Với xu hướng giao tiếp cộng đồng ngày càng rộng rãi, ai cũng chú trọng đến ngoại hình và vẻ đẹp bên ngoài để tự tin hơn trong giao tiếp, để trân trọng đối phương và làm cho mình trở nên xinh xắn hơn. Thế nhưng không phải ai cũng biết trang điểm để có một gương mặt sắc sảo, thanh tú, trong khi thợ trang điểm có tay nghề cao ngày nay khan hiếm, chưa được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp. Hơn nữa với những ai có đủ đam mê muốn theo nghề thì đôi khi học phí cho một khóa học lại quá cao, khiến cho bản thân đắn đo không biết mình có thích hợp để theo đuổi nghề không? Lỡ mất tiền thì sao?...

Hiểu được nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người và mong muốn truyền đạt kinh nghiệm trang điểm cho những ai yêu thích, đam mê, lựa chọn trang điểm để làm nghề của mình. Đáp ứng cho yêu cầu và nguyện vọng từ nhiều hoàn cảnh khác nhau mong muốn trở thành các chuyên viên trang điểm. NancyPham Bridal chính thức tổ chức khai giảng khóa học trang điểm chuyên nghiệp cho tất cả mọi người với chi phí ưu đãi cực kì hấp dẫn mà lại được nhiều tiện ích khác.

   + Mỗi tháng có 05 suất học trang điểm chuyên nghiệp được ưu đãi giá cực kì hấp dẫn, giá từ 15.000.000đ giảm còn 190.000 đ/ khóa học

   + Mỗi khóa học kéo dài 8 buổi/ tháng và học 2 buổi/ tuần

   + Được đào tạo trực tiếp từ chuyên viên trang điểm của NancyPham Bridaltay nghề hơn 10 năm với tất cả kĩ năng trong nghề trang điểm.

   + Được thực hành trang điểm, tạo kiểu tóc trên chính cô dâu thật.

   + Được tư vấn, hỗ trợ nơi mua mỹ phẩm trang điểm giá rẻ, chất lượng để học và làm nghề.

   + Cơ hội việc làm sau khóa học và trở thành cộng tác viên của chính NancyPham Bridal

Điều kiện để tham gia khóa học:

Học viên nam và nữ từ 16 tuổi trở lên, có niềm đam mê với ngành làm đẹp, chưa có thu nhập ổn định và mong muốn học nghề để có cơ hội làm việc.

Học viên đăng kí học, sẽ được chuyên gia trang điểm Nancy chọn ngẫu nhiên dựa trên danh sách những người đăng kí học trong tháng.

Học viên trúng tuyển sẽ được thông báo trực tiếp và nhận lịch học cụ thể.

Phải tuân thủ nội quy của NancyPham Bridal, học nghiêm túc theo đúng lịch học đã nhận.

Đăng ký học, vui lòng liên hệ: 136 Hồ Văn Huê, P9, Q. Phú Nhuận, tp HCM

Điện thoại: 0903.158.189

KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP CHỈ 190.000Đ

KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP CHỈ 190.000Đ

Đăng ký ngay

KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP CHỈ 190.000Đ

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói