Hari Won và Trấn Thành sẽ làm đám cưới ngày 25/12

Theo nguồn tin thân cận, Hari Won và Trấn Thành sẽ làm đám cưới ngày 25/12  tại TP.HCM.

Trên một số trang mạng chia sẻ hình ảnh thiệp cưới được cho là của Hari Won và Trấn Thành. Tấm thiệp với phong cách hiện đại ghi rõ "Lễ thành hôn của Huỳnh Trấn Thành và Lưu Esther (tên Hari Won)".

Đúng như tin đồn trước đó, hôn lễ diễn ra vào ngày 25/12 tại một trung tâm tổ chức sự kiện ở TP.HCM.

Hari Won và Trấn Thành sẽ làm đám cưới ngày 25/12
 

HARI WON TRỞ THÀNH CÔ DÂU XINH ĐẸP KHIẾN FAN ĐIÊN ĐẢO

Gia đình của Hari Won đang ở Hàn Quốc cũng sẽ có mặt tại Việt Nam để chung vui. Theo nguồn tin, Trấn Thành và bạn gái muốn có một đám cưới ấm áp, riêng tư nên sẽ thắt chặt an ninh trong ngày trọng đại.

Trao đổi với Zing.vn, một danh hài (muốn giấu tên) có quan hệ thân thiết với Trấn Thành khẳng định đám cưới "chắc chắn diễn ra vào ngày 25/12".

Trong khi đó, phía Hari Won cho biết không muốn đưa ra bất kỳ bình luận nào vào lúc này. Tuy nhiên, cũng vì việc lộ hình ảnh thiệp cưới trong chiều nay, sự kiện ra mắt MV mới của nữ ca sĩ đã phải tạm hủy.

Hari Won và Trấn Thành sẽ làm đám cưới ngày 25/12
         Bạn bè của cặp đôi cho biết họ quyết định tiến đến hôn nhân sau một năm yêu.

NHỮNG MẪU VÁY CƯỚI ĐUÔI DÀI LỘNG LẪY KHIẾN CÔ DÂU VÔ CÙNG XINH ĐẸP

Trấn Thành và Hari Won công khai tình cảm hồi đầu năm 2016. Chuyện tình của họ gặp nhiều đồn thổi và dị nghị là chiêu trò lăng xê. Hôm 12/7, Trấn Thành cầu hôn bạn gái tại một nhà hàng ở quận 1, TP.HCM.

Tin đồn về đám cưới của hai người bắt đầu được xôn xao từ tháng trước. Chia sẻ với một tờ báo về đám cưới trong mơ, Hari Won nói: "Đó là một buổi tiệc ấm cúng, có từ 100 đến 200 khách mời thân thiết".

(Nguồn Zing.vn)

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Hari Won và Trấn Thành sẽ làm đám cưới ngày 25/12

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói