KINH NGHIỆM CHỌN NHẪN CƯỚI TIẾT KIỆM MÀ KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Nhẫn cưới rất quan trọng đối với các cặp cô dâu chú rể. Để chọn được một chiếc nhẫn phù hợp với túi tiền, vừa bền đẹp, không vướng víu mà lại không bao giờ lỗi thời quả là một thách thức lớn. Hãy để Nancy Phạm mách nhỏ cho bạn những kinh nghiệm chọn nhẫn cưới tiết kiệm mà không bao giờ lỗi thời này nhé!

KINH NGHIỆM CHỌN NHẪN CƯỚI TIẾT KIỆM MÀ KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Chọn nhẫn cưới phù hợp với túi tiền

Hãy thống nhất ngân sách chi tiêu cho cặp nhẫn của hai bạn là bao nhiêu. Từ đó định hướng được cặp nhẫn của hai bạn, loại bỏ những chiếc nhẫn hàng hiệu, kim cương đắt tiền không cần thiết.

Có rất nhiều kiểu nhẫn được bán với giá mềm mà vẫn rất đẹp. Hãy lựa chọn chúng thay vì phải theo những thương hiệu nổi tiếng.

Tự chọn kiểu và lên ý tưởng thiết kế rồi đi đặt nhẫn ở các của hàng, tiệm vàng cũng là một hình thức để sở hữu cặp nhẫn cưới vừa độc, vừa đẹp và rẻ.

KINH NGHIỆM CHỌN NHẪN CƯỚI TIẾT KIỆM MÀ KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC NHẪN CƯỚI

Chọn nhẫn cưới theo kiểu dáng

Đừng chạy theo những xu hướng thời trang được quảng cáo rầm rộ, vì chắc chắn rằng chúng hiện đại năm nay nhưng 5 năm sau sẽ trở nên rất lỗi thời. Xu hướng cổ điển, đơn giản là lựa chọn tốt nhất để chiếc nhẫn luôn hợp thời.

Bạn có thể chọn những chiếc nhẫn trơn như ông bà mình ngày xưa, nhưng cẩn thêm 1 hột đá và họa tiết nhỏ. Hoặc khắc chữ laze tên của hai bạn cũng rất được ưa chuộng mà không bao giờ sợ vướng víu, xuống màu hay lỗi thời.

Hãy nhớ rằng, kiểu dáng càng đơn giản thì sẽ càng thoải mái cho bạn khi đeo, dễ dàng vệ sinh và luôn “bình thản” trước các xu hướng thời trang dấy lên rồi vụt tắt sau vài năm.

KINH NGHIỆM CHỌN NHẪN CƯỚI TIẾT KIỆM MÀ KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Chọn nhẫn cưới theo chất liệu

Nếu kiểu dáng truyền thống khiến bạn hơi “tủi thân” thì đừng lo, chỉ cần thay đổi chất liệu nhẫn từ vàng tây truyền thống sang vàng trắng, bạch kim thì nhẫn sẽ sang trọng hẳn lên và màu trắng sáng luôn là màu hợp thời nhất của những xu hướng trong tương lai.

Hiện nay, nhẫn cưới thường được làm từ vàng 14k và 18k. Vì nhẫn cưới là tín vật đeo trọn đời, không cần thiết bạn phải mua vàng 18k vừa mắc hơn mà lại không bền bằng vàng 14k do càng nhiều hơn kim loại pha.

Chọn một chiếc nhẫn vàng 14k màu trắng đơn giản, không quá nhiều chi tiết sẽ là một lựa chọn sáng suốt giúp bạn vừa tiết kiệm mà không bao giờ sợ lỗi thời.

KINH NGHIỆM CHỌN NHẪN CƯỚI TIẾT KIỆM MÀ KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG CỔNG HOA CƯỚI TUYỆT VỜI NHẤT

Chọn nhẫn cưới tiện dụng

Nhẫn cưới luôn được đeo trên tay hàng ngày và lâu dài. Hãy chọn những chiếc nhẫn tiện dụng nhất như kiểu nhẫn trơn, cẩn hạt chìm, nhẫn đúc họa tiết, khắc chữ…chứ đừng ham những chiếc nhẫn “hoành tráng” dày cộm vàng, quá nhiều hạt đá, kim cương ghồ ghề. Bạn sẽ phải hối hận vì chúng rất khó chịu, dễ dơ bẩn và vướng víu khi sinh hoạt.

Nhẫn cưới chỉ đẹp khi người đeo chúng cảm thấy thoải mái và hạnh phúc. Đừng vì chạy theo một chiếc nhẫn mắc tiền để thể hiện giá trị, rồi cuối cùng lại bỏ vào hộp cất đi vì quá vướng víu. Hãy chọn nhẫn cưới khiến hai bạn luôn luôn đeo chúng bên mình một cách thoải mái, tăng thêm giá trị cho hạnh phúc lứa đôi nhé!

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

KINH NGHIỆM CHỌN NHẪN CƯỚI TIẾT KIỆM MÀ KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói