GÁI KHÔN GIỮ SẮC, GÁI DẠI GIỮ CHỒNG

Giữ gìn hạnh phúc hôn nhân là vấn đề muôn thuở mà không phải ai cũng biết. Hoặc khi nhận ra thì đã phải đánh đổi quá nhiều thứ trong cuộc đời với nhiều vết thương. Đàn bà khôn ngoan thì sẽ dành thời gian để chăm sóc bản thân và làm đẹp cho mình, để mãi mãi làm đàn ông mê mẩn, quấn quýt không rời. Còn đàn bà dại thì cứ suốt ngày tất bất chạy theo giữ chồng đến mỏi gối chùn chân rồi mới nhận ra mình đã kiệt sức, vấp té mất rồi.

GÁI KHÔN GIỮ SẮC, GÁI DẠI GIỮ CHỒNG

MẸO CHỌN GIÀY CƯỚI CỰC KÌ ƯNG Ý CHO CÔ DÂU

Bí Quyết Tạo Dáng Thon Cho Cô Dâu Trong Ngày Cưới

Đàn bà đừng đợi khi tuổi thanh xuân trôi qua trong già nua rồi mới vội vàng níu giữ trong tiếc nuối vì lúc này người đàn ông mình yêu thương bị "đổ nghiêng" bởi vẻ đẹp trẻ trung khác. Gái khôn biết giữ sắc để chồng giữ lấy mình, chứ không như gái dại chỉ biết giữ chân chồng để rồi có ngày bị giẫm phải tay...

GÁI KHÔN GIỮ SẮC, GÁI DẠI GIỮ CHỒNG

Như câu chuyện về 2 chị em Linh và Lan, cả 2 đều đã lấy chồng, nhưng tính Linh chỉ biết ru rú ở nhà lo cho chồng con, nghỉ hẳn việc để chăm lo cho gia đình đầu tắt mặt tối với đủ thứ việc không tên. hàng xóm láng giềng, bà con thân thuộc ai cũng khen Linh là cô con dâu giỏi, vợ hiền lại giản dị, không se sua.

GÁI KHÔN GIỮ SẮC, GÁI DẠI GIỮ CHỒNG

Khác hẳn với Linh, Lan là em, cũng kết hôn và có con. Nhưng ngoài giờ đi làm ở công ty, Lan vẫn dành cho mình thời gian để đi làm đẹp, đi cà phê cùng bạn bè, mua sắm hoặc lâu lâu đi du lịch. Linh hay nhắc nhở Lan là đàn bà có chồng thì phải vun vén cho chồng chứ đừng vì bản thân, mỗi lần như vậy, Lan chỉ cười rồi lại lấy son tô lại môi cho xinh tươi và nói:  “Chị gái ơi, em lấy chồng chứ có phải vô tù đâu. Em không muốn tự biến mình thành một bà cô già nua như chị đâu. Đồng ý là ai có chồng cũng phải vun vén cho gia đình, em vẫn đi làm, vẫn làm ra tiền đấy thôi. Nhưng em ngoài gia đình vẫn còn bạn bè, còn công việc. Em thấy mình vui và hạnh phúc là được, miệng thiên hạ kệ người ta chứ”.

GÁI KHÔN GIỮ SẮC, GÁI DẠI GIỮ CHỒNG

Cuộc sống vẫn theo quỹ đạo như thế, đến 1 ngày Lan hớt hải vào bệnh viện thăm chị gái mình. Chị bị sốc vì nhìn thấy chồng mình mê mải ôm gái bia ôm nên ngất đi giữa đường. 

Đàn bà khổ thế đấy. Ăn chẳng dám ăn, mặc chẳng dám mặc để rồi chồng lại nhẫn tâm ôm ấp nhân tình. Chị Linh mười năm có chồng, cả nguồn sống của chị là chồng, là con. Chị ấy chỉ cần nhìn chồng con vui vẻ, khổ cực mấy cũng chịu đựng được. Chị giữ chồng bằng cách hi sinh, bằng chịu đựng nhưng chồng chị vẫn phản bội đó thôi…

GÁI KHÔN GIỮ SẮC, GÁI DẠI GIỮ CHỒNG

Đàn bà như chị Linh hay như chị Lan, ai sẽ hạnh phúc hơn? Người đời ai cũng khen chị Linh giỏi vun vén nhưng cuối cùng chị cũng đâu có được gì ngoài những lời đãi bôi của thiên hạ. Đàn bà khôn ngoan như chị Lan, sống cho chồng con một nửa, một nửa cho mình. Tự bản thân mình cảm thấy mình hạnh phúc, thế là đủ!

GÁI KHÔN GIỮ SẮC, GÁI DẠI GIỮ CHỒNG

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

GÁI KHÔN GIỮ SẮC, GÁI DẠI GIỮ CHỒNG

(NANCYPHAM BRIDAL)

 

dịch vụ trọn gói