Đảo Kim Cương - nơi lý tưởng cho các gia đình của NancyPham Bridal

Vì sao đảo Kim Cương là hòn đảo lý tưởng cho các gia đình của NancyPham Bridal?

Đảo Kim Cương sở hữu mật độ xanh cao nhất thị trường hiện nay 86,5%.
Môi trường sống lý tưởng, mật độ xanh “khủng” hay “phong cách resort” đang là các mỹ từ được các dự án căn hộ cao cấp rao bán khắp cả nước. Nhưng như thế nào mới là một môi trường sống “chuẩn” lành mạnh, tương đương với các quốc gia phát triển trong khu vực? Giai đoạn 2 dự án căn hộ cao cấp đảo Kim Cương sẽ là câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc này.

Mật độ xanh và môi trường sống “chuẩn” thế giới

Theo nhiều nghiên cứu quốc tế, sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ quan hệ mật thiết với mức độ hòa mình giữa thiên nhiên của các em. Đó cũng chính là lý do hầu hết các dự án căn hộ cao cấp tại Việt Nam hiện nay đều lấy mật độ cây xanh, mật độ xây dựng làm “con át chủ bài” để khẳng định mức độ trong lành của các dự án.

Nếu những dự án tuyện bố “xanh nhất hiện nay” cũng chỉ dừng ở mức 40% không gian dành cho thiên nhiên thì đảo Kim Cương giai đoạn 2 sở hữu mật độ xanh vào hàng “siêu khủng”, lên đến 86,5%, chỉ 1ha dành cho kế hoạch xây dựng 5 tòa tháp, 7ha còn lại dành hoàn toàn cho cây xanh, mặt nước và tiện ích nội khu.

Chủ đầu tư Kusto Home khẳng định sự mạnh dạn đầu tư cho không gian sống hòa hợp với thiện nhiên này đã nâng tỉ lệ phủ xanh của đảo Kim Cương lên mức 16m2/người, cao gấp 4 lần trung tâm TP.HCM (4m2/người) và cao hơn cả các nước như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản (trung bình 10-15m2/người).

Vì sao đảo Kim Cương là hòn đảo lý tưởng cho gia đình? - 1

Đảo Kim Cương sở hữu mật độ xanh cao nhất thị trường hiện nay 86,5%

Với một thành phố mà ô nhiễm tiếng ồn đang được xếp vào “top” đầu thế giới như TP.HCM thì môi trường sống an lành, trong mát như đảo Kim Cương không phải dễ dàng có được. Không chỉ trẻ em mà không khí trong lành của đảo Kim Cương còn là mơ ước của những gia đình có người lớn tuổi cần nghỉ ngơi và duy trì sức khỏe.

căn nhà lý tưởng NancyPham Bridal

Thiên đường nghỉ dưỡng cho gia đình nhiều thế hệ

Đảo Kim Cương là dự án đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đầu tư nhiều tiên ích dành cho trẻ em nhất, để các em được sống trong những giấc mơ kỳ diệu đúng với tuổi của mình.

Vì sao đảo Kim Cương là hòn đảo lý tưởng cho gia đình? - 2

Công viên nước thủy thủ với mô hình tàu cướp biển khổng lồ giúp các bé như được sống trong khung cảnh của các câu chuyện cổ tích hay các bộ phim bom tấn nổi tiếng thế giới.

Vì sao đảo Kim Cương là hòn đảo lý tưởng cho gia đình? - 3

Những sân chơi trải dài, xanh mướt cỏ, chạy mỏi chân như những khu rừng trong mơ của các thiên thần nhỏ

Bên cạnh đó, đảo Kim Cương còn có Lâu đài thiên văn, Thư viện ngoài trời, Học viên ậm nhạc và nghệ thuật… dành riêng cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam.

căn nhà lý tưởng NancyPham Bridal

Thiên đường không chỉ dành cho trẻ nhỏ, cha mẹ và ông bà cũng được hưởng bầu không khí nghỉ dưỡng tại đảo Kim Cương. Hồ bơi nước tràn phong cách nghỉ dưỡng tạo nên quan cảnh đẹp mắt, thoáng đãng như những bờ biển hoàn toàn tự nhiên. Với diện tích 2,300m2 đây là dự án căn hộ cao cấp có hồ bơi “resort” lớn nhất hiện nay.

Cư dân của đảo Kim Cương còn được hưởng những quyền lợi mà không một dự án căn hộ cao cấp nào tại Việt Nam có được: taxi nước chỉ 15 phút đến trung tâm Quận 1, bến du thuyền cá nhân duy nhất được cấp phép phục vụ cư dân của đảo.

Vì sao đảo Kim Cương là hòn đảo lý tưởng cho gia đình? - 4

Căn hộ Hawaii được thiết kế theo phong cách resort

căn nhà lý tưởng NancyPham Bridal

Ngoài tiện ích nội khu hoàn hảo dành, căn hộ của đảo Kim Cương được đầu tư thiết kế mang đậm phong cách nghỉ dưỡng, giúp cư dân hưởng trọn cảm giác nghỉ ngơi thư giãn, góc nhìn phóng khoáng, bài trí nội thất đơn giản nhưng vẫn vô cùng sang trọng.

CĂN HỘ HAWAII SỚM RA MẮT QUÝ 3/2016

Giai đoạn II đảo Kim Cương vừa được chủ đầu tư và nhà thầu Coteccons khởi công xây dựng vào tháng 4/2016. Dự kiến vào quý 3/2016 Kusto Home sẽ giới thiệu tòa tháp Hawaii với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tham gia. Tòa thép có số lượng khoảng 177 căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng từ 50-450 mét vuông.

Kusto Home, thành viên của tập đoàn bất động sản Kusto, trụ sở được đặt ở Singapore và đã có mặt tại 9 quốc gia Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Nga Kazakhstan, Ukraine, Turkey, Georgia and Israel. Gia nhập vào Việt Nam năm 2006, Kusto Group đã đầu tư vào các lĩnh vực bao gồm vật liệu xây dựng sản xuất, sản xuất dầu khí, năng lượng, đầu tư và phát triển, xây dựng, liên doanh, công nghệ và nông nghiệp .

căn nhà lý tưởng NancyPham Bridal

(Nguồn: Sưu tầm)

dịch vụ trọn gói