HƯỚNG DẪN LÀM 3 KIỂU TÓC ĐẸP CHO BẠN GÁI ĐI DỰ ĐÁM CƯỚI

Ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp trong mắt mọi người ở nơi công cộng, nhất là khi được mời tham dự đám cưới. Đây là dịp để các bạn gái thể hiện phong cách của mình qua cách ăn mặc, trang điểm, làm tóc. Nancy Phạm sẽ hướng dẫn làm 3 kiểu tóc tóc đẹp cho bạn gái đi dự đám cưới cực kì đơn giản và dễ thực hiện.

Kiểu tóc cột lệch bên vai

Kiểu tóc này khá đơn giản, dễ làm nhưng lại cực kì trẻ trung và cũng không kém phần sang trọng để các bạn có thể diện với bất kì bộ váy nào mà không sợ “lạc tông” đâu nhé.

Chỉ cần chia tóc dọc thành 2 phần phía sau, dùng dây thun cột thấp qua 1 bên vai. Phần tóc bên kia tiếp tục chia làm 3 tầng theo chiều ngang, cuốn tóc xoắn vào phía trong và xéo về phía phần tóc cột thun để tạo thành 3 cuộn tóc, dùng dây thun cột 3 cuộn tóc ấy chung với phần tóc cột ban đầu. Các bạn có thể uốn lọn phần đuôi tóc và cài hoa, phụ kiện lấp lánh ngay phần dây thun để tô điểm cho mái tóc thêm xinh nhé!

HƯỚNG DẪN LÀM 3 KIỂU TÓC ĐẸP CHO BẠN GÁI ĐI DỰ ĐÁM CƯỚI

NHỮNG MẪU TÓC CÀI HOA TƯƠI ĐẸP MÊ MẨN DÀNH CHO CÔ DÂU

Kiếu tóc búi sang trọng.

Nếu bạn mặc những chiếc váy lộng lẫy, gợi cảm thì đừng bỏ qua kiểu tóc búi này. Chỉ cần 5 phút thôi là bạn đã hoàn thành nó và trở nên sang trọng cực kì.

Chia tóc thành 3 phần theo chiều dọc, cột thấp phần ở giữa rồi quấn lại thành búi, dùng kẹp tăm để cố định chắc chắn. 2 phần tóc còn lại các bạn chia thành từng phần nhỏ, xoắn tóc lại rồi quấn vào búi tóc giữa thật khéo léo để tạo từng nếp tóc tự nhiên. Vậy là các bạn đã có một kiểu tóc búi cực kì sang trọng phù hợp với các loại váy dạ hội, váy ngắn, váy công sở…và với kiểu tóc búi này bạn có thể dự đám cưới ở các địa điểm khác nhau đều phù hợp nhé.

HƯỚNG DẪN LÀM 3 KIỂU TÓC ĐẸP CHO BẠN GÁI ĐI DỰ ĐÁM CƯỚI

NHỮNG MẪU TÓC CÔ DÂU PHÙ HỢP VỚI ÁO DÀI CƯỚI.

Tóc thắt bím đuôi tôm phồng

Nếu bạn là một cô gái cá tính, yêu thích sự trẻ trung và một chút xíu nổi loạn, thích tóc thắt bím nhưng lại không muốn mình quá yểu điệu như kiểu công chúa, thiên thần…thì hãy thực hiện ngay kiểu tóc duôi tôm phồng này nhé

Hãy cột tóc thật cao lên gần đỉnh đầu để tạo sự trẻ trung. Sau đó lấy 2 nhúm tóc ở 2 bên phần tóc cột này kéo vào giữa và đặt chéo lên nhau, dùng chiếc kẹp mỏ vịt để cố định tạm thời, tiếp tục lấy 2 nhúm tóc khác thực hiện y như vậy cho đến hết phần tóc này. Cuối cùng cột dây thun để cố định đuôi tóc và bạn có thể dấu đuôi tóc này vào phía trong nếu muốn. Vậy là bạn đã thực hiện xong rất nhanh chóng và đẹp phải kg nào?

HƯỚNG DẪN LÀM 3 KIỂU TÓC ĐẸP CHO BẠN GÁI ĐI DỰ ĐÁM CƯỚI

XU HƯỚNG VÁY CƯỚI HOẠ TIẾT CẮT LASER LÊN NGÔI

Chúc các bạn gái sưu tầm được nhiều kiểu làm đẹp cho tóc của mình để luôn xinh đẹp và nổi bật trước đám đông.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

HƯỚNG DẪN LÀM 3 KIỂU TÓC ĐẸP CHO BẠN GÁI ĐI DỰ ĐÁM CƯỚI

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói