Hy hữu cô gái lấy 2 chồng trong nhiều năm ở Cà Mau mà không ai biết: Người trong cuộc nói gì?

Dù cô giáo H.C. phủ nhận chuyện sống với 2 chồng nhưng những người trong cuộc khẳng định cô giáo này đang làm dâu cùng lúc 2 gia đình, tức có đến 2 chồng. Hiện, người chồng trước đã đồng ý ly hôn người vợ đã lừa dối mình, bởi không chấp nhận cảnh vợ chung.

Hy hữu cô gái lấy 2 chồng trong nhiều năm ở Cà Mau mà không ai biết: Người trong cuộc nói gì?

Hy hữu cô gái lấy 2 chồng trong nhiều năm ở Cà Mau mà không ai biết: Người trong cuộc nói gì?

Kiên quyết ly hôn

Như đã thông tin chuyện cô giáo T.H.C. (28 tuổi, xã Tân Hưng, huyện Cái Nước, Cà Mau) cùng lúc sống với 2 người chồng là anh H.P. (36 tuổi, ngụ ấp Phú Quý, xã Thanh Tùng, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) và anh T.C. (ở xã Phú Thuận, huyện Phú Tân, Cà Mau). Cô giáo T.H.C. và anh H.P. làm đám cưới từ năm 2008.

Nhưng cách đây 5 năm, cô giáo này lại chung sống với anh T.C. như vợ chồng. Cả 2 đứa con, cô giáo T.H.C. đều thông báo cho 2 người chồng rằng họ là cha đẻ và gửi bên ngoại nuôi nên không ai phát hiện.

Mãi cho đến khi anh của người chồng sau đưa con của cô H.C. đi khám bệnh, mới phát hiện cháu mình mang họ khác. Người anh này đã nên âm thầm theo dõi và tìm đến gia đình chồng trước của cô H.C. Từ đó, sự việc mới vỡ lẽ!

Ngày 23/11, anh Nguyễn H.P. cho biết, 2 ngày trước TAND huyện Đầm Dơi đã mời anh với vợ là cô giáo T.H.C. tới hòa giải ly hôn. Tuy nhiên, do bận việc ở Phú Quốc nên anh chưa thể về đất liền dù rất muốn sớm được ly hôn vợ.

Trò chuyện với PV, anh H.P. tỏ ra rất bức xúc khi kể về chuyện bị vợ lừa dối suốt mấy năm qua. Anh chia sẻ, bản thân mình từng là bộ đội phục viên, từng có chức vụ tại xã Thanh Tùng trước khi chuyển sang làm nghề xây dựng nên ý thức được việc vi phạm pháp luật nếu vu khống người từng đầu ấp tay gối.

Anh H.P. kể, lúc tổ chức đám cưới, cô giáo H.C. đang học cao đẳng sư phạm. Do hoàn cảnh phải đi làm xa, 2 tháng mới về thăm nhà một lần và “chung đụng” với vợ nên anh không ngờ rằng trước khi mang thai, vợ anh đã quen một người đàn ông khác chuyên nghề bán ghe hàng (bán tạp hóa trên ghe) là anh T.C.

Những ngày cuối tuần, cô H.C. nói về nhà mẹ ruột nhưng thực tế là đến nhà anh T.C. ở gần đường vào khu căn cứ Xẻo Đước để làm dâu cho gia đình người bán hàng trên ghe. Từ sự khéo léo sắp xếp của người vợ nên cả anh T.C. và anh H.P. đều nghĩ rằng cô H.C. chung thủy và mang giọt máu của họ.

Anh H.P. nói: “1 năm trước, H.C. làm đơn ly hôn, vu rằng tôi có người phụ nữ khác, bỏ bê vợ con nhưng tôi không chịu chia tay vì rất thương vợ. Chính vì thương vợ nên lần về dự đám cưới người anh vợ vài tháng trước, tôi phát hiện H.C. có tình cảm với anh T.C. Sau đó tôi giấu cha mẹ chuyện này, chỉ kêu vợ về để nói chuyện rồi tha thứ nhưng không ngờ H.C. vẫn tiếp tục về sống với người chồng sau”.

Cũng theo anh H.P., khi biết vợ lừa dối, anh rất đau khổ vì không ngờ một cô giáo có trình độ đại học, hiểu biết pháp luật mà lại cùng lúc sống với 2 người chồng. Lúc đầu, anh H.P. rất muốn yêu cầu cơ quan công an vào cuộc vì cho rằng vợ lừa đảo, vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình. Nhưng nghĩ lại, anh thấy chỉ cần ly hôn với người phụ nữ này để được thanh thản.

“Vợ tôi không biết làm gì mà thiếu nợ bên ngoài nhiều lắm. Lâu lâu vợ lại kêu tôi đưa vài chục triệu để trả nợ. Ngoài tiền lương của H.C, mỗi tháng tôi gửi về thêm cho 3 mẹ con cô ấy 5 triệu đồng để chi xài. Mẹ cô ấy đau bệnh, tôi cũng gửi tiền về lo thuốc men. Nhưng H.C. lại đối xử tệ với tôi như vậy”, anh H.P. chia sẻ.

Hy hữu cô gái lấy 2 chồng nhưng không ông nào phát hiện bị "chung vợ" ở Cà Mau

“Tôi bị đồn ác ý”?

Trò chuyện với PV qua điện thoại, cô giáo H.C. phủ nhận thông tin mình có đến 2 chồng. Cô giáo này nói, đây là do nhiều người “tung tin đồn ác ý”. Theo cô H.C., cô hoàn toàn không sống như vợ chồng với anh T.C. và không biết anh này là ai. Do đó, 2 con của cô là con của anh H.P. và các bé đều mang họ Nguyễn.

Cô H.C. khẳng định: “Gia đình anh T.C. gì đó đến xã Thanh Tùng tìm gia đình chồng tôi 1 tháng trước. Họ nói tôi đang là con dâu bên xã Phú Thuận trong lúc vợ chồng tôi đang làm thủ tục ly hôn. Không có chuyện tôi sống cùng lúc với 2 chồng như mọi người nói.

Còn chuyện tôi và anh H.P. làm thủ tục ly hôn vì 2 người có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống. Có thể mọi người nhầm lẫn giữa tôi với một ai đó vì tôi chỉ là vợ anh H.P., không phải vợ anh T.C. Việc này tôi cũng đã trình bày với lãnh đạo trường học tôi đang công tác”.

Để bảo vệ quan điểm của mình, anh H.P. nói: “Nếu tôi vu khống vợ mình sống như vợ chồng với anh T.C. thì tại sao H.C. không kiện tôi mà để im chuyện suốt 1 tháng nay. H.C. đã lừa dối mọi người và không dám thừa nhận việc làm sai của mình".

Hy hữu cô gái lấy 2 chồng trong nhiều năm ở Cà Mau mà không ai biết: Người trong cuộc nói gì?

BẠN CÓ BIẾT: NHỮNG CÁCH ĐỂ DUY TRÌ TÌNH YÊU BỀN VỮNG?

Người chồng sau chấp nhận vợ, nếu cô này ly hôn với chồng trước

Để làm rõ chuyện H.C. có phải cùng lúc làm vợ anh H.P. và anh T.C. hay không, PV đã gặp một cán bộ có trách nhiệm ở xã Phú Thuận, thì ông này cho biết rất nhiều người thân của anh T.C. ở ấp Giáp Nước biết rõ về chị H.C.

Họ từng được gia đình anh T.C. mời dự tiệc ra mắt họ hàng trước khi anh này với cô giáo mầm non sống với nhau như vợ chồng.

Một người bà con với anh T.C nói: “H.C. là chị dâu của tôi nên ai cũng bất ngờ khi thấy anh H.P. cầm hình cưới của anh ấy với chị dâu đưa cho cán bộ ấp Giáp Nước xem, có kèm theo trích lục giấy đăng ký kết hôn. Riêng anh T.C nói, nếu chị H.C. đồng ý ly hôn với anh H.P. thì anh ấy tiếp tục sống với cô giáo này”.

Suốt cả tuần qua, PV nhiều lần liên hệ với anh em của anh T.C. nhưng họ đều từ chối trả lời về vụ việc. Hiện, điện thoại của anh trai anh T.C. đã tắt máy. Luật sư Nguyễn Văn Đức (Đoàn Luật sư TP. Cần Thơ) cho biết, nếu có chuyện cô H.C. sống với 2 người đàn ông cùng một lúc thì cô giáo này vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình.

Ngoài quan hệ tình cảm mà cô H.C. và anh H.P. đang nhờ tòa án can thiệp, họ cần phải truy huyết thống của các con. “Bé nào là con của anh H.P. thì làm lại khai sinh cho con anh này. Nếu đứa bé sau là con anh T.C. thì cũng phải được truy huyết thống người cha cho chính xác để các cháu không ảnh hưởng tâm lý và mọi chuyện phiền phức liên quan đến cuộc sống sau này”, luật sư Đức nêu quan điểm.

PV liên hệ với Hiệu trưởng Trường Mầm non nơi cô H.C. công tác thì lãnh đạo trường nói đã mời cô H.C. đến làm việc khi có đơn của anh H.P. Tuy nhiên, cô H.C. đã phủ nhận tất cả những gì chồng viết trong đơn về cô. Còn cô giáo H.C. nói với phóng viên rằng, nếu cần thiết cô sẽ mời anh T.C ra tòa đối chất với anh H.P. khi họ được tòa mời hòa giải ly hôn. 

(Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống) 

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Hy hữu cô gái lấy 2 chồng trong nhiều năm ở Cà Mau mà không ai biết: Người trong cuộc nói gì?

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói