CÓ NÊN XĂM MÍ MẮT DƯỚI ĐỂ MẮT TRÔNG TO HƠN HAY KHÔNG?

Hiểu được lợi ích của phương pháp phun xăm mí mắt nên rất nhiều chị em đã tìm đến cách làm đẹp này để giúp mình sở hữu một đôi mắt to đẹp mà không cần phải trang điểm mất thời gian và công sức. Để mắt to hơn có nên xăm mí mắt dưới hay không? là câu hỏi mà nhiều chị em đặt ra trước khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ. 

5 lưu ý cơ bản khi kẻ lông mày không phải ai cũng biết

CHÂN MÀY BỊ HƯ THÌ PHUN XĂM LÔNG MÀY CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Cách chăm sóc môi sau khi phun xăm đúng khoa học giúp môi lên màu đẹp

Xoay chuyển tình thế bằng những mẹo trang điểm hay

Rất nhiều chị em có đường mí dưới ít lông mi hoặc sở hữu đôi mắt bé và không được to như mong muốn nên thường tìm tới phương pháp xăm mí mắt dưới.  Vậy mí mắt dưới có phun xăm được giống như mí mắt trên hay không?

Xoay chuyển tình thế bằng những mẹo trang điểm hay

Phun xăm mí mắt là kỹ thuật khá đơn giản và được rất nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Giống như khi bạn trang điểm, bạn cũng có thể kẻ viền cho cả mí mắt trên và mí mắt dưới, phun xăm mí mắt cũng hoàn toàn có thể thực hiện được với cả 2 viền mí để giúp đôi mắt trở nên đẹp và sắc nét hơn. Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể yêu cầu kỹ thuật viên thực hiện phun xăm mí mắt dưới và mí mắt trên hoặc bạn chỉ cần thực hiện phun xăm mí mắt trên.

Xoay chuyển tình thế bằng những mẹo trang điểm hay

Nếu bạn yêu thích đôimắt sắc sảo và to tròn rõ nét thì Nancy Phạm khuyên bạn hãy phun xăm mí mắt dưới. Tùy vào độ yêu thích mà bạn có thể yêu cầu chuyên viên viền đường mí mảnh mai hay sắc nét.

MẸO GẮN MI GIẢ NHƯ THẬT, CHO ĐÔI MẮT TO ĐẸP

Chúc các bạn làm đẹp thành công! Đừng quên chọn cơ sở phun xăm uy tín nhé!

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

CÓ NÊN XĂM MÍ MẮT DƯỚI ĐỂ MẮT TRÔNG TO HƠN HAY KHÔNG?

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói