CUỘC CHIẾN NGA-MỸ-NGƯỜI CHÂM NGÒI LÀ VỢ CẢ

CUỘC CHIẾN NGA-MỸ-NGƯỜI CHÂM NGÒI LÀ VỢ CẢ

Mấy hôm nay trên mạng cứ sốt rần rần với vụ kiện lừa đảo của đại gia Toàn Mỹ với cô hoa hậu Phương Nga – nhân tình 7 năm. Người thì chê trách lối sống thực dụng, không đoan chính của Nga, người thì chĩa mũi nhọn vào Mỹ để chỉ trích không đáng mặt đàn ông, dồn một phụ nữ vào vòng lao lý, chia tay đòi cho bằng được quà…Khoan nói về sự thật ai đúng ai sai ở đây, có một điều không ai biết rằng: Cuộc chiến Nga – Mỹ: người châm ngòi là…vợ cả của Mỹ.

CUỘC CHIẾN NGA-MỸ-NGƯỜI CHÂM NGÒI LÀ VỢ CẢ

NHỮNG BÍ KÍP NHẤT ĐỊNH PHẢI NẰM LÒNG TRƯỚC KHI KẾT HÔN

Nghe nói rằng Phương Nga trong suốt 7 năm chấp nhận làm nhân tình của Mỹ đã không chịu nổi vị đại gia này nên bàn mưu tính kế chấm dứt mối quan hệ. Nga đã tìm cách để tố cáo cho vợ của Mỹ rằng anh ta đang “lập phòng nhì”. Những tưởng người vợ danh chính ngon thuận này sẽ làm rùm beng lên và xử trảm chồng mình để Nga được yên thân. Không ngờ sự việc lại chẳng như dự tính của Nga, cô vợ chẳng thèm nói gì với chồng mình mà lại đâm đơn li dị rốt rẻng trong vòng nửa nốt nhạc. Điều đáng nói ở đây là cô vợ này cũng rất cao tay và rất “đẳng cấp” xử lí vụ việc lùm xùm này. Nghe đâu gia đình cô ta cũng có thế lực, đã giúp cô “chấm dứt” một cách triệt để tất cả những gì dính líu đến người chồng bê bối, phản bội này, kể cả việc rút lại tất cả cổ phần của anh ta.

Thành ra đại gia Mỹ mới lao đao khốn đốn, quay lại trút hết tức giận lên đầu em nhân tình hoa hậu Phương Nga, quyết tâm bày mưu tính kế đẩy em này vào tù và đòi cho bằng được “quà”.

CUỘC CHIẾN NGA – MỸ: NGƯỜI CHÂM NGÒI LÀ…VỢ CẢ

Cuộc chiến Nga – Mỹ vẫn đang diễn ra sôi sục, cao trào, chưa phân thắng bại. Ở đây, chúng ta không cần phải lên án hay bàn luận về cuộc chiến này nữa vì đã có tất cả mọi người làm việc này rồi. Chúng ta hãy nói về người cao tay khai hỏa âm thầm đang ngồi ở nhà và xem xiếc khỉ trên mạng.

Thiết nghĩ, đàn bà là phải có bản lãnh như thế! Không nói nhiều, không cam chịu, không hy sinh vì một người phản bội. Cũng chẳng cần phải ghen rống lên với một ả chỉ là kẻ thứ 3 trong bóng tối không cùng đẳng cấp với mình cho dù cô ta có là hoa hậu, hoa hòe gì đi nữa.

Đàn bà phải học cách buông dứt khoát những gì đã làm vấy bẩn tay mình, dứt khoát với người đàn ông phản bội không biết hối lỗi cho dù mình có yêu thương đến mấy, nhưng tuyệt đối không được bỏ tiền bạc. Vì đó là quyền lợi, là công sức và tuổi xuân của cuộc đời mình. Đã phải vứt bỏ tình, thì phải lấy lại tiền để lo cho cuộc sống của mình và con mình sau này.

Chấp nhận buông bỏ cũng có nghĩa là chẳng cần quan tâm họ như thế nào nữa, chẳng cần đau khổ tột cùng mà hãy dành thời gian và sức khỏe để bắt đầu cuộc sống mới với một tương lai tốt đẹp hơn.

Đương nhiên, xảy ra chuyện người chồng mình yêu thương chung sống bao nhiêu năm làm tổn thương thì người đàn bà nào cũng đau khổ và bất hạnh. Nhưng đừng đổ lỗi cho số phận, than trời trách đất và có suy nghĩ níu kéo, quỵ lụy. Chẳng có hạnh phúc nào mà không trải qua khổ đau cả. Phụ nữ nên làm chủ số phận của mình, yêu thương bản thân mình nhiều hơn trước khi yêu thương người khác. Cuộc đời này vốn rất cân bằng, có hạnh phúc cũng có đau khổ, có nụ cười cũng có nước mắt, có hợp thì cũng có tan… Như cô vợ của đại gia Mỹ kia, lựa chọn dứt áo ra đi, đoạn tuyệt với gã chồng trăng hoa để không biến mình thành người đàn bà phải chịu tủi nhục, ôm gối khóc từng đêm trong cái trò hề của chồng và nhân tình!

(Hình ảnh sưu tầm)

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

CUỘC CHIẾN NGA-MỸ-NGƯỜI CHÂM NGÒI LÀ VỢ CẢ

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói