Chương trình tri ân khách hàng mùa cưới 2016

Có rất nhiều khách hàng tâm sự với NancyPham Bridal rằng: " Em mơ ước được mặc những chiếc váy cưới lộng lẫy...Em muốn được chị Nancy trang điểm cô dâu cho e trong ngày trọng đại...Em ở tỉnh xa, muốn sử dụng dịch vụ cưới trọn gói nhưng chi phí phát sinh cao...Em muốn chụp ảnh cưới tại NancyPham Bridal nhưng giá thành khá cao so với điều kiện kinh tế của vợ chồng em..." . Những tâm sự đó đọng lại trong Nancy những suy nghĩ khó tả lắm, nhiều lúc cảm thấy khó ngủ kinh khủng vì luôn muốn mang lại dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng. Hạnh phúc biết bao khi đựơc tư vấn và phục vụ chu toàn tất cả các cặp đôi.

Chương trình tri ân khách hàng mùa cưới 2016
Đáp lại tình cảm của khách hàng, NancyPham Bridal đã đưa ra "Chương trình tri ân khách hàng mùa cưới 2016" với những chiến lược mới kèm mức chi phí dịch vụ hợp lý nhất và cực kì ưu đãi cho các cặp khách hàng yêu quý.

Trang điểm cô dâu
Chương trình tri ân áp dụng cho 50 cặp đôi đăng ký sớm nhất. Không giới hạn thời gian chụp ảnh cưới và chương trình sẽ được áp dụng ngay hôm nay.
Cơ hội duy nhất chỉ có trong mùa hè này ưu đãi hấp dẫn chưa từng có:
1. Chụp ảnh cưới giá chỉ từ 4.990.000 VNĐ tại NancyPham Bridal. 
2. Khi khách chụp ảnh cưới sẽ được tặng một trong những dịch vụ sau :
    - Tặng gói sử dụng 1 áo cưới cao cấp trị giá 3.500.000 VNĐ 
    - 1 suất trang điểm cô dâu ngày cưới.
    - 1 bộ áo dài cưới cho cô dâu.
3. Giảm 100% tiền công ekip ( bao gồm : ngoại thành, tỉnh đi trên 2 ngày phí thỏa thuận ) khi đặt dịch vụ cưới trọn gói.
4. Được hỗ trợ may áo cưới , áo dài cưới theo yêu cầu với giá thuê cực kì hấp dẫn.

Hy vọng những ưu đãi trên sẽ mang lại niềm vui trọn vẹn cho các khách hàng của NancyPham Bridal trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Váy cưới lộng lẫy

 

Chu toàn ngày cưới

 

Hãy gọi cho NancyPham Bridal khi cần được tư vấn nhé. 

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói