hay mí mắt của bạn đậm và rõ nét hơn. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ khoảng 0.2 – 0.3 mm nên bạn hầu như không thấy đau, không chảy máu và cũng không sưng phù, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây chính là điểm khiến chị em rất thích ở công nghệ này. Ngoài ra, phun xăm mí mắt cũng đem lại hiệu quả lâu dài, giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều cho việc make up mà đôi mắt lại sắc nét, to tròn.

LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU ĐÔI MẮT TO TRÒN QUYỄN RŨ?

Tại Nancy Phạm, chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm đẹp chỉ mất 30 phút rất nhẹ nhàng, không đau, không sưng, không tác dụng phụ, đảm bảo an toàn y tế nghiêm ngặt. Các trang thiết bị hiện đại được khử trùng tuyệt đối an toàn, màu mực chất lượng được nhập từ nước ngoài và được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại, không gây tác dụng phụ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, sẽ mang đến cho bạn các đường mí mắt sắc nét, sinh động và bền bỉ theo thời gian.

LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU ĐÔI MẮT TO TRÒN QUYỄN RŨ?

Với sự đầu tư cơ sở hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn an toàn, tay nghề cao, Nancy cam kết mang lại vẻ đẹp toàn diện cho quý khách với đầy đủ tất cả dịch vụ làm đẹp như phun, xăm, thêu, điêu khắc chân mày, mí mắt, môi,...Mời quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng ưu đãi dịch vụ và để làm mới bản thân mình trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn...

Địa chỉ: 136 Hồ Văn Huê, P9, Q. Phú Nhuận, Tp HCM

ĐT: 0969 483 107

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU ĐÔI MẮT TO TRÒN QUYỄN RŨ?

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói