Check sheet váy cưới

Ngày cưới sắp đến gần, bạn đã đi thử rất nhiều váy cưới, nhưng vẫn chưa chọn được chiếc váy ưng ý. Việc chọn lựa chiếc váy cưới phù hợp làm bạn bị stress và mệt mỏi, đó là tại vì bạn chưa biết về check sheet váy cưới này. Hãy để NancyPham Bridal giúp bạn thông qua Check sheet bên dưới nhé.

Đôi khi việc không biết diễn tả chiếc váy cưới mình thích như thế nào sẽ làm cho quá trình chọn lựa mất thời gian và vì thế gây cho bạn cảm giác khó chịu lẫn lo lắng. Với Check Sheet bên dưới, bạn sẽ có thể tìm ra giải pháp cụ thể cho mình. Khi bạn vào cửa hàng váy cưới, bạn chỉ cần nói " Mình muốn order một chiếc váy cưới đuôi cá, form suôn, cổ thuyền, ngực nữ hoàng". Như vậy, mọi thứ sẽ rõ ràng và dễ dàng cho bạn đúng không?

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý 3 điều sau đây để có được 1 chiếc váy cưới hoàn hảo:

1. Chiếc váy cưới bạn chọn phải mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi mặc. Tuyệt đối không chọn những chiếc váy cưới không phù hợp với body của bạn.  Ví dụ: body bạn hình chữ I hoặc hình quả táo, không nên chọn váy đuôi cá.

2. Khi đi thử váy cưới, bạn nên mở rộng sự lựa chọn của mình. Ngoài những form váy bạn dự định chọn, bạn nên thử những form váy khác mà mình chưa từng thử trước đây. Đôi khi điều tuyệt vời sẽ đến với bạn. Ví dụ:  body của bạn là form đồng hồ cát, trong đầu bạn chỉ thích và dự định chọn form váy đuôi cá. Tuy nhiên, bạn nên biết body đồng hồ cát vẫn có để mặc form váy suôn/váy maxi. Do đó, tại sao bạn không thử form váy maxi? 

3. Hãy đi thử váy cưới trong tâm trạng vui vẻ, trong suốt buổi thử váy cưới, hãy cố gắng ngắm mình trong gương và cười thật nhiều. Đừng quá tạo áp lực cho bản thân. Bất cứ cô gái nào cũng đều đẹp khi khoác lên mình chiếc váy cưới. Bạn cũng vậy, hãy nhớ điều đó !.

Để có được chiếc váy cưới ưng ý, bạn hãy nhớ rõ 3 điều: tự tin, dám mạo hiểm và luôn vui vẻ. 

Hy vọng NancyPham Bridal đã giúp được bạn trong việc tìm ra chiếc váy cưới thuộc về mình. Nếu thấy hữu ích, hãy share Check Sheet này cho bạn bè mình cùng xem. Nếu bạn có tài khoản mạng xã hội, hãy ghim Check Sheet về tường của mình nhé. Bạn sẽ cần nó vào một ngày không xa đó ! 

Và điều cuối cùng, nhớ theo dõi thường xuyên các bài viết của Nancypham Bridal tại: www.nancypham.vn nhé.

Check sheet váy cưới

>>Xem thêm: 

Chương trình tri ân khách hàng của NancyPham Bridal trong mùa cưới 2016

Hướng dẫn cách lấy số đo váy cướiCheck sheet váy cưới

(NANCYPHAM BRIDAL)

dịch vụ trọn gói