EKIP CHỤP HÌNH CƯỚI ĐÃ LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

Mùa cưới đã đến, mùa yêu thương đã nở hoa, các cặp đôi đều rộn ràng đi tìm cho mình một dịch vụ tin tưởng để lưu giữ những phút giây hạnh phúc nhất cuộc đời bằng cách chụp hình cưới. NancyPham Bridal may mắn nằm trong số địa chỉ tin cậy được các bạn trẻ trong và ngoài nước lựa chọn để thực hiện album cưới của mình.

Lời đầu tiên, bằng tất cả sự chân thành, ekip chụp hình cưới của Nancy xin cám ơn tất cả các bạn đã quan tâm và tin tưởng ủng hộ trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong công tác phục vụ và sáng tạo để không phụ lòng mong mỏi của các bạn, mang đến cho các bạn những khung hình đẹp nhất, lưu giữ những khoảnh khắc không bao giờ quên…

Để các cặp đôi đã và đang chuẩn bị làm đám cưới có thể hiểu hết giá trị của một album cưới được thực hiện và hoàn thành ra sao. NancyPham Bridal xin mời các bạn cùng tìm hiểu quá trình một ekip chụp hình cưới đã làm việc như thế nào nhé!

EKIP CHỤP HÌNH CƯỚI ĐÃ LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

Chuẩn bị đạo cụ, trang phục

Khi các bạn lựa chọn trang phục theo phong cách mình mong muốn sẽ được nhân viên chỉnh sửa trang phục vừa vặn, tư vấn chọn phụ kiện, trang sức kèm theo. Ngoài ra, ekip sẽ giúp bạn chuẩn bị đạo cụ diễn xuất thật tỷ mỉ và chi tiết, từ những tấm lụa, khăn voan, hoa cưới, vali vintage, ô dù, thang, sách…

Nhân viên Stylist sẽ lên kế hoạch diễn xuất cho hai bạn từ trước với những ý tưởng sáng tạo dựa theo phong cách cưới và địa điểm cưới đã xác định là bãi cát, biển xanh, núi đá hay vườn cây,…Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với sự chu đáo và bài bản mà ekip Nancy đã chuẩn bị một cách chuyên nghiệp.

EKIP CHỤP HÌNH CƯỚI ĐÃ LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

Tiền trạm địa điểm chụp hình

Những nơi bạn đến chụp hình sẽ được ekip tiền trạm trước để kiểm tra độ an toàn, tìm hiểu dịch vụ tiện ích như phòng thay đồ, ăn uống, nghỉ ngơi, thu thập những địa điểm đẹp nhất đồng thời liên hệ với chính quyền, chủ đầu tư về dự định làm việc của ekip. Bạn sẽ không phải mất thời gian đi lòng vòng mệt mỏi hay bị vỡ kế hoạch vì không được phép chụp hình tại đây.

EKIP CHỤP HÌNH CƯỚI ĐÃ LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

Xuất phát

Đạo cụ và kịch bản đã chuẩn bị sẵn sàng, nhân viên sẽ nhắc nhở cô dâu chú rể cần chuẩn bị những gì cho bản thân mình trong chuyến đi chụp hình ngoại cảnh gần hoặc xa. Một ekip chuyên nghiệp thường có đầy đủ những bộ phận như sau: nhân viên trang điểm chính, nhân viên trang điểm phụ, nhân viên làm tóc, stylist, thợ chụp chính, thợ chụp phụ, thợ ánh sáng, thợ quay phim, tài xế lái xe,…Mọi người sẽ cùng hỗ trợ để giúp cô dâu chú rể có được những khung hình đẹp nhất.

Tất cả sẽ lên đường và canh thời gian để có thể chụp được những khoảnh khắc đẹp của đất trời, canh thời gian để không kéo dài chuyến đi gây phát sinh thêm thời gian, tiền bạc của cô dâu chú rể.

EKIP CHỤP HÌNH CƯỚI ĐÃ LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

6 VIỆC CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI ĐI CHỤP HÌNH CƯỚI

Chuẩn bị cho cô dâu chú rể.

Cô dâu sẽ được trang điểm và làm tóc trong khoảng thời gian từ 1- 2h bởi nhân viên trang điểm chính, nhân viên trang điểm hỗ trợ và thợ tạo kiểu tóc với đầy đủ dụng cụ tạo kiểu, phụ kiện, mỹ phẩm được chuẩn bị kĩ lưỡng.

Sau đó, nhân viên sẽ giúp cô dâu và chú rể thay đồ để chuẩn bị ra chụp ngoại cảnh.

EKIP CHỤP HÌNH CƯỚI ĐÃ LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

Chụp hình ngoại cảnh

Cô dâu chú rể sẽ được hướng dẫn tạo kiểu một cách tự nhiên trong không khí vui vẻ của cả ekip chụp hình, giúp các bạn không e ngại hay bỡ ngỡ trước người chưa thân quen. Sự vui vẻ, hòa đồng sẽ khiến các bạn cảm thấy gần gũi, xóa tan cảm giác ngại ngùng.

Với sự chuyên nghiệp và phong cách làm việc nghiêm túc của ekip NancyPham, bạn không phải cảm thấy lo lắng hay áp lực khi không biết diễn xuất, không biết cách tạo dáng để che khuyết điểm cơ thể, có những tấm hình đẹp lung linh.

Ekip chúng tôi sẽ giúp bạn tạo dáng thật sáng tạo, giúp bạn mỉm cười, giúp bạn tỏa sáng tự nhiên. Chỉ cần bạn thoải mái tinh thần và hạnh phúc bên nhau, chúng tôi sẽ biết cách chụp được khoảnh khắc thăng hoa của tình yêu đôi bạn, chớp được thời khắc tuyệt vời khi tình yêu đó hòa nhịp với không gian kì ảo của đất trời, tạo nên những shot hình tuyệt đẹp không bao giờ lặp lại được.

Thợ điều chỉnh ánh sáng sẽ giúp gương mặt bạn bắt sáng tốt nhất, Stylist sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp hoa cưới, dụng cụ, tạo gió thổi tung bay đuôi váy bồng bềnh hoặc khăn voan để tạo sự lộng lẫy cho album hình cưới của bạn. Thợ chụp hình chính và phụ sẽ thay phiên nhau chớp lấy mọi khoảnh khắc ở các góc độ khác nhau, để không bỏ sót bất cứ tấm hình đẹp đẽ nào của bạn.

Thợ trang điểm, làm tóc của chúng tôi sẽ luôn bên cạnh bạn để xử lí sự cố tóc rối, váy áo và thay đổi kiểu tóc, trang phục của bạn tùy theo phong cách chụp, để làm sao cho album của bạn thật lung linh và đa dạng phong cách nhất.

EKIP CHỤP HÌNH CƯỚI ĐÃ LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

EKIP CHỤP HÌNH CƯỚI ĐÃ LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

Lựa chọn và chỉnh sửa hình ảnh để ra album, hình cổng.

Bạn sẽ được đặt lịch hẹn để chọn những tấm hình ưng ý nhất trong hàng trăm tấm đã chụp với đủ phong cách khác nhau. Nhân viên sẽ tư vấn cho hai bạn nên chọn tấm nào để làm hình cổng, tấm nào để ghép lồng trong album, sắp xếp phong cách cho album sao cho đẹp nhất.

Sau khi bạn lựa chọn kĩ càng, nhân viên photoshop sẽ làm việc cật lực để chỉnh sửa những khuyết điểm chưa hoàn hảo trên hình, cắt ghép một cách sáng tạo để hoàn thành những trang hình một cách độc đáo theo một chủ đề lãng mạn của tình yêu.

EKIP CHỤP HÌNH CƯỚI ĐÃ LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

EKIP CHỤP HÌNH CƯỚI ĐÃ LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

EKIP CHỤP HÌNH CƯỚI ĐÃ LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói