Khóa học makeup chuyên nghiệp giá rẻ

Khóa học  Khóa học trang điểm chuyên nghiệp chỉ 190000d

TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP
CHỈ 190.000đKhóa học trang điểm chuyên nghiệp chỉ 190000d

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp chỉ 190000d

NancyPham Bridal
00
Ngày
:
06
Giờ
:
24
Phút
:
58
Giây
Khóa học trang điểm chuyên nghiệp chỉ 190000d

Nội quy
Khóa học

  • 1

    Mỗi tháng sẽ có 5 suất học. Thời gian học 8 buổi/tháng, 2 buổi/tuần. Học viên sẽ được chuyên gia makeup Nancy chọn theo hình thức ngẫu nhiên từ danh sách đăng ký.

  • 2

    Học viên trúng tuyển sẽ được thông báo trực tiếp và nhận lịch học cụ thể. Các học viên chưa trúng tuyển chưa được bảo lưu danh sách và được ưu tiên trong các học kỳ sau.

  • 3

    Trong khi học, phải tuân thủ nội quy của NancyPham Bridal, học nghiêm túc theo đúng lịch học đã nhận. Học viên tự trang bị dụng cụ học tập.

VideoClip
Makeup

Khoa hoc trang diem

Khoa hoc trang diem

Khoa hoc trang diem

Khoa hoc trang diem

Cũng giống như cách trang điểm làm thay đổi hình dạng khuôn mặt, tôi có thể áp dụng với hình dáng của mắt. Dù bạn có mi mắt sụp hay là mắt nhỏ, hay mắt 1 mí, bạn cũng có thể khắc phục nhược điểm đó bằng cách tạo bóng và tạo khối. Bạn sắp cưới ? Bạn cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín,chất lượng ? Hãy đến với NancyPham Bridal.NancyPham Bridal sẽ mang đến cho bạn một pre-wedding album nhiều màu sắc; một chiếc váy cưới lộng lẫy; một đám cưới ấm cúng, chu toàn, hiện đại, hoành tráng. Để đảm bảo chất lượng hình ảnh và dịch vụ, chúng tôi làm việc theo một ekip riêng, các shot ảnh cưới chỉ được thực hiện bởi photographer UK & make-up artist Nancy. Ngoài ra NancyPham Bridal có nhận đặt may váy cưới theo thiết kế và số đo của bạn với chi phí rất hợp lý. Bạn sắp cưới ? Bạn cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín,chất lượng ? Hãy đến với NancyPham Bridal.NancyPham Bridal sẽ mang đến cho bạn một pre-wedding album nhiều màu sắc; một chiếc váy cưới lộng lẫy; một đám cưới ấm cúng, chu toàn, hiện đại, hoành tráng. Để đảm bảo chất lượng hình ảnh và dịch vụ, chúng tôi làm việc theo một ekip riêng, các shot ảnh cưới chỉ được thực hiện bởi photographer UK & make-up artist Nancy. Ngoài ra NancyPham Bridal có nhận đặt may váy cưới theo thiết kế và số đo của bạn với chi phí rất hợp lý. Bạn sắp cưới ? Bạn cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín,chất lượng ? Hãy đến với NancyPham Bridal.NancyPham Bridal sẽ mang đến cho bạn một pre-wedding album nhiều màu sắc; một chiếc váy cưới lộng lẫy; một đám cưới ấm cúng, chu toàn, hiện đại, hoành tráng. Để đảm bảo chất lượng hình ảnh và dịch vụ, chúng tôi làm việc theo một ekip riêng, các shot ảnh cưới chỉ được thực hiện bởi photographer UK & make-up artist Nancy. Ngoài ra NancyPham Bridal có nhận đặt may váy cưới theo thiết kế và số đo của bạn với chi phí rất hợp lý. Bạn sắp cưới ? Bạn cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín,chất lượng ? Hãy đến với NancyPham Bridal.NancyPham Bridal sẽ mang đến cho bạn một pre-wedding album nhiều màu sắc; một chiếc váy cưới lộng lẫy; một đám cưới ấm cúng, chu toàn, hiện đại, hoành tráng. Để đảm bảo chất lượng hình ảnh và dịch vụ, chúng tôi làm việc theo một ekip riêng, các shot ảnh cưới chỉ được thực hiện bởi photographer UK & make-up artist Nancy. Ngoài ra NancyPham Bridal có nhận đặt may váy cưới theo thiết kế và số đo của bạn với chi phí rất hợp lý.
dịch vụ trọn gói