ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG THẮC MẮC

Điêu khắc lông mày được bao lâu thì phai màu, có bị xanh, có nhanh bị phai mờ, có biến chứng gì không?..là những câu hỏi mà các chị em thường hay thắc mắc. Nancy Phạm xin giải đáp như sau:

CHÂN MÀY BỊ HƯ THÌ PHUN XĂM LÔNG MÀY CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Cách chăm sóc môi sau khi phun xăm đúng khoa học giúp môi lên màu đẹp

Thông thường, Điêu khắc lông mày duy trì được trong khoảng từ 2 – 4 năm. Tùy thuộc vào cơ địa và chăm sóc mỗi người sẽ có thời gian phai màu lông mày khác nhau. Nếu chăm sóc tốt thì có thể duy trì màu và độ sắc nét của lông mày lên tới 5 năm.

Điêu khắc lông mày được bao lâu còn phụ thuộc vào quy trình thực hiện, tay nghề chuyên viên và chất liệu mực xăm sử dụng. Do vậy, những những trường hợp khách hàng sau 1 năm đã phai màu nguyên nhân chính do thực hiện tại cơ sở không đạt tiêu chuẩn, thiết bị kém chất lượng, chuyên viên tay nghề thấp. Hãy cân nhắc và tìm hiểu chi tiết cơ sở thẩm mỹ trước khi thực hiện điêu khắc lông mày

Không thể xác định chính xác cụ thể thời gian giữ màu sau điêu khắc lông mày vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà chuyên viên đã phân tích chi tiết phía trên. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy sắp xếp một cuộc hẹn với chuyên viên điêu khắc lông mày để tư vấn cho trường hợp của mình.

Điêu khắc lông mày là kĩ thuật phun xăm thượng bì nên không có biến chứng gì, không mất thời gian nghĩ dưỡng nên các bạn hãy yên tâm làm đẹp nhé! Quan trọng nhất vẫn là tìm cơ sở uy tín.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG THẮC MẮC

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói