Làm cô dâu sảy thai, chú rể còn đột ngột thông báo hủy cưới vì lý do: "Anh làm bạn thân em có bầu rồi"

Chịu đựng mọi đau khổ, tủi hờn để tiếp tục yêu anh, nhưng N.L không ngờ anh lại dội cho cô gáo nước lạnh. Sát ngày cưới anh đột ngột thông báo hủy hôn!

 

Không phải ngẫu nhiên mà hội chị em xếp "bạn thân khác giới" của người yêu vào nhóm các nhân vật phải đề phòng để bảo vệ cuộc tình của mình. Bởi vì trên mạng xã hội chia sẻ nhan nhản những câu chuyện thực tế bị "mọc sừng" chỉ vì những mối quan hệ như thế.

Mới đây, lại thêm một câu chuyện về "bạn thân khác giới" của người yêu khiến dân tình sôi máu.

Theo đó, cô quen anh được 2 năm. N.L biết anh có cô bạn rất thân. Dù luôn đề phòng nhân vật này nhưng cuối cùng cô vẫn là người thua cuộc ê chề.
Làm cô dâu sảy thai, chú rể còn đột ngột thông báo hủy cưới vì lý do: "Anh làm bạn thân em có bầu rồi"

 

Dù đã có 2 năm để tìm hiểu và yêu nhau, cô gái vẫn chuốc lấy đau khổ khi bị chàng trai phản bội. Lúc mới yêu đẹp tươi biết bao nhiêu, anh thề non hẹn biển, anh hứa cho N.L một cuộc sống tốt đẹp. Nhưng rồi hai người thường xuyên mâu thuẫn chỉ vì người thứ 3 là cô bạn thân của anh.

"Nhiều lúc em bực cô gái đó đến nỗi em muốn chửi thẳng rằng né người yêu em ra. Nhưng anh cản không cho. Anh nói đó là bạn thân chơi chung được 4 năm rồi, không sao đâu. Nhưng cô bạn đó thích anh, anh thừa biết.

Bạn thân gì mà suốt ngày dính sát người yêu em. Xe hỏng lốp cũng alo cho người yêu em ra đưa về dùm, đói bụng cũng alo cho người yêu em đưa đi ăn" - cô gái bức xúc.

Làm cô dâu sảy thai, chú rể còn đột ngột thông báo hủy cưới vì lý do: "Anh làm bạn thân em có bầu rồi"

Nhận được tin chàng trai hủy hôn khiến cô gái bàng hoàng và cay đắng. (Ảnh minh họa)

Tuy vậy N.L vẫn nhiều lần bỏ qua hành động quá chớn của cô bạn thân của bạn trai. Bởi cô tin tưởng anh, nhưng cô thật không ngờ đến một ngày anh dội cho cô một gáo nước lạnh!

Anh thông báo với N.L nhẹ nhàng rằng: "Em có biết T bạn thân anh không? Nó có thai với anh rồi".

Tin nhắn chàng trai thông báo cho cô gái khiến nhiều người bức xúc bởi thái độ không thật lòng có lỗi của anh ta.

Nhận được thông báo của anh cô như bị sét đánh ngang tai. Bởi chẳng còn mấy ngày nữa anh và cô sẽ làm đám cưới. Hai bên gia đình đã gặp mặt và bàn chuyện cưới xin xong xuôi. Bây giờ anh "lật kèo" phút chót, vậy cô xoay xở làm sao?

N.L hận anh, bởi anh nói với cô rằng anh muốn làm tròn bổn phận của một người cha, nên anh quyết định sẽ cưới cô bạn thân này. Nhưng trước đó, người luôn đề cao hai từ "trách nhiệm" này lại đánh cô đến sảy thai.

N.L kể: "Em và anh cãi nhau, anh đánh em một trận làm em sảy thai. Sau đó anh xin lỗi, em cũng thấy anh thật tâm, từ lúc sảy thai đến giờ cũng đã được 5 tháng. Lúc em nằm viện anh nói sẽ không qua lại với cô bạn thân kia nữa, không làm em đau lòng nữa. Anh còn qua nhà em nói chuyện với ba mẹ nên ba mẹ em cũng xuôi. Nhưng ai ngờ đâu đến nay em lại nhận được tin thế này".

Đáng giận hơn, chàng trai cho rằng cô gái đã sảy thai thì anh và cô không còn trách nhiệm gì với nhau nữa.

"Dù sao con của em và anh cũng mất rồi. Mình đâu còn gì tiếc nuối nữa. Anh thật lòng xin lỗi em" - Tin nhắn "phủi bụi" anh gửi cho cô.

Chàng trai bắt đầu thể hiện sự vũ phu của mình khi cô gái trách anh bội bạc.

Anh muốn cô hiểu cho anh, thông cảm với anh. Nhưng khi N.L trách anh sao có thể đối xử với mình như vậy, anh chàng lập tức đổi giọng cùn: "Sao em nói dai thế. Đã bảo không cưới nữa là không cưới nữa. Nói nhẹ không muốn. Chuyện như thế ai mà biết được. Lắm mồm vừa thôi. Câm mồm".

Chàng trai chặn luôn liên lạc với N.L

Thế rồi anh ta chặn liên lạc với cô gái. N.L chỉ còn biết trách phận mình hẩm hiu sao lại đem lòng yêu một con người vũ phu và tệ bạc.

"Suốt 2 năm qua em chưa làm một cái gì khiến anh không vui, thậm chí lúc ba mẹ anh khó khăn nhà em còn giúp đỡ hết lòng, để rồi hôm nay thế này! Đám cưới đã sẵn sàng còn anh thì biến mất.

Trách chính bản thân em, trách con bạn thân của anh khốn nạn và hơn hết, người đáng trách nhất là anh" - cô gái cay đắng.

Đọc xong dòng tâm sự của cô gái, ai ai cũng cảm thấy bức xúc thay. Trong trường hợp này không thể đổ lỗi hoàn toàn cho cô bạn thân của chàng trai được. Tại anh tại ả, tại cả đôi bên. Cuối cùng người đau khổ và chịu thiệt thòi nhất chỉ có N.L.

Bạn trai của N.L không chỉ là một kẻ vũ phu mà còn là một gã trai lăng nhăng, tệ bạc. Đúng như N.L viết, người đàn ông này mới đáng bị chỉ trích nhất.

Luôn tỏ ra là người có trách nhiệm nhưng chính anh lại hành động là người tráo trở nhất. Khi xưa anh từng đảm bảo về mối quan hệ với cô bạn thân, từng nói rằng sẽ chịu trách nhiệm với N.L, từng hứa sẽ không làm cô gái đau khổ nữa... Nhưng cuối cùng chỉ là lời hứa gió bay.

Dân mạng thì cho rằng cô gái cũng có một phần may mắn khi không gắn bó cả đời với gã trai này. Bởi qua hành động anh ta thể hiện thì hắn vừa vũ phu, vừa lăng nhăng không hề xứng đáng với trái tim yêu của N.L.

Mọi người đều khuyên cô gái nên ổn định tâm lý, tìm một cuộc sống mới vui vẻ và hạnh phúc hơn. Còn với kẻ không xứng đáng kia, N.L không cần nhớ đến. Chỉ cần cô gái sống tốt, may mắn và hạnh phúc sẽ lại tìm đến với cô.

Nguồn:Sưu tầm

ÁO CƯỚI NANCYPHAM (NANCYPHAM BRIDAL)
136 Hồ Văn Huê - Q.Phú Nhuận - TP.HCM
0903.158.189 (hotline) - 0969.483.107

 

dịch vụ trọn gói