Đồ đạc cần có trong vali khi về nhà chồng

Trong quá trình chuẩn bị cưới, cô dâu và chú rể sẽ sắm sửa đầy đủ cho cuộc sống hôn nhân sau này, đồ đạc của cô dâu được dọn về nhà mới trước hoặc sau hôn lễ. Bởi vậy đồ đạc trong chiếc vali mang theo trong lễ cưới về nhà chồng chỉ có ý nghĩa tượng trưng, bên trong đựng một số vật dụng cần thiết cho ngày đầu tiên ở nhà chồng. Những vật dụng này bao gồm đồ dùng cá nhân của cô dâu, một vài bộ quần áo, bàn chải đánh răng, khăn mặt, mỹ phẩm, đồ lót, một đôi giầy (nếu cần thiết), điện thoại...

Đồ đạc cần có trong vali khi về nhà chồng

GIẢM CÂN CẤP TỐC CHO CÔ DÂU 10 NGÀY TRƯỚC ĐÁM CƯỚI

Quần áo

Khi về nhà chồng, cô dâu nên mang theo những bộ quần áo ngủ, quần áo mặc ở nhà và quần áo ngày đi làm bình thường của mình.

Nhiều cô dâu có thể mất tiền sắm sửa những trang phục mới. Nhưng việc này không cần thiết. Nếu như đồ cũ của bạn vẫn thoải mái và đẹp thì bạn không nhất thiết phải sắm đồ mới để tiêt kiệm tiền.

Đồ đạc cần có trong vali khi về nhà chồng

Những bộ đồ lót rực lửa

Khi về nhà chồng, các cô dâu nên mang theo những bộ đồ lót quyễn rũ. Bởi vì, sau kết hôn, vợ chồng bạn sẽ cùng trải qua những ngày tháng vô cùng mật ngọt. Chuyện ấy cũng sẽ đều đặn hơn và tần suất dày lên. Vì thế, những bộ đồ lót đẹp ngoài giúp chàng yêu nồng nhiệt còn khiến bạn quyến rũ hơn hẳn trong phòng the.

Đồ đạc cần có trong vali khi về nhà chồng

XU HƯỚNG CHỤP ẢNH CƯỚI THEO PHONG CÁCH HÀN QUỐC

Những vật dụng vệ sinh cá nhân

Khi về nhà chồng, bạn nên đem theo chiếc bàn chải, khăn mặt, khăn tắm cá nhân riêng của bạn mà thường ngày bạn hay sử dụng. Hoặc nếu không, bạn có thể mua mới chúng nếu bạn nhớ được.

Việc mang theo đồ dùng cá nhân khiến bạn cảm thấy tự tin hơn vì không phải chung đụng hay mượn người trong nhà chồng. Bởi chẳng có ai thích thú 100% khi chia sẻ những vật dụng cá nhân thiết yếu nhất của mình cho người khác.

Đồ đạc cần có trong vali khi về nhà chồng

Những mỹ phẩm nếu có

Nếu như ngày thường bạn có nhiều phấn son trang điểm, nước hoa, kem nền thì bạn cũng nên cho chúng vào một chiếc túi nhỏ và mang hết chúng vào va ly nhé.

Khi về đến nhà chồng, bạn sẽ dùng tới chúng một cách tiện lợi mà không phải mượn người khác.

Đồ đạc cần có trong vali khi về nhà chồng

Những đôi giày, dép

Ai cũng cần đi lại bằng những đôi giày dép vừa vặn, thoải mái. Vì thế, bạn hãy nhớ mang những đôi giày đẹp nhất, vừa chân nhất của mình về nhà chồng để tiện đi lại thăm hỏi họ hàng những ngày đầu làm dâu nhé.

Cuốn sách yêu thích

Với nhiều chị em thích đọc sách, một cuốn sách yêu thích có thể giúp trấn an tinh thần cho bạn rất tốt những ngày đầu ở nhà chồng hoặc giúp bạn đỡ cô đơn, lạc lõng hơn khi ngày đầu còn bỡ ngỡ, chưa giao lưu với mọi người nhiều.

Đồ đạc cần có trong vali khi về nhà chồng

Trong ngày cưới, cô dâu có thể nhờ một người thân hoặc chị em gái đi đưa dâu mang giúp vali sang nhà chồng. Một số nơi kiêng cữ, chọn người xách vali là cô gái chưa chồng, khi đi không được ngoái đầu nhìn lại, không được đặt vali đồ đạc chạm đất, không chuyền tay... Để chắc chắn, cô dâu nên hỏi lại bố mẹ hai bên để tránh làm người lớn phật lòng khi không kiêng cữ.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Đồ đạc cần có trong vali khi về nhà chồng

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói