ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY - XU HƯỚNG LÀM ĐẸP 2017

Nếu lông mày ngang Hàn Quốc lên ngôi, chiếm ưu thế rầm rộ năm 2015, lông mày cong nhẹ kiểu Thái được mê mẩn năm 2016, thì năm 2017 này, phái đẹp cực kì ưa chuộng kiểu lông mày khói tự nhiên có vẻ lộn xộn, phóng khoáng như tàu lá dừa.

 

LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN VỚI PHUN TÁN BỘT CHÂN MÀY

Nhưng với xu thế thời thượng này, các kĩ thuật làm đẹp như xăm, phun, hay tản bột không thể nào tạo hình hoàn hảo nhất cho đôi mày ngài của bạn được mà chỉ có Điêu Khắc chân mày 3D với kĩ thuật điêu khắc từng sợi mảnh tinh tế mới có thể mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chân mày của bạn theo xu hướng làm đẹp 2017. Vì kiểu chân mày khói này không chú trọng đến đường nét tỉ mỉ, khuôn nét, mà các sợi chân mày được vẽ tự nhiên, thưa thớt từng sợi rõ ràng không có khung chân mày. Từng sợi lông mày được định hình cong tự nhiên theo dáng chân mày tạo thành khuôn chân mày mà ta có thể thấy được cả chân lông.

Lông mày khói là hàng lông mày vô cùng tự nhiên, hơi cong, khá rậm rạp, thậm chí còn hơi…lộn xộn. Lông mày khói được miêu tả là có phần đầu của chân mày đậm, không cần quá vào khuôn, phần đuôi lông mày được tỉa tót thuôn gọn dần. Nếu như lông mày ngang chỉ phù hợp với một số dáng gương mặt thì lông mày khói lại phù hợp với tất cả các khuôn mặt. Bởi lông mày khói có thể tạo dáng ngang hoặc cánh cung tùy vào sở thích và phù hợp với khuôn mặt.

 

TẠI SAO CẦN PHẢI SỞ HỮU CẶP LÔNG MÀY THẬT ĐẸP?

Chính vì lông mày khói đề cao vẻ đẹp tự nhiên với những sợi lông mày được chải rối tự nhiên mà những người sở hữu cặp chân mày mờ nhạt không thực hiện được. Tuy nhiên điều đó đã được khắc phục bởi công nghệ điêu khắc chân mày 3D. Các chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ điêu khắc để tỉ mỉ điêu khắc từng sợi chân mày, giúp bạn có cơ hội theo đuổi xu hướng làm đẹp nổi bật năm nay.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY - XU HƯỚNG LÀM ĐẸP 2017

Từ đó đem lại cho bạn cặp chân mày tự nhiên nhất với từng sợi lông mày đẹp như thật. Từng sợi lông mày được nhìn thấy rõ ràng và dễ dàng để bạn tạo hình lông mày khói.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY - XU HƯỚNG LÀM ĐẸP 2017

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thực hiện điêu khắc chân mày trên toàn quốc. Nancy Phạm may mắn là cơ sở làm đẹp được rất nhiều sự tin yêu, ủng hộ của quý khách hàng. Với sự đầu tư cơ sở hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn an toàn, tay nghề cao, Nancy cam kết mang lại vẻ đẹp toàn diện cho quý khách với đầy đủ tất cả dịch vụ làm đẹp như phun, xăm, thêu, điêu khắc chân mày, mí mắt, môi,...

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY - XU HƯỚNG LÀM ĐẸP 2017

Mời quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng ưu đãi dịch vụ và để làm mới bản thân mình trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn...

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY - XU HƯỚNG LÀM ĐẸP 2017

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói