CÔ DÂU RA TAY THÔI MIÊN LƠ LỬNG CHÚ RỂ (VIDEO)

CÔ DÂU RA TAY THÔI MIÊN LƠ LỬNG CHÚ RỂ

Chìm đắm trong màn khiêu vũ với nền nhạc bài hát “I Put a Spell on You”, chú rể đâu ngờ rằng vào phút cuối mình đã bị cô dâu tung chưởng thôi miên ngửa người ra sau và lơ lửng mãi cho đến khi bị kéo ngược trở lại.

Chú rể Justin Willman và cô dâu Jillian Sipkins là một đôi uyên ương rất đẹp và hài ước. Để cám ơn những vị khách mời đã đến tham dự lễ cưới và chúc phúc cho mình. Đôi vợ chồng son này quyết định trình diễn một màn khiêu vũ hấp dẫn gởi đến mọi người trong ngày vui.

CÔ DÂU RA TAY THÔI MIÊN LƠ LỬNG CHÚ RỂ (VIDEO)

Nếu chỉ là khiêu vũ thôi thì chẳng có gì đáng nói…Cô dâu và chú rể tình tứ bên nhau qua những bước chân nhịp nhàng khiến quan khách bị nhập tâm vào đó. Để rồi đến cuối cùng là màn thôi miên đầy ma thuật của cô dâu trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Chú rể bị kéo cả người uốn ngược về phía sau, mặt ngửa lên trời trong tình trạng lơ lửng, chỉ đứng bằng đôi chân như đang trôi nổi trong không khí. Cho đến khi cô dâu hòa theo điệu nhạc xoay vòng về phía trước và “ra lệnh” cho chú rể trở lại bình thường để đến bên cô dâu.

CÔ DÂU RA TAY THÔI MIÊN LƠ LỬNG CHÚ RỂ (VIDEO)

Màn thôi miên bất ngờ của cô dâu khiến quan khách xung quanh một phen hú vía và sau đó thì không ngớt dành tặng cho cặp uyên ương này những tràng pháo tay đầy ngưỡng mộ!

CÔ DÂU RA TAY THÔI MIÊN LƠ LỬNG CHÚ RỂ (VIDEO)

Được biết, chú rể Justin Willman là một ảo thuật gia và cô dâu Jillian Sipkins là một diễn viên hài chuyên nghiệp nên chúng ta cũng không khó lý giải về màn biểu diễn "cô dâu thôi miên lơ lửng chú rể" khá ấn tượng này.

Dù sao, màn trình diễn độc nhất vô nhị này cũng đã khiến cho ngày vui của cô dâu chú rể ngập tràn tiếng cười hạnh phúc và trở thành một kỉ niệm khó quên đối với tất cả những ai tham gia lễ cưới này.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

CÔ DÂU RA TAY THÔI MIÊN LƠ LỬNG CHÚ RỂ

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói