pixel
Gói Combo ngày cưới Siêu tiết kiệm

Gói Combo  Cưới tiết kiệm

NGÀY CƯỚI
SIÊU TIẾT KIỆM
Cưới tiết kiệm

Khoa hoc trang diem

Cưới tiết kiệm

NancyPham Bridal
00
Ngày
:
06
Giờ
:
24
Phút
:
58
Giây
Cưới tiết kiệm
Chỉ với 3.5 triệu, bạn sẽ có tất cả !

VÁY CƯỚI

Bạn sắp cưới ? Bạn cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín,chất lượng ? Hãy đến với NancyPham Bridal. NancyPham Bridal có nhận đặt may váy cưới theo thiết kế và số đo của bạn với chi phí rất hợp lý.

">

Lợi ích 💎
Khách hàng

 • 1

  Được tặng 1 lần trang điểm cô dâu ngày cưới; 1 bộ vest chú rễ và 1 bó hoa cô dâu (không quy đổi thành tiền) khi khách hàng thuê váy cưới tại NancyPham Bridal.

 • 2

  Tiết kiệm 50% chi phí ngày cưới. Được hỗ trợ linh hoạt thời gian trả váy cưới khi cưới tại tỉnh.

 • 3

  Được lựa chọn những thiết kế mới nhất của NancyPham Bridal, giúp bạn tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình.

Clip
Phóng sự Cưới

Khoa hoc trang diem

Khoa hoc trang diem

Khoa hoc trang diem

Khoa hoc trang diem

">
 • Giờ làm việc (Thứ 2 - Chủ Nhật)

  09:00 - 21:00

 • Email:

  aocuoi.nancy@gmail.com

Cũng giống như cách trang điểm làm thay đổi hình dạng khuôn mặt, tôi có thể áp dụng với hình dáng của mắt. Dù bạn có mi mắt sụp hay là mắt nhỏ, hay mắt 1 mí, bạn cũng có thể khắc phục nhược điểm đó bằng cách tạo bóng và tạo khối. Bạn sắp cưới ? Bạn cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín,chất lượng ? Hãy đến với NancyPham Bridal.NancyPham Bridal sẽ mang đến cho bạn một pre-wedding album nhiều màu sắc; một chiếc váy cưới lộng lẫy; một đám cưới ấm cúng, chu toàn, hiện đại, hoành tráng. Để đảm bảo chất lượng hình ảnh và dịch vụ, chúng tôi làm việc theo một ekip riêng, các shot ảnh cưới chỉ được thực hiện bởi photographer UK & make-up artist Nancy. Ngoài ra NancyPham Bridal có nhận đặt may váy cưới theo thiết kế và số đo của bạn với chi phí rất hợp lý. Bạn sắp cưới ? Bạn cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín,chất lượng ? Hãy đến với NancyPham Bridal.NancyPham Bridal sẽ mang đến cho bạn một pre-wedding album nhiều màu sắc; một chiếc váy cưới lộng lẫy; một đám cưới ấm cúng, chu toàn, hiện đại, hoành tráng. Để đảm bảo chất lượng hình ảnh và dịch vụ, chúng tôi làm việc theo một ekip riêng, các shot ảnh cưới chỉ được thực hiện bởi photographer UK & make-up artist Nancy. Ngoài ra NancyPham Bridal có nhận đặt may váy cưới theo thiết kế và số đo của bạn với chi phí rất hợp lý. Bạn sắp cưới ? Bạn cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín,chất lượng ? Hãy đến với NancyPham Bridal.NancyPham Bridal sẽ mang đến cho bạn một pre-wedding album nhiều màu sắc; một chiếc váy cưới lộng lẫy; một đám cưới ấm cúng, chu toàn, hiện đại, hoành tráng. Để đảm bảo chất lượng hình ảnh và dịch vụ, chúng tôi làm việc theo một ekip riêng, các shot ảnh cưới chỉ được thực hiện bởi photographer UK & make-up artist Nancy. Ngoài ra NancyPham Bridal có nhận đặt may váy cưới theo thiết kế và số đo của bạn với chi phí rất hợp lý. Bạn sắp cưới ? Bạn cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín,chất lượng ? Hãy đến với NancyPham Bridal.NancyPham Bridal sẽ mang đến cho bạn một pre-wedding album nhiều màu sắc; một chiếc váy cưới lộng lẫy; một đám cưới ấm cúng, chu toàn, hiện đại, hoành tráng. Để đảm bảo chất lượng hình ảnh và dịch vụ, chúng tôi làm việc theo một ekip riêng, các shot ảnh cưới chỉ được thực hiện bởi photographer UK & make-up artist Nancy. Ngoài ra NancyPham Bridal có nhận đặt may váy cưới theo thiết kế và số đo của bạn với chi phí rất hợp lý.