DÀNH CHO CÁC CHỊ EM MUỐN XÓA, SỬA CHÂN MÀY ĐÃ PHUN XĂM

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ. Nhưng có nhiều bạn không may mắn khi quá trình làm đẹp bị hư hỏng do chất lượng dịch vụ, màu mực không tốt, hoặc màu mực phun xăm phai mờ theo thời gian...Để khắc phục tình trạng mất thẩm mỹ này, các chị em thường đi cải thiện bằng dịch vụ xóa, sửa. Bài viết này DÀNH CHO CÁC CHỊ EM MUỐN XÓA, SỬA CHÂN MÀY ĐÃ PHUN XĂM, để có được chân mày đẹp như mới.

CÁC YẾU TỐ CẦN XEM XÉT TRƯỚC KHI XÓA SỬA LÔNG MÀY

DÀNH CHO CÁC CHỊ EM MUỐN XÓA, SỬA CHÂN MÀY ĐÃ PHUN XĂM

Mực được sử dụng trong khi phun xăm lông mày được tạo thành từ các nguyên liệu tự nhiên nên sau một thời gian có thể bị thay đổi sắc tố bởi một số lý do. Trong đó 4 yếu tố chính là:

+ Kỹ thuật thực hiện của chuyên viên

+ Nguồn gốc, chất lượng màu mực

+ Cơ địa da của khách hàng

+ Thiết bị làm đẹp

DÀNH CHO CÁC CHỊ EM MUỐN XÓA, SỬA CHÂN MÀY ĐÃ PHUN XĂM

Nếu bạn cần loại bỏ xăm lông mày vì màu sắc đã biến đổi thì tốt nhất bạn nên biết loại mực đã sử dụng là gì để biết cụ thể khoảng thời gian làm mờ chúng trong quá trình điều trị.

Hầu hết các địa chỉ phun xăm chuyên nghiệp sẽ biết loại mực họ đang sử dụng. Nếu chuyên viên không chắc chắn về thành phần của mực, hãy hỏi tên sản phẩm và tìm ra loại hợp chất từ nhà cung cấp.

NHỮNG CÂU HỎI VỀ XÓA, SỬA CHÂN MÀY THƯỜNG GẶP

1. Mất bao lâu để xóa sạch được màu lông mày?

Với lông mày đậm màu, bạn sẽ mất từ 2-4 buổi mới làm sạch được màu mực. Điều này còn phụ thuộc vào tính chất của da và tay nghề chuyên viên đã thực hiện trước đó.

DÀNH CHO CÁC CHỊ EM MUỐN XÓA, SỬA CHÂN MÀY ĐÃ PHUN XĂM

2. Xóa màu môi có mất thời gian hơn so với xóa xăm lông mày?

Điều này là đúng vì màu mực trên môi có diện tích rộng hơn và đậm hơn so với màu lông mày.

GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ PHUN XĂM MÔI THẨM MỸ

3. Làm sao phun xăm được dáng lông mày mới?

Sau khi xóa xăm lông mày lần cuối cùng, bạn phải đợi khoảng 3 tuần để lông mày ổn định trở lại rồi mới phun thêu được dáng mới. Vì chỉ khi sắc tố được loại bỏ thì các màu lông mày mới không chồng chéo lên nhau.

4. Có thể chỉ cần xóa một phần lông mày được không?

Việc loại bỏ một phần chọn lọc của xăm lông mày đều có thể thực hiện được. Laser được sử dụng trong các thẩm mỹ viện uy tín là công cụ chính xác nhất có khả năng đáp ứng yêu cầu theo ý kiến cá nhân của bạn.

DÀNH CHO CÁC CHỊ EM MUỐN XÓA, SỬA CHÂN MÀY ĐÃ PHUN XĂM

5. Việc bảo vệ mắt trong quá trình loại bỏ lông mày được thực hiện như thế nào?

Trước khi thực hiện, chuyên viên sẽ yêu cầu khách hàng mang kính bảo hộ bằng thép không gỉ để thực hiện bất kỳ công việc nào liên quan đến khu vực gần với mắt. Bảo vệ mắt là một điều quan trọng và bạn không bao giờ được đồng ý thực hiện Laser nếu không có kính.

6. Quá trình chăm sóc sau khi xóa xăm lông mày là gì?

Việc chăm sóc sau khi thực hiện xóa xăm lông mày không có gì quá khó. Tốt nhất là bạn cần tránh tiếp xúc với vùng vừa điều trị ít nhất trong 3 ngày. Tránh chạm vào vùng lông mày, không để tiếp xúc với nước, không áp dụng bất kỳ hình thức trang điểm hoặc kem cho khu vực điều trị bằng Laser.  Nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt, ăn rau củ, hoa quả bổ sung thêm nước giúp cho cơ thể sớm phục hồi.

DÀNH CHO CÁC CHỊ EM MUỐN XÓA, SỬA CHÂN MÀY ĐÃ PHUN XĂM

7. Khi xóa xăm có bị rụng lông mày không?

Bất kỳ hiện tượng rụng lông nào khi xóa xăm lông mày đều là tạm thời. Sau một thời gian, lông mày của bạn sẽ trở lại trạng thái như bình thường.

8. Sau lần xóa xăm lông mày đầu tiên có hiện tượng gì xảy ra?

Vì mới lần đầu tiếp xúc với công nghệ điều trị mới nhất nên lông mày của bạn có thể hơi sưng nhẹ. Tuy nhiên vết sưng sẽ giảm dần trong 24h và trở lại lành lặn trong 2 tuần để bạn tiếp tục hút màu lần sau.

DÀNH CHO CÁC CHỊ EM MUỐN XÓA, SỬA CHÂN MÀY ĐÃ PHUN XĂM

Với sự đầu tư cơ sở hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn an toàn, tay nghề cao, Nancy cam kết mang lại vẻ đẹp toàn diện cho quý khách với đầy đủ tất cả dịch vụ làm đẹp như phun, xăm, thêu, điêu khắc, xóa sửa chân mày, mí mắt, môi,...Mời quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng ưu đãi dịch vụ và để làm mới bản thân mình trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn...

Địa chỉ: 136 Hồ Văn Huê, P9, Q. Phú Nhuận, Tp HCM

ĐT: 0969 483 107

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

DÀNH CHO CÁC CHỊ EM MUỐN XÓA, SỬA CHÂN MÀY ĐÃ PHUN XĂM

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói