GIẢ LÀM CHÚ RỂ, HÃM HIẾP CÔ DÂU NGAY ĐÊM TÂN HÔN

Thủ phạm vì yêu cô dâu từ lâu nhưng bị từ chối vì gia cảnh nghèo khó, đã lén giả làm chú rể vào phòng hãm hiếp cô dâu ngay trong đêm tân hôn, trong khi chú rể thật sự đang uống rượu say ngoài bàn.

GIẢ LÀM CHÚ RỂ, HÃM HIẾP CÔ DÂU NGAY ĐÊM TÂN HÔN

Thủ phạm Chhoen Chanseng, 18 tuổi, sống ở làng Chhkues, tỉnh Prey Veng, phía nam Campuchia, cách đây ít ngày đã lẻn vào một ngôi nhà của cặp vợ chồng mới cưới. Kẻ tình nghi đã leo lên giường với nạn nhân là cô dâu khi chú rể say rượu ngủ trên bàn ngoài nhà, Chanseng đã leo lên giường nằm và “hãm hiếp cô dâu” đúng ngày tân hôn. 

Đèn tắt khiến cô dâu tin rằng mình đang làm "chuyện ấy" với chồng mới cưới và họ ngủ thiếp đi cạnh nhau. Khi tỉnh dậy và nhận ra người trên giường không phải chồng mình, cô dâu đã hét lên. Nghi phạm bị bắt ngay sau đó.

Kẻ hiếp dâm, được xác định là Chhoen Chanseng (18 tuổi), là người cùng làng với cô dâu chú rể. Hắn thú nhận đã đến phòng của cặp vợ chồng mới cưới và giả vờ là chú rể. Sau khi quan hệ tình dục với cô dâu, hắn ngủ quên bên cạnh cô. 

GIẢ LÀM CHÚ RỂ, HÃM HIẾP CÔ DÂU NGAY ĐÊM TÂN HÔN

Phó cảnh sát tỉnh Prey Veng, nói: “Theo điều tra, thủ phạm thừa nhận yêu cô dâu trong thời gian dài nhưng bị phản đối do gia cảnh nghèo khó”. Theo Bộ luật Hình sự của Campuchia về tội hiếp dâm, Chanseng sẽ phải đối mặt với án tù từ 5 đến 10 năm.

Cảnh sát trưởng ở địa phương, ông Kanh Chantha, cho biết Chanseng khai đã cưỡng hiếp cô dâu 3 lần nhưng sau đó thay đổi lời khai rằng chỉ có một lần để phù hợp với lời khai của cô dâu. Ông Chantha khẳng định: "Nghi phạm bị bắt trong phòng cô dâu khi đang trần truồng". Cảnh sát trưởng nói thêm rằng nghi phạm có kế hoạch hãm hiếp cô dâu thêm lần nữa nhưng ngủ quên.

Gia đình nhà trai sau khi biết chuyện đã không chấp nhận con dâu mới và tuyên bố đám cưới phải hủy bỏ. Họ cũng muốn đòi lại của hồi môn trị giá hơn 1.000 bảng Anh (khoảng 30 triệu đồng).

MẸO CHỌN GIÀY CƯỚI CỰC KÌ ƯNG Ý CHO CÔ DÂU

4 KIỂU TRANG ĐIỂM ĐẸP 2018 ĐƯỢC CÁC CÔ DÂU LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

GIẢ LÀM CHÚ RỂ, HÃM HIẾP CÔ DÂU NGAY ĐÊM TÂN HÔN

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói