HÃY YÊU NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHƯ THẾ

HÃY YÊU NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHƯ THẾ

Một nửa thế giới phụ nữ chúng ta ao ước rằng mình sẽ luôn có một chuyện tình đẹp lãng mạn, một Hoàng Tử hào hoa phong nhã với một kết thúc có hậu viên mãn như cổ tích.

Cổ Tích, xin thưa không có thật. Có chăng chỉ là na ná như thế thôi, hỡi chị em!

Trong thế giới hiện tại xô bồ này, khi con người phải luôn lao động để kiếm sống, luôn phấn đấu để tiến bộ và hoàn thiện bản thân...sẽ chẳng có chỗ cho những mộng mơ cổ tích. Sẽ chẳng có cái kiểu một Hoàng Tử ở đâu chạy vào xó bếp để lôi đầu Lọ Lem ra mà yêu say đắm và cưới nàng làm hoàng hậu! Cũng chẳng có đâu một Hoàng tử bị lạc trong rừng (mà vẫn sống) để rước nàng Bạch Tuyết về cung, hay đặt một nụ hôn giải lời nguyền cho Công Chúa tóc dài...Các nàng ở thế giới hiện tại cứ ở đó mà chờ thì sẽ ế chổng chơ. Đơn giản, hạnh phúc phải do chính bản thân mỗi người tự kiếm tìm, tự nắm giữ chứ không phải cứ rúc vào một nơi nào đó và chờ người hoàn hảo nhất hành tinh đến rước đi.

HÃY YÊU NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHƯ THẾ !

NHỮNG BÍ KÍP NHẤT ĐỊNH PHẢI NẰM LÒNG TRƯỚC KHI KẾT HÔN

Là phụ nữ hiện đại, yêu và được yêu, nói không với kiếp FA

1.  Mỗi bản thân chúng ta phải biết yêu lấy bản thân mình đầu tiên: Phải biết chăm sóc sức khỏe, nhan sắc và trau dồi kĩ năng chuyên môn, kiến thức xã hội để có thể tự tin trong mọi lĩnh vực. Thiên phú, chúng ta là những bông hoa đẹp, các nàng hãy là những bông hoa có hương thơm nhé!

2Biết yêu thương người xung quanh: Hãy quan tâm, chia sẻ, yêu thương người bên cạnh chúng ta (bạn bè, đồng nghiệp, gia đình, người qua đường) bằng một tấm lòng chân thành. Cuộc sống luôn có luật Trao Gởi, khi chúng ta quan tâm đến mọi người, ắt sẽ có người nào nó quan tâm đến chúng ta thôi!

3. Biết các kĩ năng...mà chỉ phụ nữ mới có khả năng: Kĩ năng này phải rất tinh tế, nếu chỉ cần lố một xíu là thành "đứa hâm" trong mắt cánh đàn ông ngay và...mãi mãi. Đó là những cử chỉ nho nhỏ dễ thương, nhí nhảnh, điệu đà và...nhõng nhẽo (Cơ mà vừa phải, đúng người, đúng chỗ nha). Đàn ông có cứng rắn cỡ mấy nhưng chỉ cần một lời nói nhỏ nhẹ pha chút nũng nịu của con gái...tan chảy ngay ấy mà! 

4. Chủ động nắm giữ và hết lòng: Nếu ta cảm thấy đồng điệu với ai đó, cảm thấy yêu thương ai đó thì hãy lân la dò đài một chút, nếu Ok rồi thì có cơ hội cứ chủ động thể hiện tình cảm. Đừng sĩ diện vì ai bày tỏ trước sau. Lời Tỏ Tình chẳng có giá trị gì mấy trong một cuộc tình đâu, quan trọng là tình cảm ấy kéo dài bao lâu và mức độ chân thành của đôi bên mà thôi.

Hãy thử xấn tới trước mặt 1 người mà nói rằng: "Em thích anh! Còn anh thích em hay không là chuyện của anh, em không quan tâm!"...rồi chạy đi, thế thôi. Cuối cùng coi chừng người đó sẽ yêu bạn đấy...chỉ vì câu nói bốc đồng huyền thoại ấy!

HÃY YÊU NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHƯ THẾ !

Đừng chờ đợi một Hoàng Tử không thật!

Trong xã hội này rất hiếm khi có cơ duyên cho Lọ Lem gặp hoàng tử lắm, bởi hoàng tử hiện đại sống trong môi trường khác, tiếp xúc thế giới khác. Chẳng có hoàng tử nào vừa giàu, vừa đẹp trai, lịch lãm, có học thức và địa vị xã hội mà lại rảnh rỗi chui vào cái xó của Lọ Lem mà tám chuyện để lòi ra tình yêu đâu. Nếu các nàng Lọ Lem không tự làm mình tỏa sáng, không tự mình tự tin thể hiện, bộc lộ giá trị bản thân thì chẳng có hoàng tử nào mà để ý nổi. Dù bề ngoài chỉ là hình thức, nhưng nó lại là cái ấn tượng đầu tiên để mọi người tìm hiểu về tâm hồn chúng ta. Chứ không lẽ ta lại xấn tới trước cánh đàn ông và hét lên rằng: tâm hồn em đẹp lắm, anh xem đi, xem đi...? (chắc bị khùng quá!)

HÃY YÊU NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHƯ THẾ !

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC NHẪN CƯỚI

Và nếu yêu, hãy yêu một anh chàng không phải là hoàng tử của mọi người...

1. Chàng trai biết đọc sách về phụ nữ...nhưng chẳng thể hiểu phụ nữ muốn gì. Anh ta sẽ có lúc điên đầu vì chẳng hiểu nổi bạn cần gì, muốn gì. Rõ ràng là anh ta có đọc cả chục quyển sách hiểu về phụ nữ, thế nhưng càng đọc lại càng...chả hiểu nổi. Cuối cùng thì Phụ Nữ thuộc loại khó chiều nhất...nhưng anh ta vẫn kiên trì chiều bạn dù đôi lúc còn vụng về, lúng túng.

2. Chàng trai ở bên cạnh bạn bất cứ lúc nào bạn cần, lo lắng và quan tâm đến bạn dù bạn đang mơ tưởng về một Hoàng tử nào đó. Chàng ta sẽ buồn khi bạn kể về một ai đó mà bạn thích. Nhưng không vì thế mà chàng ta buông tay hay ngừng quan tâm đến bạn. Những lúc khó khăn nhất, bạn yếu đuối và khóc. Chàng ta sẽ chẳng lau nước mắt cho bạn, thậm chí là chửi bạn te tát vì cái tật ngu và bỏ đi. Nhưng sau đó chàng ta sẽ âm thầm dốc sức tìm giải pháp giải quyết vấn đề cho bạn bằng bất cứ giá nào...Rồi nhận lại là sự giận dỗi lạnh lùng của bạn!

3. Chàng trai có thể vì nỗi cô đơn của bạn mà im lặng suốt mấy tiếng đồng hồ, chở bạn đi trong mưa cả buổi chiều để rồi sau khi ướt sũng mới ôm bạn thật chặt vào lòng và nói: "về đi, anh đói bụng!", nhưng thật ra là sợ bạn bị cảm lạnh .

4. Chàng trai chưa bao giờ nói yêu bạn, nhưng sẵn sàng cầu hôn, đồng ý cưới bạn chỉ vì muốn làm chỗ dựa cho bạn khi bạn bế tắc nhất.

5. Chàng trai đó yêu bạn chân thành nhất, dù bạn không phải là Công Chúa!

Hãy cứ yêu chân thành nhé các nàng! Chàng trai yêu ta hết lòng mới là Hoàng Tử quý giá nhất trong các hoàng tử...

HÃY YÊU NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHƯ THẾ !

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

HÃY YÊU NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHƯ THẾ

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói