Diễn viên Mai Phương nhập viện vì bệnh ung thư phổi trở nặng

Mai Phương vừa nhập viện để điều trị căn bệnh ung thư phổi. Bạn thân của nữ diễn viên cho biết hiện bác sĩ đang tập trung chữa trị cho cô.
Trên trang cá nhân, MC Ốc Thanh Vân thông báo diễn viên Mai Phương vừa phải nhập viện để điều trị bệnh ung thư phổi vì một số dấu hiệu không tốt. Bà mẹ 3 con cho biết hiện, Mai Phương đang được các bác sĩ tích cực chạy chữa và tìm ra phương án điều trị tốt nhất. Về phía gia đình, người thân cũng đang rất lo lắng cho nữ diễn viên.


Mai Phương và bạn thân Ốc Thanh Vân đi du lịch Bhutan hồi đầu năm.

"Lúc Phương mệt thì thiếp đi, nhưng lúc đỡ xíu thì lại hay bật các chương trình để xem, hoặc nghe nhạc. Vì các bác sĩ vẫn còn hội chẩn, để tìm phương án điều trị tốt nhất, nên chưa có kết luận cuối cùng. Mọi thông tin đều chưa chính xác. Ốc và gia đình Phương sẽ có chia sẻ cụ thể khi nào được phép. Cám ơn mọi người rất nhiều. Cả nhà cùng cầu nguyện cho em Mai Phương nhé”", Ốc Thanh Vân chia sẻ.


Sau khi xuất viện, nữ diễn viên tích cực tham gia phim ảnh, ca hát, làm MC.

Liên lạc với quản lý của Mai Phương, người này cho biết cô nhập viện được ba ngày và chưa có kết luận chính thức từ phía bệnh viện. "Chúng tôi sẽ đưa thông tin về sức khỏe của Phương khi ổn định trở lại", người này nói.

Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt. Cô còn đảm nhận vai trò MC, ca sĩ.

Mai Phương bị hiện tượng ho kéo dài và đau người trước khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi. Nữ diễn viên nhập viện vào tháng 8/2018 sau khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi. Cô điều trị tại Bệnh viện Quân y 175.

Đối diện với căn bệnh quái ác song Mai Phương luôn tỏ ra lạc quan và mạnh mẽ. Sau khi xuất viện, cô vẫn duy trì việc thăm khám tại bệnh viện. Mai Phương cũng thay đổi sinh hoạt hàng ngày để tập trung điều trị bệnh.

Khi sức khỏe ổn định hơn, cô quay lại với các hoạt động nghệ thuật. Không chỉ tham gia game show, ca hát, mới đây nữ diễn viên còn nhận lời đóng một số bộ phim. “Niềm đam mê thì không bao giờ tắt trong lòng mình, tâm mình lúc nào cũng hướng về sân khấu, về truyền hình”, Mai Phương chia sẻ.

Vừa xuống xe, chị Y. đã sinh một bé trai nhưng không sống được. Chị Y. hiện vẫn đang được chăm sóc tại bệnh viện.

ÁO CƯỚI NANCYPHAM (NANCYPHAM BRIDAL)
136 Hồ Văn Huê - Q.Phú Nhuận - TP.HCM
0903.158.189 (hotline) - 0969.483.107

dịch vụ trọn gói