CHUẨN BỊ ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ DÂU ĐẸP NHẤT

CHUẨN BỊ ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ DÂU ĐẸP NHẤT

Trở thành cô dâu đẹp nhất là mong ước của nhiều bạn gái trong ngày trọng đại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình cưới, áo cưới, trang điểm,… NancyPham Bridal xin chia sẻ những việc cần chuẩn bị để trở thành cô dâu đẹp nhất trước ngày cưới như sau:

1. Chọn dịch vụ chụp hình cưới

Việc chụp hình cưới phải được chuẩn bị từ sớm để có một Album cưới hoàn chỉnh và giúp cô dâu chú rể có nhiều thời gian để chuẩn bị những việc khác. Đồng thời, đây là lần “diễn tập” để cô dâu, chú rể chọn được dịch vụ trang điểm, làm tóc, áo cưới, hoa cưới phù hợp…

Thông thường, chụp hình cưới có nhiều hình thức: ngoại cảnh, phim trường, phông nền,…Tùy vào sở thích và điều kiện kinh tế, các cặp đôi đưa ra quyết định phù hợp cho mình.

CHUẨN BỊ ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ DÂU ĐẸP NHẤT

2. Chọn áo cưới

Cô dâu luôn là người được chú ý nhiều nhất trong lễ cưới và chiếc áo cưới sẽ là ấn tượng đầu tiên khi cô dâu bước lên hôn đường. Chọn cho mình một chiếc váy cưới vừa vặn, phù hợp với vóc dáng nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp sang trọng, hợp thời là một thách thức lớn và rất kì công.

Cô dâu phải xác định rõ phong cách cưới, tông màu chủ đạo để từ đó định hình được chiếc váy cưới mình sẽ mặc. Địa điểm tổ chức cưới cũng cần phải chú ý để chọn áo cưới cho phù hợp. Một tiệc cưới ngoài trời, trong nhà hàng hay ở bãi biển đều có các loại váy cưới khác nhau.

Số lượng váy cưới cô dâu sẽ mặc cũng cần phải chuẩn bị chu đáo sao cho vừa đẹp, vừa thuận tiện đi lại để chào quan khách và chụp hình.

Xác định hầu bao chi cho áo cưới là bao nhiêu để từ đó quyết định thuê hay mua áo cưới. Và nếu mua thì có phù hợp và cần thiết khi phải cất giữ chúng hay không?

3 XU HƯỚNG VÁY CƯỚI TUYỆT ĐẸP NĂM 2016

CHUẨN BỊ ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ DÂU ĐẸP NHẤT

3. Hoa cưới

Hoa cưới thiết kế cũng phải theo vóc dáng và áo cưới của cô dâu. Nếu cô dâu có thân hình nhỏ nhắn thì chắc chắn không thể chọn bó hoa cưới quá to và dài.

Cách tốt nhất, trước ngày cưới, cô dâu nên nhờ sự tư vấn của người có kinh nghiệm, chọn dịch vụ hoa cưới uy tín để có được bó hoa cưới phù hợp với mình. Hoặc trong lần chụp hình cưới, nếu cảm thấy hoa cưới đẹp thì tiếp tục chọn hoa cưới y như vậy.

Tùy theo sở thích và túi tiền, cô dâu có thể lựa chọn nhiều hoa cưới để thay đổi theo trang phục trong lễ cưới của mình.

CHUẨN BỊ ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ DÂU ĐẸP NHẤT

4. Trang điểm và tóc

Khi chụp hình cưới, cô dâu đã được trang điểm hoàn hảo, chính thức y như khi cưới. Nếu cảm thấy ưng ý thì cô dâu nên tiếp tục chọn dịch vụ trang điểm cũ cho đảm bảo. Còn nếu không ưng ý và muốn thay đổi thì chọn dịch vụ chỗ khác. Tuy nhiên, nên yêu cầu trang điểm thử trước khi cưới để tránh sự thất vọng khi làm chính thức.

Nên trao đổi rõ phong cách cưới và mẫu áo cưới đã chọn để nhân viên tạo mẫu kiểu tóc và trang điểm phù hợp. Sẽ tốt hơn nếu ngày cưới có nhân viên theo cô dâu suốt buổi tiệc để xử lí tình huống sơ hở, thay váy cưới, trang điểm và thay đổi kiểu tóc.

Đừng quên những phụ kiện, trang sức để tô điểm cho cô dâu thật lung linh nhé!

CHUẨN BỊ ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ DÂU ĐẸP NHẤT

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC NHẪN CƯỚI

5.Giày cưới

Giày cưới cũng rất quan trọng để cô dâu tự tin tỏa sáng trên lễ đường. Một đôi giày cưới đẹp phải phù hợp với áo cưới, phù hợp với chiều cao của chú rể, vừa vặn với đôi chân và thoải mái khi di chuyển, vì cô dâu phải đi lại rất nhiều trong hôn lễ của mình.

Nếu cô dâu không quen mang giày cao gót thì nên chuẩn bị sẵn một đôi giày đế xuồng hoặc đế bằng để đi chào khách.

Nên tập mang giày cưới trước đó để không bị lúng túng và không bị đau chân.

CHUẨN BỊ ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ DÂU ĐẸP NHẤT

Cả đời chỉ đẹp nhất khoảnh khắc bước lên sảnh đường cùng người mình yêu thương để trao nhau những thề hẹn trăm năm. Các cô dâu hãy luôn trang bị kĩ lưỡng để tỏa sáng đẹp nhất trong ngày hạnh phúc của đời mình nhé!

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

CHUẨN BỊ ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ DÂU ĐẸP NHẤT

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói