CHỤP ẢNH CƯỚI TIẾT KIỆM VỚI 3 CÁCH SAU

Hãy cùng khám phá những bí quyết giúp bạn CHỤP ẢNH CƯỚI VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT BẰNG 3 CÁCH SAU để có được bộ ảnh cưới hoàn hảo với mức chi phí hợp lý để bạn có thể yên tâm tận hưởng hạnh phúc trong ngày trọng đại nhất cuộc đời mình.

NHỮNG SAI LẦM CÔ DÂU NÊN TRÁNH KHI LÀM TÓC CƯỚI

CÙNG NANCY PHẠM LÊN KẾ HOẠCH CHO 1 ALBUM CƯỚI HOÀN HẢO

CHỤP ẢNH CƯỚI TIẾT KIỆM VỚI 3 CÁCH SAU

1. Chọn lựa thời gian và địa điểm hợp lý

Việc chụp ảnh cưới không thể thực hiện vội vàng và sơ suất, nhưng mùa cưới cũng như thời điểm chụp ảnh cưới của các cặp đôi lại thường trùng với nhau, chủ đề cũng xoay quanh một vài địa điểm quen thuộc, dẫn đến tình trạng nhiều cặp đôi phải tranh nhau nơi chụp ảnh hoặc chờ đợi nhóm khác chụp xong. Như vậy, thời gian và chi phí cho việc chụp ảnh cưới của bạn sẽ tăng lên đáng kể trong khi chất lượng ảnh lại tỷ lệ nghịch.

CHỤP ẢNH CƯỚI TIẾT KIỆM VỚI 3 CÁCH SAU

Để tránh rơi vào thế bị động, hãy lên kế hoạch rõ ràng cho lễ cưới của bạn và bắt đầu việc chụp ảnh càng sớm càng tốt. Có nhiều thời gian, hai bạn cũng sẽ bớt áp lực, tươi tắn hơn để trau chuốt cho hình ảnh của mình. Ngoài ra, bạn cần đầu tư tìm kiếm những địa điểm thích hợp để chụp ảnh với tiêu chí độc đáo và tránh những nơi quá phổ biến, vừa đông đúc vừa tốn kém. Miền quê dân dã, một góc công viên nhiều kỷ niệm hay chính khu vườn nhà bạn cũng sẽ rất lộng lẫy trên khung hình.

CHỤP ẢNH CƯỚI TIẾT KIỆM VỚI 3 CÁCH SAU

2. Tận dụng mọi mối quan hệ thân thiết

Những người họ hàng, láng giềng quen thuộc, những người bạn đồng môn hay các mối quan hệ xã hội tình cờ của bạn đều có thể ngẫu nhiên là một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới, một chủ cửa hàng hoa tươi hay thợ trang điểm cô dâu có tiếng. Đối với họ, bạn hoàn toàn có thể bày tỏ nguyện vọng và những ý tưởng độc đáo của mình mà không phải e ngại, và một người bạn thân đôi khi còn hiểu rõ về bạn hơn chính bạn nữa đấy.

CHỤP ẢNH CƯỚI TIẾT KIỆM VỚI 3 CÁCH SAU

Đây là lúc bạn nên vận dụng mọi mối quan hệ khả dĩ để tìm được những nguồn lực quý  giá hỗ trợ cho đám cưới của mình. Có thể bạn bè, người thân của bạn đều không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này, nhưng nhiều khả năng họ sẽ có thể giới thiệu hoặc gợi ý cho bạn nhiều hơn mức mà bạn mong đợi.

CHỤP ẢNH CƯỚI TIẾT KIỆM VỚI 3 CÁCH SAU

4. Đừng ngại làm một vị khách khó tính

Bạn đã lựa chọn rất cẩn thận hiệu ảnh cưới sẽ thực hiện album để đời của mình, vì bạn mong muốn những bức ảnh hoàn hảo nhất cho ngày trọng đại. Như vậy thì chẳng có lý do gì bạn lại phải ngại ngần khi đưa ra những yêu cầu hay ý tưởng để có được những album cưới đẹp theo ý muốn.

CHỤP ẢNH CƯỚI TIẾT KIỆM VỚI 3 CÁCH SAU

Nếu bạn vốn dễ chịu và cũng đồng ý với đề nghị của studio, bạn cũng nên xem xét cẩn thận mức độ phù hợp của ý tưởng đó đối với bản thân mình, kiểm tra trang phục mà họ đã chuẩn bị, các phụ kiện đi kèm… Mức chi phí thực hiện album cũng cần được thảo luận chi tiết, đồng thời có văn bản rõ ràng. Điều này sẽ giữ cho bạn luôn ở thế chủ động và tránh được các phát sinh không cần thiết.

CHỤP ẢNH CƯỚI TIẾT KIỆM VỚI 3 CÁCH SAU

Nancy Phạm Bridal may mắn là một địa chỉ chụp hình cưới tin cậy đang được các bạn trẻ trong và ngoài nước tin tưởng nhiều năm qua. Nhờ vào tính chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và phát triển vì khách hàng đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại studio.

CHỤP ẢNH CƯỚI TIẾT KIỆM VỚI 3 CÁCH SAU

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

CHỤP ẢNH CƯỚI TIẾT KIỆM VỚI 3 CÁCH SAU

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói