ĐƯA NÀNG LÊN ĐỈNH HẠNH PHÚC – BẠN ĐÃ LÀM ĐƯỢC CHƯA?

Các chàng trai cứ nghĩ rằng mình chỉ cần mua hoa, tặng quà là các nàng sẽ vui lắm. Nhưng đó chỉ là niềm vui trong chốc lát mà thôi. Đưa nàng lên đỉnh của hạnh phúc, bạn đã làm được chưa?

Tặng hoa bất ngờ chẳng nhân dịp gì

Tặng hoa vào các dịp lễ là điều bình thường, chỉ khiến các nàng vui chứ không thật sự hạnh phúc bằng một ngày tự nhiên bạn đến nhà cô ấy với một cành hoa. Nàng sẽ hỏi bạn lí do để rồi thật sự hạnh phúc nếu biết rằng chỉ vì yêu nàng và muốn tặng hoa cho nàng dù chẳng phải dịp lễ nào.

Món quà đến bất ngờ luôn tạo hiệu quả mạnh mẽ về cảm xúc hơn bao giờ hết!

ĐƯA NÀNG LÊN ĐỈNH HẠNH PHÚC – BẠN ĐÃ LÀM ĐƯỢC CHƯA?

Nhắn tin quan tâm hoặc trả lời tin nhắn của nàng dù có bận đến mấy

Dù có bận đến mức không có thời gian ăn uống, nghỉ ngơi thì nhất định bạn phải trả lời điện thoại, tin nhắn của cô ấy nhé! Phụ nữ thường hay nhạy cảm và suy nghĩ lung tung, trả lời tin nhắn khiến nàng cảm thấy bạn luôn bên cạnh cô ấy mọi lúc mọi nơi.

Cũng đừng chỉ chờ nàng nhắn tin mới trả lời, vào buổi sáng hoặc buổi trưa, hoặc khi bạn bỗng nhiên thấy nhớ nàng, hãy nhắn tin cho nàng. Tin nhắn của bạn sẽ khiến nàng sướng rên người vì biết rằng bạn luôn nghĩ về cô ấy!

ĐƯA NÀNG LÊN ĐỈNH HẠNH PHÚC – BẠN ĐÃ LÀM ĐƯỢC CHƯA?

Đưa nàng đi chơi

Hãy đưa nàng đi ăn kem, đi dạo phố, xem phim hoặc đi mua sắm. Điều này giúp gắn kết hai bạn gần nhau hơn và nàng sẽ cảm thấy thật bình yên, hạnh phúc vì bạn luôn quan tâm và chiều chuộng cô ấy.

ĐƯA NÀNG LÊN ĐỈNH HẠNH PHÚC – BẠN ĐÃ LÀM ĐƯỢC CHƯA?

Tự lên kế hoạch cho chuyến du lịch cùng nàng

Khi có thời gian, bạn hãy suy nghĩ đến một chuyến du lịch cùng nàng và nói cho nàng biết dự định của mình. Nàng sẽ cảm thấy vô cùng sung sướng vì bạn luôn yêu thương và muốn ở bên cạnh nàng khi có thời gian rảnh. Chuyến du lịch cũng sẽ khiến hai bạn thoải mái và yêu thương nhau hơn.

ĐƯA NÀNG LÊN ĐỈNH HẠNH PHÚC – BẠN ĐÃ LÀM ĐƯỢC CHƯA?

Tự tổ chức ngày kỉ niệm yêu nhau, ngày sinh nhật của nàng

Con gái luôn nhớ đến những ngày này, nếu một ngày thấy nàng im lặng không nhắc nhở gì với bạn, thật ra cô ấy thử xem bạn có nhớ đến ngày quan trọng này hay không và đang mong chờ bạn chủ động làm điều bất ngờ. Hãy âm thầm lên kế hoạch thật tỉ mỉ và dành cho nàng một ngày thật sự ý nghĩa với một tình cảm chân thành, chắc chắn nàng sẽ yêu thương bạn hơn và nhớ mãi đến ngày hạnh phúc ấy.

ĐƯA NÀNG LÊN ĐỈNH HẠNH PHÚC – BẠN ĐÃ LÀM ĐƯỢC CHƯA?

Nói cảm xúc của mình cho nàng nghe một cách chân thành nhất

Nàng sẽ không bao giờ hiểu được bạn nghĩ gì nếu bạn cứ im lặng không nói cảm xúc của mình. Hãy để nàng cảm thấy bạn luôn nhớ và yêu cô ấy bằng những lời nhớ nhung, yêu thương chân thành và hành động quan tâm.

Trao nhau những lời nói ngọt ngào chân thành sẽ giúp cả hai luôn gần gũi và yêu nhau hơn. Nàng sẽ thật sự hạnh phúc tột cùng khi bạn bỗng siết chặt tay nàng và nói những lời yêu thương thắm thiết.

ĐƯA NÀNG LÊN ĐỈNH HẠNH PHÚC – BẠN ĐÃ LÀM ĐƯỢC CHƯA?

Làm những điều hiếm hoi

Bạn không cần thiết phải luôn hoàn hảo trong mắt nàng, chỉ cần lâu lâu hãy làm những điều mà bạn ít khi nào làm để nàng cảm thấy bạn thật đáng yêu vô cùng.

Nàng sẽ vô cùng cảm động và yêu bạn nếu một ngày đi làm mệt mỏi về mà thấy nhà cửa đã được dọn sạch sẽ, ngăn nắp hoặc bữa tối đã được chuẩn bị sằn sàng cùng mảnh giấy ghi những lời ngọt ngào. Hoặc vào một lần thấy nàng tìm mãi mà không có dây cột tóc, bạn đã mua và gửi đến nơi làm việc cho nàng…tất cả những điều này thật sự sẽ khiến nàng phát khóc vì bạn cho xem.

Luôn ở bên cạnh nàng trong những biến cố

Chẳng người con gái nào mà lại không tủi thân khi bản thân mình gặp biến cố, bị ốm mà không có ai bên cạnh. Trừ trường hợp bạn cách xa cô ấy về địa lý không thể về kịp, còn không thì hãy luôn ở bên cạnh quan tâm chăm sóc cô ấy. Nàng sẽ rất biết ơn bạn về điều này và sẽ tin tưởng vào bạn hơn trong tương lai.

Quan tâm đến nàng khi đi cùng bạn bè mình

Đừng để nàng cảm thấy bị lạc lõng vơ vơ, còn bạn thì vì vui quá mà chẳng ngó ngàng gì tới nàng. Dù phải tiếp chuyện bạn bè thật nhiều, nhưng hãy quan tâm hỏi han đến nàng nhé! Có như vậy thì lần sau nàng mới thật sự thoải mái cùng bạn đi với bất kì ai và cô ấy sẽ luôn cảm thấy mình không bị bỏ rơi.

Hòa đồng với các mối quan hệ của nàng

Nàng sẽ cực kì hãnh diện và nở mày nở mặt nếu bạn luôn vui vẻ, hòa đồng, biết cách cư xử với các mối quan hệ của nàng. Nàng sẽ cảm thấy bạn là mẫu người đàn ông thật sự xứng đáng để lấy làm chồng vì luôn tôn trọng nàng. Và chắc chắn, khi ai đó khen bạn, cô ấy sẽ sung sướng vô cùng vì mình đã tìm được người đàn ông đáng ngưỡng mộ!

ĐƯA NÀNG LÊN ĐỈNH HẠNH PHÚC – BẠN ĐÃ LÀM ĐƯỢC CHƯA?

Quan tâm đến sở thích của nàng

Biết nàng thích món ăn, thích nghe nhạc, thích hoa gì…để từ đó cùng nàng đi ăn, cùng nghe chung bài nhạc và tặng nàng đóa hoa yêu thích, chắc chắn bạn sẽ khiến nàng cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm rất nhiều. Nàng sẽ hạnh phúc vô cùng khi bạn là một người tinh tế, quan tâm đến những sở thích nhỏ nhặt của nàng.

Thật ra phụ nữ rất đơn giản, tất cả những điều khiến nàng hạnh phúc chung quy vẫn là những hành động quan tâm, yêu thương thật lòng đến với cô ấy mà thôi. Sau khi đọc xong bài này, hãy đưa nàng lên đỉnh, bạn có làm được không?

ĐƯA NÀNG LÊN ĐỈNH HẠNH PHÚC – BẠN ĐÃ LÀM ĐƯỢC CHƯA?

 

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

CUỘC CHIẾN NGA – MỸ: NGƯỜI CHÂM NGÒI LÀ…VỢ CẢ

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói