Chụp ảnh cưới tại Vịnh Vĩnh Hy

VỊNH VĨNH HY

Vịnh Vĩnh Hy nằm cách trung tâm Tp. Phan Rang – Tháp Chàm 42 km theo hướng Đông Bắc, thuộc xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải. 3 mặt Đông - Tây - Bắc của vịnh là núi bao quanh. Phía Tây là đỉnh Núi Chúa cao 1040m so với mực nước biển và có dòng suối Lồ Ồ nước chảy xuống Vịnh quanh năm.

Vĩnh Hy nổi tiếng với nét hoang sơ của một quần thể thiên nhiên xinh đẹp, hùng vĩ với những bãi cát trắng bao quanh. Chính nét hoang sơ đó đã làm cho Vĩnh Hy trở lại một trong những nơi lý tưởng để thực hiện những bộ ảnh cưới đẹp lung linh.

CHỤP ẢNH CƯỚI TẠI VỊNH VĨNH HY

Xuất phát từ Sài gòn, ekip của NancyPham Bridal hướng về thành phố Phan Rang. Từ Phan Rang, ekip men theo những cung đường ven biển để đến địa điểm đầu tiên là Hang Rái. Mặc dù được gọi là hang, nhưng thực chất đây là những mỏm đá nhô lên giữa biển. Hang Rái là nơi hội tụ đầy đủ vẻ đẹp của thiên nhiên, và là nơi tuyệt đẹp để chụp ảnh phơi sáng và ảnh cưới lúc bình minh lên.

Chụp ảnh cưới Vịnh Vĩnh Hy

Chụp ảnh cưới tại Vịnh Vĩnh Hy

Bãi đá tại Hang Rái lúc bình minh

Chụp ảnh cưới Vĩnh Hy

Chụp ảnh cưới Vĩnh Hy

Men theo những cung đường ven biển, ekip của NancyPham Bridal đến Vĩnh Hy.

Chụp ảnh cưới Vĩnh Hy

Làn nước xanh trong vắt của Vĩnh Hy vào lúc bình minh

Chụp ảnh cưới Vĩnh Hy

 

Chụp ảnh cưới Vĩnh Hy

Những quần thể đá hoang sơ do thiên nhiên ban tặng cho Vĩnh Hy

Trên đường đi Vĩnh Hy, ekip của NancyPham Bridal còn có dịp ghé thăm vườn nho Ba Mọi, theo Quốc lộ 27 hướng Tháp Chàm. Tại đây ekip đã cùng cô dâu, chú rễ vừa thưởng thức những ly mật nho mát lạnh ngày hè, vừa ghi lại những shot ảnh cưới đẹp trong vườn nho.

Chụp ảnh cưới Vĩnh Hy

Vườn nho Ba Mọi xanh mát ngày hè

Tà áo dài cưới của NancyPham Bridal đẹp thướt tha tại tháp Chàm Phan Rang

 

CLICK XEM TRỌN ALBUM ẢNH CƯỚI VĨNH HY PHAN RANG

(NancyPham Bridal)

 

dịch vụ trọn gói