CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO CHUYẾN DU LỊCH TRĂNG MẬT?

Sau công cuộc chuẩn bị cho đám cưới rất mệt mỏi, cuối cùng hai bạn có thể cùng tận hưởng những phút giây ngọt ngào, lãng mạn và hoàn toàn riêng tư bên nhau. Hãy lên kế hoạch hưởng tuần trăng mật thật chu đáo để khởi đầu cuộc sống lứa đôi đầy đam mê và viên mãn nhé!

Chuẩn bị những gì cho chuyến du lịch trăng mật?

Tính toán chi phí và thời gian

Chọn nơi để du lịch trăng mật phụ thuộc vào tài chính của hai bạn. Hãy lên kế hoạch và thống nhất với nhau về khoản chi phí sẽ chi cho chuyến du lịch này. Đồng thời cũng nên cân nhắc về vấn đề thời gian cho cả hai, vì ai cũng có công việc riêng. Xem xét vấn đề sức khỏe và các lễ nghi sau đám cưới  xem có thoải mái để đi hưởng kì trăng mật thật sự chưa, và nghỉ bao nhiêu ngày là vừa đủ?

CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO CHUYẾN DU LỊCH TRĂNG MẬT?

Chọn địa điểm trăng mật lãng mạn

Hãy đến nơi nào cả hai bạn đều thích hoặc nơi các bạn đã hò hẹn ban đầu để ôn lại kỉ niệm. Đi biển hoặc nơi nào đó thật lãng mạn sẽ làm tăng cảm xúc cho cả hai, làm cho kì nghỉ trăng mật thật sự ngọt ngào và tràn ngập yêu thương.

Tuỳ theo sở thích và tính cách của hai bạn mà chọn địa điểm cho phù hợp. Nhưng lời khuyên chung dành cho các bạn là trăng mật không nên đi nhiều điểm hoặc chọn các tour phải khám phá, mạo hiểm hay di chuyển nhiều như leo núi, vượt thác. Bởi lý do đơn giản là trước đó cả hai đã rất mệt mỏi để chuẩn bị đám cưới, các bạn cần được xả hơi, nằm ngủ, thư giãn, hoạt động nhẹ nhàng và hơn hết cả là dành thời gian riêng bên nhau để tận hưởng sự ngọt ngào của hạnh phúc.

CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO CHUYẾN DU LỊCH TRĂNG MẬT?

MÊ HỒN KHI CHỤP HÌNH CƯỚI TẠI THIÊN ĐƯỜNG ĐẢO LÝ SƠN

Kiểm tra thời thiết

Thời tiết ở nơi bạn đến sẽ quyết định chuyến trăng mật có trọn vẹn hay không, đồng thời cũng quyết định hành lý cho chuyến đi. Vì vậy bạn cần phải chắc chắn điều này trước khi chuẩn bị lên đường.

Nên tránh những nơi có thời tiết dự báo xấu trong khoảng thời gian hai bạn đi nghỉ, để tránh những tai nạn ngoài ý muốn và những phiền phức khiến kế hoạch cụ thể của tuần trăng mật bị thay đổi, làm cho kỉ nghỉ của bạn mất vui.

CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO CHUYẾN DU LỊCH TRĂNG MẬT?

Chuẩn bị hành lý

Hãy liệt kê danh sách những thứ bạn phải chuẩn bị khi rảnh rỗi, để sau đó nếu bất chợt nhớ ra cái gì, bạn sẽ bổ sung ngay. Chuẩn bị hành lý trước vài ngày để có thời gian mua sắm những thức cần thiết mà bạn chưa có.

Hành lý nên gọn gàng nhưng cũng phải thật đầy đủ để chuyến đi của bạn hoàn hảo hơn. Lưu ý đến địa điểm mà bạn sẽ đến và thời tiết để chuẩn bị quần áo và vật dụng phù hợp.

Kiểm tra lại một lần nữa hành lý trước khi lên đường, đồ của bạn, của chồng bạn và những vật dụng xài chung không thể thiếu như máy ảnh, thuốc men, giấy tờ, cục sạc, đồ tắm, kem chống nắng,…

CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO CHUYẾN DU LỊCH TRĂNG MẬT?

Đặt phòng khách sạn

Lựa chọn khách sạn không cần mắc tiền nhưng phải đảm bảo sạch sẽ và an ninh, vì đây là kì nghỉ quan trọng hơn những chuyến du lịch khác mà bạn đi. Hãy kiểm tra thông tin và chắc chắn rằng nhân viên đã chuẩn bị phòng cho hai bạn, tránh tình trạng khi đến nơi mà không có phòng như mong muốn. Bạn có thể nói rõ cho nhân viên khách sạn biết đây là chuyến trăng mật của bạn để nhân viên chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo và lãng mạn.

CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO CHUYẾN DU LỊCH TRĂNG MẬT?

Chuẩn bị đầy đủ những điều trên sẽ giúp chuyến đi nghỉ trăng mật của hai bạn hoàn hảo và tràn đầy ý nghĩa.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO CHUYẾN DU LỊCH TRĂNG MẬT?

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói