KHI NÀO THÌ NÊN CHỌN THIỆP CƯỚI MÀU ĐỎ?

Trong thời hiện đại, nhiều cặp đôi bắt đầu lựa chọn những màu thiệp cưới khác nhau, không còn nhất nhất chọn màu truyền thống là màu đỏ nữa. Phải chăng thiệp cưới màu đỏ đã quá lỗi thời?

Nhưng tại sao từ xưa đến nay, trong cưới hỏi của người Việt Nam, màu đỏ lại luôn được lựa chọn, kể cả thiệp cưới? Vậy, hòa vào xu hướng hiện đại cùng với nghi thức truyền thống, khi nào thì bạn nên chọn thiệp cưới màu đỏ cho mình? Hãy cùng Nancy Phạm tìm hiểu ngay nhé!

KHI NÀO THÌ NÊN CHỌN THIỆP CƯỚI MÀU ĐỎ?

XU HƯỚNG TRANG ĐIỂM CÔ DÂU TÓC NÂU MÔI TRẦM LÊN NGÔI

Thiệp cưới màu đỏ may mắn và thịnh vượng

Từ xưa đến nay, màu đỏ vẫn luôn là màu chủ đạo và được yêu thích nhiều cho thiệp cưới. Bởi theo quan niệm dân gian của người Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.

KHI NÀO THÌ NÊN CHỌN THIỆP CƯỚI MÀU ĐỎ?

TÓC CƯỚI KIỂU HÀN QUỐC KHIẾN CÁC CÔ DÂU MÊ MẨN

Ở một số nền văn hóa khác thì màu đỏ vẫn là màu thể hiện sự tươi vui, căng tràn sức sống cũng như quyền lực và sự quyết tâm.

Có thể thấy, việc lựa chọn thiệp cưới màu đỏ đã toát lên sự hạnh phúc, như một lời hứa hẹn thịnh vượng lâu dài cho các cặp uyên ương.

KHI NÀO THÌ NÊN CHỌN THIỆP CƯỚI MÀU ĐỎ?

Đừng lầm! thiệp cưới màu đỏ chưa bao giờ lỗi thời!

Nếu bạn là người ưa thích các giá trị truyền thống, và vẫn luôn có lòng tin vào sự tương hợp giữa màu sắc và các sắc thái cuộc sống, thì màu đỏ là màu phù hợp dành cho đám cưới của bạn. Dù con người có hiện đại đến đâu thì vẫn luôn có những giá trị truyền thống được giữ lại bản sắc, vì vậy, thiệp cưới màu đỏ chưa bao giờ lỗi mốt, có chăng thì chỉ là kiểu dáng thiệp lỗi mốt mà thôi. Hãy chọn ngay những mẫu thiệp đỏ có họa tiết hiện đại, bạn sẽ không ngờ về độ sang trọng và đúng nghĩa Hỷ của thiệp cưới này.

KHI NÀO THÌ NÊN CHỌN THIỆP CƯỚI MÀU ĐỎ?

… Nhưng không phải lúc nào cũng phù hợp

Đôi khi, việc quá cứng nhắc tuân theo những nguyên tắc cũ xưa dễ dẫn đến sự nhàm chán, như việc lựa chọn màu thiệp cưới theo quan niệm của số đông là phải chọn màu đỏ. Ngày nay, nhiều cặp đôi quyết định chọn những màu thiệp cưới trẻ trung và tân tiến hơn, thể hiện được lối sống hiện đại và những điều có ý nghĩa với chính bạn.

KHI NÀO THÌ NÊN CHỌN THIỆP CƯỚI MÀU ĐỎ?

Những màu thiệp cưới thiên về những màu sáng như màu bạc, hồng pastel hay màu đồng cũng là lựa chọn không tệ, đặc biệt là những màu này mang hơi hướng của phong cách châu Âu.

KHI NÀO THÌ NÊN CHỌN THIỆP CƯỚI MÀU ĐỎ?

Điều đặc biệt là mỗi màu thiệp cưới đều mang một ý nghĩa nhất định, chỉ cần ý nghĩa ấy phù hợp với mong muốn và hy vọng của hai bạn dành cho cuộc sống hôn nhân sắp tới thì đó mới chính là màu thiệp cưới hoàn hảo nhất cho ngày trọng đại của hai bạn.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

KHI NÀO THÌ NÊN CHỌN THIỆP CƯỚI MÀU ĐỎ?

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói