Chụp ảnh cưới tại Bà Nà Hills

Chụp ảnh cưới tại Bà Nà Hills

Nằm cách Đà Nẵng 25 km về phía Tây Nam, toạ lạc ở độ cao 1487m so với mực nước biển, Bà Nà được mệnh danh là "Lá phổi xanh" của miền Trung, là "Hòn ngọc khí hậu" của Việt Nam.

Tạo hoá không chỉ ban cho Bà Nà vẻ đẹp lung linh, huyền ảo với khí hậu trong lành, thời tiết bốn mùa trong một ngày mà còn đưa tới núi rừng nơi đây nhiều cảnh đẹp say đắm lòng người. Bà Nà quanh năm rực rỡ như một vườn xuân, man mác hơi ẩm từ biển, thảm thực vật phong phú xanh tốt, những cánh rừng nguyên sơ khiến du khách đặc biệt hào hứng với các loại cây quý như trầm hương, cẩm lai, sen mật, trác, kim giao, gụ lan. Ở độ cao 1.400m, các loài hoa cận ôn đới nở quanh năm, những đóa cẩm tú cầu căng tròn, lan đất mọc khắp núi, những bụi mua rừng lá lớn vạm vỡ có hoa to trái mọng đầy những gai mềm thẫm sắc, vô số thân cây dương xỉ mấy người ôm không xuể cứ vươn cao với tán lá xòe rộng. Tất cả biểu hiện một sức sống hoang dại mãnh liệt, tràn trề sinh lực ít gặp ở những vùng núi khác.

Từ trên cao, du khách sẽ chiêm ngưỡng toàn bộ thác Tóc Tiên chín tầng hùng vĩ hiện ra với thác nước chảy ngoạn mục. Đến đỉnh núi Bà Nà ngắm cảnh sẽ thấy tất cả như trải rộng dưới chân, từ đồng bằng Hòa Vang đến những dãy đồi Hòa Cường, Hòa Trung , Sơn Phước… Bà Nà cho phép ta thu vào tầm mắt cảnh quan cả một vùng non xanh nước biếc từ vịnh Hàn đang gom nước từ sông Quá Giáng, sông Hàn ở phía Nam đến sông Cu Đê ở phía Bắc, dễ dàng ngắm bán đảo Sơn Trà, ngắm mũi Cửa Khảm có yên ngựa Hải Vân, ngắm thành phố Đà Nẵng lung linh mờ ảo trong đêm.

Chụp ảnh cưới tại Bà Nà Hills

Bà Nà, hay Núi Chúa, được tìm thấy tháng 4 năm 1901 bởi 1 đại úy người Pháp. Mãi đến năm 2000, Bà Nà mới chính thức được đánh thức và tái tạo vị thế một thị trấn du lịch và nhanh chóng trở lại ngôi vị của một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất của thành phố Đà Nẵng.

Chụp ảnh cưới tại Bà Nà Hills

Năm 2007, công trình cáp treo Bà Nà được xây dựng trên tổng thể 30 ha, với vốn đầu tư 300 tỷ đồng. Toàn bộ tuyến cáp treo bao gồm 22 trụ, 94 cabin, công suất 1500 khách/giờ, vận tốc 6m/s. Ngày 25/03/2009, Cáp treo Bà Nà chính thức được khánh thành, lập 2 kỷ lục Guinness:

- Cáp treo 1 dây dài nhất (Longest non - stop cable car): 5.042,62 m

Cáp treo có độ cao chênh lệch giữa ga trên và ga dưới lớn nhất (The highest non - stop cable car): 1.291,81 m

Hiện nay, tuyến cáp treo thứ 2 dài 697,67 m đang được dự kiến khai trương với kinh phí đầu tư 100 tỷ đồng thay thế cho hệ thống cáp treo cũ xây vào năm 2000 đi từ đồi Vọng Nguyệt đến khu trung tâm (Núi Chúa) chỉ mất 3 phút.

Chụp ảnh cưới tại Bà Nà Hills

Ngày nay đây là địa điểm ưa thích của các cặp đôi để thực hiện những bộ ảnh cưới mang phong cách Châu Âu. 

 

Chụp ảnh cưới tại Bà Nà Hills

 

Chụp ảnh cưới tại Bà Nà Hills

Chụp ảnh cưới tại Bà Nà Hills

Chụp ảnh cưới tại Bà Nà Hills

 

Chụp ảnh cưới tại Bà Nà Hills

 

 CLICK ĐỂ XEM TRỌN ALBUM ẢNH CƯỚI BÀ NÀ HILLS

Chụp ảnh cưới tại Bà Nà Hills

dịch vụ trọn gói