LÀM ĐẸP 3 ĐIỂM QUAN TRỌNG NHẤT TRÊN GƯƠNG MẶT

Bất cứ bạn gái nào cũng muốn làm đẹp cho gương mặt mình bằng cách trang điểm. Nhưng liệu bạn đã LÀM ĐẸP 3 ĐIỂM QUAN TRỌNG NHẤT TRÊN GƯƠNG MẶT để trông mình xinh xắn hơn chưa?

CHÂN MÀY BỊ HƯ THÌ PHUN XĂM LÔNG MÀY CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Cách chăm sóc môi sau khi phun xăm đúng khoa học giúp môi lên màu đẹp

3 điểm quan trọng đó chính là...

1. Lông mày chuẩn
Lông mày dạng chuẩn nhất có thể kết hợp cho mọi gương mặt là: hơi cong, mảnh và hơi chếch 1 chút về phía thái dương. Tránh chếch lên quá như thế sẽ hơi…dữ. ngược lại, cụp xuống quá sẽ có vẻ già và buồn. Các bạn tập vẽ cho chân mày của mình cân đối và phù hợp với khuôn mặt nhé!

2. Đôi mắt sắc nét

Bí quyết để có 1 đôi mắt nổi bật trên gương mặt là kẻ mắt đậm ở phần đuôi mắt. Với mắt lồi, bạn nên dùng mầu sẫm tạo chiều sâu cho mắt. Mắt sâu, chọn gam mầu nhạt đánh lên hốc mắt. Mắt to và tròn, kẻ đuôi mắt theo hình chữ V để mắt có vẻ dài hơn. Cuối cùng để cải thiện cho mắt dài và nhỏ, bạn nên dùng chì viền thêm chữ V cho cả đuôi và đầy mắt. Đồng thời chọn bóng mắt hơi sẫm mầu 1 chút.

Con gái nên cẩn thận 4 điều này nếu không muốn bị môi thâm

3. Làn môi hồng hào

Những bạn có môi thâm, nên phủ 1 lớp phấn lên môi trước khi thoa son để mầu son trông tươi hơn. Môi dầy nên chọn mầu son nhã và kín đáo, đừng tươi quá. Khi thoa son cần chú ý, nếu khoảng cách giữa mũi và miệng gần nhau, nên tô môi trên đậm mầu hơn môi dưới 1 chút, ngoài ra thoa son bóng tập chung ở môi dưới, chỉ chấm 1 ít cho môi trên.

Con gái nên cẩn thận 4 điều này nếu không muốn bị môi thâm

4. Nếu bạn không thể trang điểm thì sao? Chấp nhận xấu ư? KHÔNG KHÔNG!!!

Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian chăm sóc nhan sắc của mình, hoặc bạn là người không biết trang điểm 3 điểm làm đẹp quan trọng như đã nói ở trên, thì Nancy Phạm khuyên bạn hãy đến các trung tâm phun xăm thẩm mỹ để phun tán chân mày, phun phí mở tròng sắc sảo và phun môi collagen hồng hào, chuyên viên có kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm đẹp 1 cách chuẩn nhất. Bạn sẽ đẹp lâu dài mà không mất thời gian vào việc chăm sóc nhan sắc của mình nữa.

Con gái nên cẩn thận 4 điều này nếu không muốn bị môi thâm

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

LÀM ĐẸP 3 ĐIỂM QUAN TRỌNG NHẤT TRÊN GƯƠNG MẶT

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói