Chụp ảnh cưới mạo hiểm trào lưu mới của giới trẻ

Chụp ảnh cưới mạo hiểm trào lưu mới của giới trẻ không phải lần đầu xuất hiện tại Việt Nam thế nhưng trong những ngày qua bộ ảnh cưới được thực hiện một cách ngẫu nhiên trong mưa bão của cặp đôi Hà thành đã gây xôn xao và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chụp ảnh cưới mạo hiểm trào lưu mới của giới trẻ ra đời bởi nhu cầu thể  hiện phong cách, cá tính vào ảnh cưới của các cặp đôi. Các cặp đôi trẻ trung và cá tính sẵn sàng mạo hiểm để có được những bức ảnh chụp thật ấn tượng và sinh động bằng cách chụp ảnh cưới giữa đường đông xe cộ qua, ôm nhau leo lên những mỏm đá hay nắm tay nhau trên các đỉnh núi cheo leo. Những bức ảnh này thực sự đã đem lại được những hiệu ứng đáng kinh ngạc và một phong trào mới trong giới trẻ. Bộ ảnh cưới của cặp đôi Hà thành lại càng độc đáo hơn, không phải là đá núi cheo leo, họ chụp ảnh cưới giữa trời mưa bão.

 

Chụp ảnh cưới mạo hiểm trào lưu mới của giới trẻ

Chụp ảnh cưới mạo hiểm trào lưu mới của giới trẻ 

Những khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của cặp đôi Hà thành được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo chia sẻ của nhân vật chính, bộ ảnh cưới hoàn toàn không có ý tưởng từ trước, họ đã rất lo lắng thời tiết xấu sẽ nguy hiểm và ảnh hưởng đến việc chụp hình nhưng cuối cùng với sự ủng hộ và hướng dẫn của các nhiếp ảnh gia, họ đã chấp nhận cơn mưa, hòa mình vào mưa để có những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa.

Chụp ảnh cưới mạo hiểm trào lưu mới của giới trẻ

Họ đã chấp nhận cơn mưa, hòa mình vào mưa để có những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa

Bộ ảnh cưới được xem là chụp ảnh cưới mạo hiểm trào lưu mới của giới trẻ đã nhận được ý kiến trái chiều từ dân mạng. Có người cho rằng họ quá “điên rồ” khi chụp hình giữa trời mưa bão, điều đó quá nguy hiểm, một bộ ảnh cưới chỉ cần đẹp, có nhiều cách để thể hiện cá tính độc đáo mà không cần phải xem nhẹ tính mạng.

Chụp ảnh cưới mạo hiểm trào lưu mới của giới trẻ

Họ đã ở bên nhau, họ nắm tay nhau, hết mình vì nhau trong một ngày mưa bão.

Chiều ngược lại bày tỏ hâm mộ vì những bức ảnh quá đẹp, quá nghệ thuật và đôc đáo. Đối với cặp nhân vật chính, đây không chỉ là bộ ảnh cưới với những tấm hình đẹp lung linh không phải ai muốn cũng có mà còn là kỷ vật lưu lại khoảnh khắc, trải nghiệm thú vị và ngọt  ngào của cả hai. Họ đã ở bên nhau, họ nắm tay nhau, hết mình vì nhau trong một ngày mưa bão. Còn điều gì có thể làm khó họ? Cô dâu tiết lộ, bộ ảnh cưới mang đến cho họ nhiều trải nghiệm thú vị. Cả hai đều cảm thấy rất hài lòng. Cô muốn gửi lời cảm ơn tới ê-kíp chụp ảnh đã không quản ngại khó khăn, hy sinh vì nghệ thuật.

Chụp ảnh cưới mạo hiểm trào lưu mới của giới trẻ

Còn điều gì có thể làm khó họ?

Trong tương lai thì loại hình chụp hình cưới mạo hiểm trào lưu mới của giới trẻ có lẽ sẽ được phát triển và lan rộng trong các cặp tình nhân trẻ. Chụp hình cưới mạo hiểm cần nhiếp ảnh gia có tay nghề cao và có cái nhìn nghệ thuật để đưa sự mạo hiểm và tinh thần của bức ảnh lên tầm cao mới.

>>Xem thêm: 

Chương trình tri ân khách hàng của NancyPham Bridal trong mùa cưới 2016

dịch vụ trọn gói