Làm sao để chọn dịch vụ cưới ưng ý

Bạn luôn muốn mọi thứ liên quan đến hôn lễ đều phải hoàn hảo. Thế nhưng để chọn được một nhà cung cấp dịch vụ cưới tốt cũng không phải là dễ. Làm sao để chọn dịch vụ cưới ưng ý? Bạn có thể tham khảo những chia sẻ nhỏ của chúng tôi.

Làm sao để chọn dịch vụ cưới ưng ý

Hiện nay có rất nhà cung cấp dịch vụ cưới và chắc hẳn các cặp đôi sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất. Quảng cáo tưng bừng, khuyến mãi hấp dẫn không hoàn toàn là yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp đâu bạn nhé. Muốn trọn vẹn trong ngày vui của mình, các bạn trẻ cần tìm hiểu kỹ những vấn đề sau trước khi quyết định. Dưới đây là những chia sẻ làm sao để chọn dịch vụ cưới ưng ý dành cho các cặp đôi trẻ trong mùa cưới năm nay.

Chương trình tri ân khách hàng mùa cưới 2016

Ảnh viện áo cưới có dịch vụ đặt lịch hẹn hay không?

Các cô dâu nên nhớ rằng chọn áo cưới không đơn giản như việc mua một chiếc áo bình thường bởi đây là bộ váy mà bạn sẽ mặc trong ngày đặc biệt của đời mình. Áo cưới cô dâu là một lĩnh vực thời trang khá nhạy cảm và cao cấp. Tốt nhất cô dâu nên thử nhiều mẫu áo cưới với nhiều phong cách và thiết kế khác nhau trước khi chọn được một mẫu áo phù hợp nhất với mình. Những studio áo cưới chuyên nghiệp sẽ phục vụ các cặp đôi ngay từ đầu bằng cách đặt lịch hẹn để được nhân viên tư vấn chi tiết.  Cô dâu không nên chọn những studio làm việc không chuyên nghiệp, không tư vấn kỹ cho khách hàng.

Làm sao để chọn dịch vụ cưới ưng ý

Làm sao để chọn dịch vụ cưới ưng ý?

DỊCH VỤ TƯ VẤN CƯỚI TRỌN GÓI

Studio có mẫu áo cưới mà cô dâu yêu thích hay không?

Hầu hết các cô dâu đều tìm hiểu thông tin, kiểu dáng, mẫu mã và xu hướng áo cưới hiện đang “hot” nhất thông qua mạng Internet. Trước khi đến studio dịch vụ cưới, cô dâu nên có một ý tưởng khái quát về mẫu váy cưới mà bạn muốn, màu sắc mình thích. Nếu studio đó không có mẫu áo cưới mà mình yêu thích hoặc không phù hợp với bạn, các cô dâu không nên ép bản thân mặc những chiếc váy không ưng ý trong ngày trọng đại của mình dù dịch vụ tại đó ưu đãi đến mức nào.

Làm sao để chọn dịch vụ cưới ưng ý

Làm sao để chọn dịch vụ cưới ưng ý

Bí quyết chọn váy cưới giúp bạn xinh như nàng công chúa

Tham khảo bảng giá của studio áo cưới

Bạn nên tham khảo bảng giá của studio áo cưới. Không phải cặp đôi nào cũng có ngân sách dư dả cho các chi phí chụp hình, thuê áo cưới, trang điểm cô dâu, v.v… Do vậy, đây là vấn đề không thể bỏ qua trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Rõ ràng, các bạn trẻ nên chọn nhà cung cấp dịch vụ cưới phù hợp với khả năng chi trả của mình.

Làm sao để chọn dịch vụ cưới ưng ý

Làm sao để chọn dịch vụ cưới ưng ý?

Những dịch vụ cưới trọn gói do studio giới thiệu bao gồm những gì?

Cặp đôi nên chú ý không để chiêu bài khuyến mãi hấp dẫn với mức giảm giá “sốc” khiến mình quên mất những điều khoản, điều kiện và các chi tiết đính kèm trong gói dịch vụ đó. Đừng để những chi phí phát sinh “từ trên trời rơi xuống” khiến bạn cảm giác như bị lừa.

Làm sao để chọn dịch vụ cưới ưng ý

Làm sao để chọn dịch vụ cưới ưng ý

 

Làm sao để chọn dịch vụ cưới ưng ý

Bảng giá cưới trọn gói

Hình thức thanh toán của studio áo cưới

Giai đoạn chuẩn bị cho hôn lễ, các cặp đôi phải chi trả rất nhiều khoản chi phí và mỗi khoản như thế không hề nhỏ. Các bạn trẻ cần chọn các studio dịch vụ cưới cho phép đặt cọc một khoản tượng trưng khi ký hợp đồng và trả phần còn lại khi hoàn tất hôn lễ. Như vậy cô dâu chú rể sẽ thong thả hơn, chủ động hơn trong thanh toán, không phải chật vật lo chuyện tiền bạc.

 

Làm sao để chọn dịch vụ cưới ưng ý

Làm sao để chọn dịch vụ cưới ưng ý? Cách tốt nhất là bạn nên tham khảo những người đã từng kết hôn, họ sẽ cho bạn ý kiến về dịch vụ họ đã chọn, tổng hợp và sàn lọc ý kiến từ những người đi trước, bạn sẽ chọn được dịch vụ  như ý ngay thôi.

Những điểm chụp ảnh cưới đẹp như mơ ở Việt Nam

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói