KINH NGHIỆM ĐỂ CHỌN ĐƯỢC VÁY CƯỚI PHÙ HỢP NHẤT

Ai cũng muốn mình sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất với bộ áo cưới lộng lẫy như công chúa để đến bên Hoàng Tử của đời mình. Làm sao để có thể chọn được váy cưới phù hợp với mình? Hãy để NancyPham Bridal chỉ cho bạn kinh nghiệm để chọn được váy cưới phù hợp nhất.

KINH NGHIỆM ĐỂ CHỌN ĐƯỢC VÁY CƯỚI PHÙ HỢP NHẤT

Hiểu rõ ưu và nhược điểm trên cơ thể mình.

Bạn phải biết được trên cơ thể mình phần nào là thế mạnh, là ưu điểm, là đẹp để định hình được cách chọn váy cưới là những kiểu sẽ khoe được những ưu điểm này. Nếu bạn có một khuôn ngực đầy đặn với bờ vai thon, chắc chắn chiếc áo cưới sẽ là kiểu cúp ngực, bẹt vai để khoe những đường gợi cảm mà không phải ai cũng có được.

Đồng thời, bạn cũng phải biết mình có những khuyết điểm gì để chọn kiểu váy cưới có thể che khuất những khuyết điểm này đi. Nếu bạn có vòng 3 khiên tốn, chắc chắn kiểu váy ôm từ thân trên xuống gối sẽ bị loại bỏ tức khắc vì nó sẽ làm lộ vòng 3 “phòng thủ” của bạn. Thay vào đó, bạn phải chọn kiểu tùng váy phồng xòe để tạo cảm giác vòng 3 đầy đặn.

Một khi bạn đã tìm ra điểm mạnh và yếu trên cơ thể thì lúc bắt đầu hành trình chọn váy cưới, bạn sẽ tự nhiên định hình được kiểu dáng váy cưới phù hợp. Khi đến các cửa hàng, lúc này bạn chỉ việc yêu cầu tìm những chiếc váy cưới phù hợp nhất với mình.

KINH NGHIỆM ĐỂ CHỌN ĐƯỢC VÁY CƯỚI PHÙ HỢP NHẤT

NHỮNG MẪU VÁY CƯỚI BỒNG BỀNH KHIẾN CÁC CÔ DÂU ĐIÊN ĐẢO

Thử nhiều kiểu dáng váy cưới khác nhau.

Đừng để hình ảnh chiếc váy cưới mà bạn mê mẩn từ trước khi nhìn thấy một người mẫu nào đó mặc trên tạp chí hoặc kiểu váy truyền thống nhàm chán ngăn cản bạn tìm đến với những thứ mới mẻ mà bạn cứ đinh ninh rằng không bao giờ hợp với bạn. Không nên vì bạn luôn thích mặc váy cưới có tùng xòe như công chúa mà bỏ qua cơ hội thử những chiếc váy tay ren đuôi cá quý phái… Tất nhiên bạn phải định hình một kiểu váy mình thích nhưng nên thử nhiều phong cách khác nhau để có cái nhìn toàn diện nhất. Đôi khi chiếc váy bạn thích chưa chắc đã hợp với bạn, nhưng kiểu váy mà bạn bỏ qua lại làm tôn dáng và khiến bạn gợi cảm nhất thì sao?

KINH NGHIỆM ĐỂ CHỌN ĐƯỢC VÁY CƯỚI PHÙ HỢP NHẤT

KINH NGHIỆM ĐỂ CHỌN ĐƯỢC VÁY CƯỚI PHÙ HỢP NHẤT

Suy nghĩ và quyết định theo lập trường.

Dù khi đi chọn váy cưới, nhân viên bán hàng, bạn bè hoặc người thân có ý kiến khác bạn nhưng bản thân bạn cảm nhận được nét đẹp của chiếc váy phù hợp với bạn, cảm thấy yêu thích nó thì không nên ngại ngần lựa chọn. Quyền quyết định là ở bạn, các ý kiến khác chỉ để tham khảo. Váy cưới là dành cho bạn,miễn sao bạn cảm thấy hạnh phúc với quyết định của mình là được. Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn nên xin thêm thời gian để suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

KINH NGHIỆM ĐỂ CHỌN ĐƯỢC VÁY CƯỚI PHÙ HỢP NHẤT

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN GIÀY CƯỚI PHÙ HỢP CHO CÔ DÂU

Để ý phản ứng của người bên cạnh.

Cách rõ ràng nhất để xác định xem chiếc váy đó có dành cho bạn hay không là để ý phản ứng của bạn bè, người thân và nhân viên đang ở bên cạnh bạn… khi bạn bước ra khỏi phòng thay đồ. Nếu không ai nói gì hoặc thái độ có vẻ dè chừng, tốt nhất là bạn nên trả váy cưới ấy về giá treo ban đầu. Ngược lại, khi mọi người cùng hào hứng, trầm trồ hoặc ngạc nhiên khi vừa nhìn thấy bạn bước ra, thì bạn nên cân nhắc chiếc váy cưới đang thử trên người. Nó thật sự thích hợp và dành cho bạn vì đã khiến mọi người thể hiện cảm xúc như vậy.

Sau khi mặc váy cưới và bước ra, đừng vội vàng nhìn mình ở trong gương, hãy để ý phản ứng của người khác, bạn sẽ có được kết quả ưng ý nhất.

KINH NGHIỆM ĐỂ CHỌN ĐƯỢC VÁY CƯỚI PHÙ HỢP NHẤT

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

KINH NGHIỆM ĐỂ CHỌN ĐƯỢC VÁY CƯỚI PHÙ HỢP NHẤT

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói