Tri ân khách hàng trong đầu năm mới 2017, NancyPham Bridal ưu đãi giảm giá đặc biệt album phim trường đến 1.900.000Đ cho gói dịch vụ chụp hình cưới phim trường khi đăng kí trong thời gian đến hết ngày 08 tháng 03/2017.

Chỉ 01 cú click và điền đầy đủ thông tin cơ bản, bạn sẽ sở hữu ngay 01 album hình cưới được giảm giá lên đến 1.900.000Đ với những ưu đãi to như “khủng long”:

🎁 Được nhận ngay Album 30 trang chỉnh sửa photoshop cực đẳng cấp.

🎁 Bao chi phí xe đi lại, vé vào cổng chụp hình tại phim trường.

🎁 Được chính tay Makeup Artist NancyPham trang điểm trước khi đi chụp và sẽ có ekip làm tóc, phục vụ suốt quá trình chụp hình.

🎁 Chú rể được mặc 02 bộ vest cực kì lịch lãm và cô dâu được lựa chọn đến 05 trang phục thời trang nhất do nhà thiết kế váy cưới chuyên nghiệp của NancyPham Bridal tạo nên.

🎁Được tặng hoa cầm tay và thay đổi kiểu tóc phù hợp với từng áo cưới và phong cách chụp hình.

🎁 Được tặng kèm 01 hình cổng (size 60x90cm), 01 DVD Slideshow để trình chiếu tại nhà hàng & 01 Album mini cầm tay ( copy từ Album chính).

Còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

MỪNG NGÀY PHỤ NỮ - ƯU ĐÃI QUÁ DỮ

Đồng hồ của chúng tôi đã BẮT ĐẦU ĐẾM NGƯỢC, cơ hội của bạn vẫn còn, đừng chần chờ nữa mà hãy nhanh tay đăng kí thông tin để được hưởng siêu ưu đãi giảm đến 1.900.000đ chỉ có tại NancyPham Bridal.

Hãy nhanh tay lên nào!

Đăng ký ngay

MỪNG NGÀY PHỤ NỮ - ƯU ĐÃI QUÁ DỮ

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói